Dàn MC/ BLV Liên Quân mở "đại hội ảnh thẻ" thời học sinh, MC Phương Thảo và Lyly Sury xinh đến khó tin, hai cái tên khác cũng được phát hiện "đẹp trai từ bé"

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 19:24 14/03/2022

Game thủ Liên Quân đã được chiêm ngưỡng rất nhiều bức ảnh lần đầu được hé lộ.

Thứ mà dân tình muốn giấu nhẹm nhất trên đời, chính là ảnh thẻ. Dù là loại ảnh được sử dụng ở mọi chỗ, từ cấp giấy tờ, thi tuyển hay xin việc nhưng vì bị chụp góc chính diện nên nhiều người cảm thấy vô cùng tự ti với bức ảnh này.

Tuy nhiên, có những người lại đổi đời nhờ có ảnh thẻ vô cùng xinh xắn. Điển hình như cô nàng MC Phương Thảo xinh đẹp xuất sắc cùng tấm ảnh thẻ của mình. Thế nên cô nàng đã chia sẻ ảnh thẻ "10 điểm" của mình và cũng từ đây 1 "đại hội ảnh thẻ" của làng Liên Quân đã được khai màn.

Không chỉ là MC, cô nàng Phương Thảo còn xứng đáng là hot girl ảnh thẻ

Trong khi đó những tấm ảnh thẻ được giấu nhẹm của các gương mặt BLV khác của Liên Quân cũng được công khai. Từ BLV Tùng Họa Mi, Anh Dũng, Huy Popper hay Hoàng Sơn đều có đủ.

Dàn MC/ BLV Liên Quân mở đại hội ảnh thẻ thời học sinh, MC Phương Thảo và Lyly Sury xinh đến khó tin, hai cái tên được phát hiện đẹp trai từ bé - Ảnh 2.

Ảnh thẻ của 4 gương mặt BLV quen thuộc nhất trên sóng livestream Liên Quân

Sau đó, mỗi người cũng tự đăng tải ảnh thẻ thuở đi học của mình. Có thể thấy dàn BLV/ MC của Liên Quân cũng có một tuổi thơ khá dữ dội với những tấm ảnh thẻ này.

Bạn có nhận ra được những cái tên nào thông qua các tấm ảnh thẻ thời học sinh này?

Trước vô số những tấm ảnh thẻ "ngày xửa ngày xưa" các game thủ Liên Quân không khỏi hào hứng cũng như để lại những bình luận.

- Từ ảnh thẻ có thể rút ra một điều: "Chơi game để dậy thì thành công!"

- Ảnh thẻ của MC Phương Thảo xuất sắc quá, cứ như qua photoshop vậy.

- Lyly Sury cũng xinh quá trời,

- BLV Anh Dũng đẹp trai từ bé, Hoàng Sơn cũng thế. Nhìn lại ảnh thẻ của mình mà chán hẳn.

- "Đại hội ảnh thẻ" này hài không chịu được.

Dàn MC/ BLV Liên Quân mở đại hội ảnh thẻ thời học sinh, MC Phương Thảo và Lyly Sury xinh đến khó tin, hai cái tên được phát hiện đẹp trai từ bé - Ảnh 4.
Dàn MC/ BLV Liên Quân mở đại hội ảnh thẻ thời học sinh, MC Phương Thảo và Lyly Sury xinh đến khó tin, hai cái tên được phát hiện đẹp trai từ bé - Ảnh 5.

Còn đây là hình ảnh của các BLV/ MC ở thời điểm hiện tại

Ảnh: Internet

https://kenh14.vn/dan-mc--blv-lien-quan-mo-dai-hoi-anh-the-thoi-hoc-sinh-mc-phuong-thao-va-lyly-sury-xinh-den-kho-tin-hai-cai-ten-khac-cung-duoc-phat-hien-dep-trai-tu-be-20220314163747349.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm