ViruSs có động thái đầu tiên sau "liên hoàn phốt" của Jack, cộng đồng mạng cho rằng nam streamer đã giúp đỡ nhầm người?

Kenttt, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:45 09/08/2021

Trong bài đăng mới nhất trên Facebook cá nhân, ViruSs cho biết: "Tốt cái bụng thì đau cái tim".

Ngoài là streamer nức tiếng của hội Tứ Hoàng đình đám, ViruSs cũng rất nổi danh với vai trò nhạc sĩ cùng nhiều bản hit. Mối quan hệ của ViruSs với các ca sĩ cũng rất rộng và đặc biệt anh chính là người từng nâng đỡ Jack hậu drama cùng với K-ICM. Thậm chí ViruSs còn được xem như người anh em thân thiết của nam ca sĩ Sóng Gió.

ViruSs có động thái đầu tiên sau liên hoàn phốt của Jack, cộng đồng mạng cho rằng nam streamer đã giúp đỡ nhầm người? - Ảnh 1.

ViruSs từng nâng đỡ Jack rất nhiều sau drama cùng K-ICM và công ty cũ

Mới đây, sau "liên hoàn phốt" bắt cá nhiều tay của Jack thì ViruSs bất ngờ đăng tải một bài viết đầy ẩn ý. Theo đó, ViruSs cho biết mình đã cố gắng hết sức để giúp đỡ và không mưu cầu gì thêm nhưng hiện tại anh đang rất buồn và thất vọng cùng lời chia sẻ: "Tốt cái bụng thì đau cái tim".

ViruSs có động thái đầu tiên sau liên hoàn phốt của Jack, cộng đồng mạng cho rằng nam streamer đã giúp đỡ nhầm người? - Ảnh 2.

Bài viết mới nhất của ViruSs trên Facebook cá nhân

Lập tức, cư dân mạng cho rằng bài đăng này của ViruSs chính là nhắc đến những drama liên hoàn của Jack mới đây. Nhiều ý kiến bày tỏ sự thông cảm cho ViruSs vì đã tin tưởng nhầm người, một số khác lại cho rằng dù tin tưởng nhầm nhưng với những gì đã xảy ra thì ViruSs cũng nên tự chấp nhận.

ViruSs có động thái đầu tiên sau liên hoàn phốt của Jack, cộng đồng mạng cho rằng nam streamer đã giúp đỡ nhầm người? - Ảnh 3.
ViruSs có động thái đầu tiên sau liên hoàn phốt của Jack, cộng đồng mạng cho rằng nam streamer đã giúp đỡ nhầm người? - Ảnh 4.

Nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng bên dưới status của ViruSs

Chưa hết, một đoạn tin nhắn nghi vấn là của Jack gọi ViruSs không hề tôn trọng cũng được lan truyền bên dưới bài viết. Dù chưa biết chính xác có phải những dòng tin nhắn này là của Jack hay không nhưng nhiều người cho rằng đây chính là thứ khiến ViruSs càng thêm thất vọng về người em ca sĩ thân thiết của mình.

Trước đó, cũng đã từng có 1 đoạn video được cho rằng Jack nói xấu cả ViruSs lẫn Sơn Tùng M-TP được lan truyền trên MXH nhưng đến nay vẫn chưa được xác thực hoàn toàn.

ViruSs có động thái đầu tiên sau liên hoàn phốt của Jack, cộng đồng mạng cho rằng nam streamer đã giúp đỡ nhầm người? - Ảnh 6.

Đoạn tin nhắn được cho là của Jack, trong đó nam ca sĩ này gọi ViruSs bằng "nó" thiếu tôn trọng

Giữa bão drama, có vẻ ViruSs cũng không hề bình yên. Còn về nhân vật chính thì vẫn chưa có bất cứ động thái hay lên tiếng về sự việc lần này.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm