Hacker "tung hoành" khắp làng game Việt, bán tài khoản hack nhiều game hot như Liên Quân, Free Fire, Call of Duty Mobile... với giá rẻ bèo!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 16:05 25/02/2020

Theo như những gì được quảng cáo thì một tài khoản VIP sẽ hack được rất nhiều game hot hiện nay như Liên Quân, Free Fire, CoD Mobile chỉ có giá 160.000 đồng/thiết bị/tháng. Đây là mức giá quá rẻ để mua được và vào game quấy rối vô số người chơi khác.

Cách đây không lâu, Kenh14.vn đã đưa tin về việc các tài khoản hack map Liên Quân Mobile được chia sẻ, rao bán rộng rãi và trở thành vấn nạn của tựa game mobile được yêu thích hàng đầu tại Việt Nam. Hack map có cả một cộng đồng lên đến hàng nghìn người và Garena đã quyết tâm vào cuộc để loại trừ gian lận.

Tuy nhiên, không chỉ Liên Quân, rất nhiều game hot khác như Free Fire hay CoD Mobile (bản quốc tế), Zing Speed Mobile... cũng đã được rao bán các bản hack rộng rãi. Đặc biệt, chỉ một tài khoản với giá khá rẻ - 160.000 đồng/thiết bị/tháng là đủ để hack rất nhiều tựa game. Đây cũng chính là nguồn cung cấp những tài khoản "hack xịn" cho group "hack map Liên Quân" mà chúng tôi đã đưa tin trước đó.

Hacker tung hoành khắp làng game Việt, bán tài khoản hack nhiều game hot như Liên Quân, Free Fire, Call of Duty Mobile... với giá rẻ bèo! - Ảnh 1.

Dòng quảng cáo rất hấp dẫn khi chỉ với hơn trăm nghìn có thể hack được hàng loạt game.

Truy cập vào trang web được quảng cáo có thể thấy được vô số tựa game hot tại Việt Nam mà game thủ có thể dùng phần mềm thứ 3 để gian lận. Từ Liên Quân Mobile các server Việt Nam, Thái Lan, Đài Loan... cho đến Free Fire, Zing Speed Mobile, CoD Mobile... đều đủ cả. Hacker cũng rất chuyên nghiệp khi tạo ra trang web hoàn thiện.

Hacker tung hoành khắp làng game Việt, bán tài khoản hack nhiều game hot như Liên Quân, Free Fire, Call of Duty Mobile... với giá rẻ bèo! - Ảnh 2.

Chỉ cần có 1 tài khoản VIP, người mua sẽ hack được rất nhiều tựa game hot tại Việt Nam.

Thử tìm hiểu thêm thì Free Fire có hàng loạt các kiểu hack như Aimbot (tự động ngắm sẵn và hacker chỉ việc ấn bắn), head shot (tự động ngắm bắn vào đầu), hack wall (nhìn thấy địch sau tường), hiển thị địch trên bản đồ... Với Liên Quân Mobile chỉ có một kiểu hack đó là hack map, giữ FPS ổn định ở mức 60 tuy nhiên bản hack này cũng được quảng cáo là sẽ chống bị phát hiện và "ăn ban" từ Garena.

Phía dưới dòng giới thiệu hack là link tải cũng như hướng dẫn sử dụng hack khá chi tiết. Kèm theo đó là video khi đã sử dụng hack và trở thành "siêu nhân" trong game.

Hacker tung hoành khắp làng game Việt, bán tài khoản hack nhiều game hot như Liên Quân, Free Fire, Call of Duty Mobile... với giá rẻ bèo! - Ảnh 3.

Các kiểu hack trong Free Fire được giới thiệu trên website bán công cụ gian lận.

Trong khoảng 1 tháng gần đây Liên Quân Mobile đã khóa hơn 50.000 tài khoản vi phạm vì hack map với mức phạt cao nhất lên đến 10 năm. Tuy nhiên, với việc hacker tạo ra hàng loạt các bản hack và bán với giá rẻ bèo đang là một nguy cơ lớn cho việc phát sinh các vấn nạn hack/cheat bùng nổ đối với rất nhiều tựa game mobile hot tại Việt Nam. 

Mong rằng các nhà phát hành những tựa game này giải quyết tình trạng gian lận và đưa ra giải pháp cụ thể để chống lại hack/cheat để game thủ chân chính có được trải nghiệm tốt nhất.

Hacker tung hoành khắp làng game Việt, bán tài khoản hack nhiều game hot như Liên Quân, Free Fire, Call of Duty Mobile... với giá rẻ bèo! - Ảnh 4.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm