Nữ streamer sexy nhất làng game Việt tuyên bố chưa có người yêu vì một lý do khó ngờ, hé lộ tiêu chuẩn chọn người yêu mà ai nghe cũng phải gật đầu!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 06:45 10/08/2021

Bóng hồng nức tiếng làng game Mai Dora vẫn đang "độc toàn thân" nhé!

Mai Dora từ lâu đã được xem là một trong những mỹ nhân xinh đẹp, quyến rũ nhất của làng game Việt. Theo đuổi phong cách sexy đầy gợi cảm, nữ MC VCS thu hút mọi ánh nhìn của người hâm mộ bất kể khi lên sóng trực tiếp hay trên MXH. Đã rất nhiều phen cô nàng này khiến anh em game thủ mê mẩn với thân hình bốc lửa và nhan sắc hút hồn của mình.

Nữ streamer sexy nhất làng game Việt tuyên bố chưa có người yêu vì một lý do khó ngờ, hé lộ tiêu chuẩn chọn người yêu mà ai nghe cũng phải gật đầu! - Ảnh 1.

Body bốc lửa của Mai Dora vẫn luôn khiến khán giả mê mệt

Nổi tiếng là vậy nên chuyện tình duyên của nữ MC sexy nhất làng game Việt cũng được rất nhiều người quan tâm. Dù có khá nhiều tin đồn tình ái nhưng mới đây nhất Mai Dora đã khẳng định mình đang trong tình trạng "độc toàn thân". Lý giải cho việc này, Mai Dora cho biết bởi mình khá kén chọn nên vẫn chưa tìm được nửa kia ưng ý.

Nữ streamer sexy nhất làng game Việt tuyên bố chưa có người yêu vì một lý do khó ngờ, hé lộ tiêu chuẩn chọn người yêu mà ai nghe cũng phải gật đầu! - Ảnh 2.

Mai Dora khẳng định mình vẫn chưa có người yêu vì khá kén chọn

Không chỉ vậy, trong story mới đây khi được hỏi về những mẫu người con trai lý tưởng thì Mai Dora cũng trả lời đầy bất ngờ. Với cô nàng thì chỉ cần đừng bị "cắm sừng" là được.

Nữ streamer sexy nhất làng game Việt tuyên bố chưa có người yêu vì một lý do khó ngờ, hé lộ tiêu chuẩn chọn người yêu mà ai nghe cũng phải gật đầu! - Ảnh 3.

Yếu tố tiên quyết nếu muốn trở thành người yêu của MC Esports sexy nhất Việt Nam, ai tự tin thì đăng ký nhanh kẻo trễ

Nghe tưởng chừng như đơn giản và rất hợp lý nhưng có lẽ đây chỉ là yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất mà thôi. Bởi nếu như ở trên Mai Dora cho biết mình khá kén chọn thì chắc chắn vẫn sẽ còn nhiều yếu tố phụ khác nữa. Thế nên rất ít chàng trai có thể lọt vào mắt xanh của cô nàng.

Cùng ngắm nhìn thêm những hình ảnh cực bốc lửa của Mai Dora nhé!


Nữ streamer sexy nhất làng game Việt tuyên bố chưa có người yêu vì một lý do khó ngờ, hé lộ tiêu chuẩn chọn người yêu mà ai nghe cũng phải gật đầu! - Ảnh 5.
Nữ streamer sexy nhất làng game Việt tuyên bố chưa có người yêu vì một lý do khó ngờ, hé lộ tiêu chuẩn chọn người yêu mà ai nghe cũng phải gật đầu! - Ảnh 6.
Nữ streamer sexy nhất làng game Việt tuyên bố chưa có người yêu vì một lý do khó ngờ, hé lộ tiêu chuẩn chọn người yêu mà ai nghe cũng phải gật đầu! - Ảnh 7.
Nữ streamer sexy nhất làng game Việt tuyên bố chưa có người yêu vì một lý do khó ngờ, hé lộ tiêu chuẩn chọn người yêu mà ai nghe cũng phải gật đầu! - Ảnh 8.
Nữ streamer sexy nhất làng game Việt tuyên bố chưa có người yêu vì một lý do khó ngờ, hé lộ tiêu chuẩn chọn người yêu mà ai nghe cũng phải gật đầu! - Ảnh 9.
Nữ streamer sexy nhất làng game Việt tuyên bố chưa có người yêu vì một lý do khó ngờ, hé lộ tiêu chuẩn chọn người yêu mà ai nghe cũng phải gật đầu! - Ảnh 10.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm