Nữ streamer gây sốc khi chia sẻ có vòng một ngoại cỡ từ cấp 2, nhờ đồng nghiệp "chọc đũa" để chứng minh đàn hồi không nhân tạo

Mặt Trứng, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:29 03/04/2021

Nữ streamer gây sốc khi chia sẻ có vòng một ngoại cỡ từ cấp 2, nhờ đồng nghiệp "chọc đũa" để chứng minh đàn hồi không nhân tạo.

Đang được coi là một trong những mỹ nhân nổi bật nhất làng streamer Hàn Quốc ở thời điểm hiện tại, cô nàng Ran - với đôi gò bồng đảo siêu đẹp cùng gương mặt thiên thần thường xuyên là tâm điểm của sự chú ý mỗi khi xuất hiện. Đặc biệt, sau khi xuất hiện trên trang bìa với tạo hình không thể gợi cảm hơn của tạp chí MAXIM, Ran lại càng thêm phần thu hút mỗi khi lên sóng. Và với sự thông minh của mình, không khó để cô nàng tiếp tục thu hút thêm sự chú ý, vẫn bằng việc khai thác một chi tiết duy nhất: bộ ngực của mình.

Nữ streamer gây sốc khi chia sẻ có vòng một ngoại cỡ từ cấp 2, nhờ đồng nghiệp chọc đũa để chứng minh đàn hồi không nhân tạo - Ảnh 1.

Ran - cô nàng streamer nổi tiếng với gương mặt xinh đẹp cùng vòng một ngoại cỡ

Nữ streamer gây sốc khi chia sẻ có vòng một ngoại cỡ từ cấp 2, nhờ đồng nghiệp chọc đũa để chứng minh đàn hồi không nhân tạo - Ảnh 2.

Người cũng vừa có màn xuất hiện cực kỳ nóng bỏng trên tạp chí MAXIM

Theo đó, với vai trò khách mời xuất hiện trên sóng cùng những người đồng nghiệp streamer khác, cô nàng Ran đã khiến cho không ít fan của mình phải bất ngờ khi kể về lịch sử, nguồn gốc và "sự phát triển" của đôi gò bồng đảo. Cụ thể, nữ streamer xinh đẹp này bùi ngùi chia sẻ rằng không nhớ nổi mình đã từng bị quấy rối, trêu chọc bao nhiêu lần kể từ những ngày tháng còn học cấp 2, cấp 3 chỉ vì sở hữu bộ ngực quá khác biệt so với bạn bè cùng trang lứa. Thậm chí, khi được hỏi về tính "tự nhiên" của vòng một, Ran còn đồng ý để người đồng nghiệp dùng đũa kiểm tra độ đàn hồi từ ngực mình.

Nữ streamer gây sốc khi chia sẻ có vòng một ngoại cỡ từ cấp 2, nhờ đồng nghiệp chọc đũa để chứng minh đàn hồi không nhân tạo - Ảnh 3.

Cô nàng streamer xuất hiện khá gợi cảm với vai trò khách mời trong buổi phát sóng

Nữ streamer gây sốc khi chia sẻ có vòng một ngoại cỡ từ cấp 2, nhờ đồng nghiệp chọc đũa để chứng minh đàn hồi không nhân tạo - Ảnh 4.

Khoảnh khắc Ran nhờ người đồng nghiệp chọc đũa để chứng minh ngực mình không hề nhân tạo

Tiếp sau đó, một trong những thứ được cho là thú vị và thu hút nhiều sự chú ý nhất của người xem lại chính là màn đo đạc, kiểm tra kích cỡ vòng một của cô nàng streamer gợi cảm. Và tuy rằng con số sau cùng không được tiết lộ, nhưng phải thừa nhận rằng, chỉ riêng tư thế dang tay ưỡn ngực để lấy thế đo lường của Ran thôi cũng đủ để thu hút mọi ánh nhìn rồi.

Nữ streamer gây sốc khi chia sẻ có vòng một ngoại cỡ từ cấp 2, nhờ đồng nghiệp chọc đũa để chứng minh đàn hồi không nhân tạo - Ảnh 5.

Chỉ qua góc ảnh này thì cũng đủ thấy cô nàng streamer sở hữu một thân hình hoàn hảo tới cỡ nào

Và chỉ với sự xuất hiện của cô nàng Ran, dù chẳng làm gì đặc biệt, mới mẻ, thế nhưng đoạn clip đã thu hút tới gần nửa triệu lượt xem chỉ sau một thời gian ngắn đăng tải. Đa số đều gần như lãng quên luôn hai nhân vật còn lại mà chỉ dồn sự chú ý vào Ran, hay đúng hơn là vòng một của cô nàng. Thậm chí, nhiều người còn tỏ ra tiếc rẻ, cho rằng việc Ran theo đuổi công việc streamer quả là lãng phí, nhẽ ra nên gắn mình với sự nghiệp người mẫu ảnh, đặc biệt là chụp bikini hay áo tắm thì có khi còn nổi tiếng hơn hiện tại nhiều.

Nữ streamer gây sốc khi chia sẻ có vòng một ngoại cỡ từ cấp 2, nhờ đồng nghiệp chọc đũa để chứng minh đàn hồi không nhân tạo - Ảnh 6.

Thay vì công việc streamer

Nữ streamer gây sốc khi chia sẻ có vòng một ngoại cỡ từ cấp 2, nhờ đồng nghiệp chọc đũa để chứng minh đàn hồi không nhân tạo - Ảnh 7.

Rất nhiều người cho rằng sẽ là phù hợp hơn nếu cô nàng theo đuổi công việc người mẫu ảnh


Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Mashup Tháng Năm, Sài Gòn Hôm Nay Mưa, Chỉ Là Không Cùng Nhau - Tăng Phúc ft Trương Thảo Nhi | HOT14 live Stage 20.06

    Mashup Tháng Năm x Sài Gòn Hôm Nay Mưa x Chỉ Là Không Cùng Nhau - Tăng Phúc, Trương Thảo Nhi (HOT14 Live COUNTDOWN).
  • Đọc thêm