Chơi trội, Call of Duty: Mobile tặng miễn phí Captain Price, Ghost cho game thủ, chỉ cần một điều kiện

Lee Chueng Hee, Theo Nhịp Sống Việt 10:59 20/03/2020

Activision và Tencent sẽ tặng free cho game thủ một nhân vật huyền thoại trong series Call of Duty: Mobile, chỉ với một điều kiện.

Call of Duty: Warzone dường như là trọng tâm mới nhất của Activision, vì trò chơi đã đạt được rất nhiều danh tiếng trong hai tuần đầu phát hành. Cụ thể hơn, tựa game này đã vượt qua mốc 15 triệu người chơi vào cuối tuần trước và vẫn đang chạy nước rút để đạt mục tiêu cao hơn. Vì vậy, để giúp cho Warzone đạt được nguyện vọng, Activision đã "kích cầu" game thủ tải tựa game này thông qua... Call of Duty: Mobile

Chơi trội, Call of Duty: Mobile tặng miễn phí Captain Price, Ghost cho game thủ, chỉ cần một điều kiện - Ảnh 1.

Cụ thể, người chơi sẽ nhận được một trong 3 nhân vật miễn phí trong Call of Duty: Mobile chỉ bằng cách cài đặt Call of Duty: Warzone. Đáng chú ý, 3 nhân vật này không phải là sự lựa chọn ngẫu nhiên mà là những nhân vật nổi tiếng đã được game thủ yêu thích từ lâu.

Nghe có vẻ rất dễ dàng, cài tựa game miễn phí, nhận miễn phí một nhân vật. Tuy nhiên, thử thách ở chỗ là dung lượng Call of Duty: Warzone tương đối nặng và đòi hỏi một cấu hình không hề nhẹ.

Chơi trội, Call of Duty: Mobile tặng miễn phí Captain Price, Ghost cho game thủ, chỉ cần một điều kiện - Ảnh 2.

Tuy nhiên, với việc có thể nhận được một trong 3 nhân vật huyền thoại John Price, Gaz và Simon "Ghost" Riley trong Call of Duty: Mobile thì đây thực sự là điều vô cùng hấp dẫn. Đây là những nhân vật nổi tiếng nhất trong series Call of Duty, thậm chí Guinness đã xếp Captain Price ở vị trí 17 và Ghost ở vị trí 40/50 nhân vật trò chơi video hàng đầu.

Chơi trội, Call of Duty: Mobile tặng miễn phí Captain Price, Ghost cho game thủ, chỉ cần một điều kiện - Ảnh 3.

Hãy nhớ rằng điều này không phải là ngẫu nhiên, nhưng hoàn toàn phụ thuộc vào lựa chọn của bạn, vì bạn có thể chọn bất kỳ ai trong số 3 nhân vật này nếu đáp ứng đủ điều kiện. Thậm chí tốt hơn, Ghost sẽ mang theo trang phục tàng hình khét tiếng của mình trong đội hình của người chơi.

Các bước để có được những nhân vật miễn phí rất đơn giản. Nhưng đừng vội cài đặt Call of Duty: Warzone, vì có một số điều bạn phải làm với Call of Duty: Mobile trước đó. Hãy đọc kỹ hướng dẫn dưới đây để không bỏ lỡ sự kiện này một cách đáng tiếc.

Chơi trội, Call of Duty: Mobile tặng miễn phí Captain Price, Ghost cho game thủ, chỉ cần một điều kiện - Ảnh 4.

Mở Call of Duty: Mobile và đến phần Sự kiện. Từ đó, bạn sẽ tìm thấy một nhiệm vụ gọi là Nhiệm vụ 141 - Warzone. Sử dụng liên kết từ đó để cài đặt Call of Duty: Warzone trên PC/ PS4/Xbox One của bạn. Bạn vẫn có thể cài đặt Warzone trước bước này, nhưng hãy nhớ kết nối tài khoản Mobile và Warzone của bạn với nhau.

Sau khi tải xuống Warzone xong, hãy sử dụng tài khoản Call of Duty: Mobile để đăng nhập Warzone và điều đó sẽ liên kết 2 trò chơi lại với nhau.

Chơi trội, Call of Duty: Mobile tặng miễn phí Captain Price, Ghost cho game thủ, chỉ cần một điều kiện - Ảnh 5.

Sau đó, Activision sẽ cung cấp cho bạn vật phẩm đặc biệt để giao dịch cho các nhân vật mong muốn. Vật phẩm này sẽ vào tài khoản của người chơi sau chưa đầy 72h. Vì vậy, nếu bạn không thấy nó ngay lập tức thì không có vấn đề gì. Đó là tất cả những điều bạn cần làm để có được một trong 3 nhân vật huyền thoại này. Sự kiện này sẽ kết thúc vào ngày 23/3.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm