Nam Blue thay đổi 180 độ sau khi có vợ, tiết lộ tương lai sẽ đón vợ con về Việt Nam?

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 00:28 15/03/2022

Không được ở cạnh khi con gái chào đời và chỉ được nhìn qua màn hình điện thoại nhưng niềm vui khi trở thành cha đã đủ khiến Nam Blue bật khóc vì hạnh phúc.

Thông tin Nam Blue đã có vợ con và chính thức lên chức bố thời gian qua nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng gamebiz Việt. Vào ngày 10/3 vừa qua, Nam Blue đã đăng tải thông báo vợ của mình là Phương Trang đã hạ sinh con gái đầu lòng. Theo đó, cô con gái của streamer “rau dưa” chào đời khỏe mạnh và có tên là Ari (Ariana Phan).

Cô con gái của Nam Blue đã chào đời khỏe mạnh và cực kỳ kháu khỉnh

Niềm vui khi chính thức được làm cha của Nam Blue cũng được thể hiện rất rõ ràng. Anh chàng liên tục chia sẻ những hình ảnh, video về vợ con mình kể cả trên MXH hay lúc lên sóng livestream.

Đến đây, Nam Blue cũng có những chia sẻ đầy bất ngờ về việc bản thân thay đổi sau khi con gái chào đời.

Nam Blue thay đổi 180 sau khi có vợ, tiết lộ tương lai sẽ đón vợ con về Việt Nam? - Ảnh 2.

Nam Blue

Theo đó, Nam Blue cho biết dù rất muốn sang Mỹ sớm để ở cạnh, chăm sóc vợ con trong thời khắc quan trọng nhất nhưng đã gặp khá nhiều vấn đề. Ngoài tình hình dịch bệnh căng thẳng thì việc xin Visa của nam streamer cũng gặp khó khăn nên anh đành nhìn con gái chào đời qua điện thoại. Dù vậy chừng đó là quá hạnh phúc với Nam Blue và anh đã bật khóc vì hạnh phúc.

Anh cho biết sắp tới sẽ có 2 cách để sum họp cùng vợ con. Đầu tiên là đợi Visa từ Đại sứ quán và bay sang Mỹ hoặc đợi con gái cứng cáp hơn và đón cả 2 mẹ con về Việt Nam vì "nhớ chịu không nổi".

Nam Blue và vợ con chỉ có thể liên lạc qua điện thoại

Thêm nữa, khi khán giả hỏi về việc thay đổi sau khi có con thì Nam Blue cũng rất thẳng thắn trả lời. Nam streamer chia sẻ ngoài hạnh phúc vỡ òa vô bờ bến thì tâm tính của anh cũng thay đổi, đó chính là việc không "sân si" nữa.

Nam Blue giải thích rằng anh làm việc trên nền tảng MXH với lượng người dùng đông đảo, có người yêu kẻ ghét, vậy nên cũng không thiếu những bình luận tiêu cực, ác ý. Với tính cách của mình, Nam Blue cũng không ít lần đáp trả nhưng giờ đây khi đã có con thì anh "dĩ hòa vi quý" hết. Giờ đây vợ con đối với anh là quan trọng nhất, còn những cái còn lại cứ kệ: "Sao cũng được".

Nam Blue thay đổi 180 sau khi có vợ, tiết lộ tương lai sẽ đón vợ con về Việt Nam? - Ảnh 4.

Ông bố Nam Blue tâm sự đã khác xưa khác nhiều kể từ khi "lên chức"

Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/nam-blue-thay-doi-180-sau-khi-co-vo-tiet-lo-tuong-lai-se-don-vo-con-ve-viet-nam-2022031422080341.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm