Sau loạt thả “hint” quay lại với tình cũ, Linh Ngọc Đàm chính thức lên tiếng: “Chỉ trêu cho vui”

Kayle, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:36 28/03/2021

Bắt đầu thấy trò đùa quay lại với người yêu cũ đi quá xa, Linh Ngọc Đàm “cầu xin” fan hâm mộ hạn chế các hành động “đẩy thuyền”.

Mặc dù đã chia tay một thời gian nhưng mối quan hệ thân thiết giữa Linh Ngọc Đàm và người yêu cũ Bụt (Duy Nhỏ) khiến fan hy vọng cả hai cho nhau cơ hội, tái hợp trong thời gian tới. Cũng trong một lần trả lời tự chia sẻ, nữ streamer đã nhắc đến khả năng yêu lại người cũ vẫn còn nhưng còn phụ thuộc vào tình hình thực tế.

Sau loạt thả “hint quay lại với tình cũ, Linh Ngọc Đàm chính thức lên tiếng: “Chỉ trêu cho vui - Ảnh 1.
Sau loạt thả “hint quay lại với tình cũ, Linh Ngọc Đàm chính thức lên tiếng: “Chỉ trêu cho vui - Ảnh 2.

Những tín hiệu này khiến không chỉ người hâm mộ mà hội bạn thân, anh chị em bạn dì của cả hai cũng nhiều lần “đẩy thuyền” để đẩy nhanh tiến độ cặp đôi quay lại như thuở xưa. Tuy nhiên, nhận ra nhiều hành động thái quá, nữ streamer đã chính thức chia sẻ về chuyện này trên sóng trong lần livestream gần đây.

“Mình đã đọc nhiều bình luận trêu mình với Bụt nên tiện đây mình cũng nói về chuyện này.

Mình có một hội bạn thân chơi với nhau, gán ghép mình với Bụt. Mình thì thấy trêu cũng vui, bị trêu nhiều thì nhờn, cũng thấy buồn cười nên trêu tiếp. Nhưng hình như các bạn suy nghĩ quá sâu xa rồi. Thực tế mình với Bụt không có gì cả, trêu vì vui thôi.

Nhiều bạn thấy Bụt comment ở Facebook các bạn gái khác, tag tên mình hoặc chụp lại ‘mách’ mình, như thế là không nên. Chúng mình là những người độc thân vui vẻ rồi, Bụt cũng cần tìm mối mới, các bạn không nên như thế. Mình có thể vui nhưng Bụt sẽ không thích. Nếu trêu thì các bạn cần trêu tinh tế”.

Sau loạt thả “hint quay lại với tình cũ, Linh Ngọc Đàm chính thức lên tiếng: “Chỉ trêu cho vui - Ảnh 3.
Sau loạt thả “hint quay lại với tình cũ, Linh Ngọc Đàm chính thức lên tiếng: “Chỉ trêu cho vui - Ảnh 4.
Sau loạt thả “hint quay lại với tình cũ, Linh Ngọc Đàm chính thức lên tiếng: “Chỉ trêu cho vui - Ảnh 5.

Cũng trong livestream này, Linh Ngọc Đàm thừa nhận, dù rằng là người khá “cứng” và kiên định, nhưng cô nàng cũng nhiều lần không kiềm chế được trước những tin nhắn mùi mẫn, dễ thương, tội nghiệp của Bụt.

Với hai thái độ đối nghịch nhau này, chưa biết điều Đàm tổng thực sự muốn là gì và liệu "thuyền" Linh Ngọc Đàm và người yêu cũ liệu có lật, hãy chia sẻ ý kiến của các bạn nhé!

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • 14 ca khúc hot nhất tuần (09 - 15.10) W/N, SƠN TÙNG VÀ NAL CÓ MÀN SO KÈO ĐẦY ẤN TƯỢNG CHO VỊ TRÍ DẪN ĐẦU

    Tuần vừa qua quả là có nhiều biến động với thị trường âm nhạc Việt Nam khi các cái tên đình đám đang làm mưa làm gió tiếp tục thể hiện sự bứt phá đầy mạnh mẽ của mình. Bên cạnh đó, sự trở lại của W/n - nam ca sĩ với màn comeback "mỗi năm một lần" đang chứng tỏ sức hot không thay đổi của anh chàng trong suốt thời gian qua. Bên cạnh đó, cuộc đua vào top 14 ca khúc xuất sắc nhất tuần tiếp tục ghi nhận sự quay trở lại của anh chàng Jack cùng bản hit từng dẫn đầu bảng xếp hạng trong nhiều tuần liên tiếp. Tham gia vào trận chiến dành ngôi vương đang là W/n, Sơn Tùng và Nal. Ai sẽ dành phần thắng đây?
  • Đọc thêm