Từng được ViruSs donate 21 nghìn sao, nữ streamer Tốc Chiến khẳng định không quan trọng nhan sắc, chủ yếu là giá trị con người

Kayle, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:45 01/04/2021

Được fan ưu ái gọi là “Nghệ sĩ tấu hài”, nữ streamer sinh năm 1998 muốn những giờ livestream của mình có nhiều ý nghĩa.

Nắng, tên thật là Đàm Thanh Huyền (sinh năm 1998), gia nhập cộng đồng streamer với công ty chủ quản là GTV. Cô được mọi người yêu mến với ngoại hình xinh xắn và tính cách vô cùng đáng yêu. Không chỉ ghi được dấu ấn với cộng đồng Đấu Trường Chân Lý, cô nàng còn vươn mình sang cộng đồng PUBG Mobile, Tốc Chiến…

Từng được ViruSs donate 21 nghìn sao, nữ streamer Tốc Chiến khẳng định không quan trọng nhan sắc, chủ yếu là giá trị con người - Ảnh 1.

Có lẽ nhờ những ấn tượng về phong cách stream, nên chỉ sau 2 tháng bắt đầu, cô đã được ViruSs - streamer hàng đầu trong giới - donate hơn 20 nghìn sao để ủng hộ và khuyến khích tinh thần livestream.

Từng được ViruSs donate 21 nghìn sao, nữ streamer Tốc Chiến khẳng định không quan trọng nhan sắc, chủ yếu là giá trị con người - Ảnh 2.

Bên cạnh những hoạt động chơi game, đua top, giao lưu kịch tính, nữ streamer này còn thu hút lượng viewer với những màn tâm sự, tư vấn “đi vào lòng đất”, tính thực tiễn áp dụng vào cuộc sống thì ít mà để giải trí gây cười thì nhiều.

Nắng tư vấn chuyện lấy vợ gần hay xa?

“Những clip này được cắt từ những câu chuyện ngẫu nhiên trong các buổi livestream của mình. Vì rất thích tương tác với các bạn trên sóng nên người xem cũng thoải mái, thường chia sẻ câu chuyện của bản thân với mình. Đôi khi là những câu hỏi cần được tư vấn, những câu chuyện cần được sẻ chia, đôi khi cũng là những câu chuyện hài hước, trêu đùa, cà khịa nhau. Đó hoàn toàn là những khoảnh khắc tự nhiên được mình edit lại thành clip ngắn đăng tải hàng ngày trên fanpage.

Bị các bạn bình luận ‘troll’, chê video rất nhiều nhưng mình vẫn thấy vui. Những lời nhận xét ‘troll’ thường xuất hiện khi mình tư vấn các câu hỏi, tình huống hài hước, bản thân mình cũng cố tình khiến nó ‘đi vào lòng đất’ thật” - nữ streamer chia sẻ.

Từng được ViruSs donate 21 nghìn sao, nữ streamer Tốc Chiến khẳng định không quan trọng nhan sắc, chủ yếu là giá trị con người - Ảnh 4.

Không khó để nhận thấy, mỗi clip hài hước, Nắng đều đan xen những câu chuyện “triết lý” về tình cảm gia đình. Nói về điều này, cô nàng tâm sự: “Mình luôn muốn gửi gắm nội dung nhiều hơn chỉ đơn thuần là giải trí. Mình nghĩ streamer là người có ảnh hưởng tới một bộ phận người theo dõi, nên những lời nói, chia sẻ của bản thân ít nhiều ảnh hưởng đến suy nghĩ của các bạn.

Những ‘triết lý’ đó đơn giản chỉ là suy nghĩ của cá nhân mình được nói ra, để các bạn bằng tuổi hoặc hơn tuổi sẽ gật gù đồng cảm, các bạn nhỏ hơn sẽ nghe được điều tích cực. Mình muốn mang lại nhiều giá trị hơn tới người theo dõi và ủng hộ!”.

Nắng lấy ví dụ chuyện gia đình của cô nàng

Tuy nhiên, đối nghịch với một “nghệ sĩ tấu hài", hoạt ngôn trên sóng, Nắng streamer tự nhận mình là một người khá sâu sắc nhưng thiếu tự tin: “Ở ngoài mình nhát lắm, tự ti và ít nói nên khi thấy mình tự tin nói nhiều như vậy thì người thân đều bất ngờ.

Mọi người gặp mình ngoài đời có thể ngạc nhiên vì mình ít nói. Tuy nhiên, những gì trên livestream mình chia sẻ với các bạn đều là suy nghĩ, trải nghiệm của cá nhân, không có diễn xuất, chỉ là hoàn cảnh khác nhau nên mình thể hiện khác nhau thôi”.

Từng được ViruSs donate 21 nghìn sao, nữ streamer Tốc Chiến khẳng định không quan trọng nhan sắc, chủ yếu là giá trị con người - Ảnh 6.

Nữ streamer khiêm tốn cho rằng, bản thân không có thế mạnh về ngoại hình nhưng chính sự gần gũi, vô tư và tính cách vui vẻ nên được mọi người yêu mến. Với Nắng, cô quan điểm rằng nhan sắc sẽ không tồn tại mãi mãi nhưng giá trị con người mới là quan trọng.

Từng được ViruSs donate 21 nghìn sao, nữ streamer Tốc Chiến khẳng định không quan trọng nhan sắc, chủ yếu là giá trị con người - Ảnh 7.

Được biết, mới gần đây, cô nàng vừa hoàn thành chương trình học tập và nhận bằng chuyên ngành Thiết kế đồ hoạ tại trường FPT Arena Multimedia. Nữ streamer cũng có những kế hoạch trong tương lai:

“Hiện tại và tương lai gần, mình vẫn sẽ tiếp tục cố gắng làm tốt công việc của một streamer, phát triển nó hơn nữa. Còn xa hơn thì có thể mình sẽ làm thêm công việc khác để đảm bảo hơn cho tương lai. Nhưng việc game streaming, đưa cái tên Nắng đến với mọi người thì mình không dễ dàng từ bỏ đâu, ngày nào còn được ủng hộ thì mình sẽ còn cố gắng!”.

Từng được ViruSs donate 21 nghìn sao, nữ streamer Tốc Chiến khẳng định không quan trọng nhan sắc, chủ yếu là giá trị con người - Ảnh 8.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm