Rambo Cao Lãnh đăng trạng thái ẩn ý, Bụt khiến dân mạng đặt nhiều nghi vấn chuyện tình cùng "hot girl bánh tráng"?

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 21:15 31/03/2021

Không biết chuyện gì đã diễn ra với Rambo còn cư dân mạng thì đang vô cùng hiếu kỳ.

Rambo có lẽ là cái tên quá quen thuộc với những ai thích xem livestream và được biết đến như là đàn em thân thiết nhất của Độ Mixi. Tính cách đầy tếu táo và hài hước của anh chàng cũng được đông đảo khán giả yêu thích.

Rambo Cao Lãnh đăng trạng thái ẩn ý, Bụt khiến dân mạng đặt nhiều nghi vấn chuyện tình cùng hot girl bánh tráng? - Ảnh 1.

Rambo là thành viên gạo cội của Refund Gaming và là cánh tay đắc lực của Độ Mixi

Mới đây, Rambo đã đăng tải trên Facebook cá nhân một status đầy ẩn ý. "Streamer số 1 Cao Lãnh" không viết ra bất cứ điều gì mà chỉ nhẹ nhàng để lại duy nhất 1 biểu tượng cảm xúc mặt cười. Điều này khiến cư dân mạng và cả bạn bè thân thiết của nam streamer lập tức đưa ra nhiều dự đoán của riêng mình.

Rambo Cao Lãnh đăng trạng thái ẩn ý, Bụt khiến dân mạng đặt nhiều nghi vấn chuyện tình cùng hot girl bánh tráng? - Ảnh 2.

Dòng trạng thái ẩn ý của Rambo

Trong đó, đáng chú ý nhất là bình luận của Bụt - người bạn thân thiết với Rambo và cũng là người yêu cũ của Linh Ngọc Đàm. Không ít cư dân mạng cũng cho rằng Rambo đang thực sự gặp trục trặc với "hot girl bánh tráng" Trân Mèo.

Rambo Cao Lãnh đăng trạng thái ẩn ý, Bụt khiến dân mạng đặt nhiều nghi vấn chuyện tình cùng hot girl bánh tráng? - Ảnh 3.

Bình luận của Bụt (Duy Nhỏ) khiến nhiều người nửa tin nửa ngờ

Những ý kiến của cư dân mạng dưới bài đăng của Rambo:

- Ủa phần hẹn hò sao lại mất rồi.

- Lẽ nào Bụt nói đúng, toang thật à?

- Chuyện gì với Rambo vậy nhỉ, có ai biết gì không?

- Không biết "lươn Cao Lãnh" đang thật hay đùa, mất niềm tin quá mà.

Rambo Cao Lãnh đăng trạng thái ẩn ý, Bụt khiến dân mạng đặt nhiều nghi vấn chuyện tình cùng hot girl bánh tráng? - Ảnh 4.

Cặp đôi rất được yêu thích của làng streamer Việt đứng trước nghi vấn từ phía cư dân mạng

Tuy nhiên, bằng chứng cho thấy cặp đôi này không hề "toang" cũng tương đối rõ ràng. Theo đó, bài đăng tình tứ gần nhất của Trân Mèo vẫn còn đó và hình ảnh "cẩu lương" vẫn dày đặc trên Facebook cá nhân của cô nàng này. Còn Rambo cũng tương tự và follow Instagram vẫn còn nguyên.

Rambo Cao Lãnh đăng trạng thái ẩn ý, Bụt khiến dân mạng đặt nhiều nghi vấn chuyện tình cùng hot girl bánh tráng? - Ảnh 7.
Rambo Cao Lãnh đăng trạng thái ẩn ý, Bụt khiến dân mạng đặt nhiều nghi vấn chuyện tình cùng hot girl bánh tráng? - Ảnh 8.

Facebook lẫn Instagram vẫn còn nguyên ngoại trừ phần Hẹn hò bị ẩn đi

Có vẻ như Bụt cũng chỉ đang trêu Rambo mà thôi, tuy nhiên chuyện mà Rambo gặp phải rất có thể sẽ được anh chàng chia sẻ trong những buổi livestream sắp tới.


Bình luận

  • Nhân viên bị tố đánh cắp thông tin nhạy cảm của khách hàng, đại diện FPT Shop nói gì?

    Một nam nhân viên FPT Shop ở Hà Nội bị khách hàng tố đánh cắp thông tin nhạy cảm, truy cập các tài khoản mạng xã hội rồi chia sẻ dữ liệu về điện thoại cá nhân.
  • Đọc thêm