Nữ streamer bỏ nghề livestream để bán ảnh khỏa thân cho fan, nhưng quá khứ từng suýt debut làm ca sĩ còn gây sốc hơn!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 18:15 07/05/2021

Hiện tại, cô nàng streamer gần như chỉ đăng tải những hình ảnh du lịch, ăn chơi sang chảnh trên MXH và đều đặn up ảnh khỏa thân của mình để bán cho fans.

Bitnara là một nữ streamer (BJ) khá có tiếng cũng như có tầm ảnh hưởng không hề nhỏ trên các sóng livestream tại Hàn Quốc cũng như cực hot trên MXH. Cô nàng này sở hữu nhiều tài khoản MXH lên đến triệu follow và thứ thu hút khán giả chính là gương mặt xinh đẹp cùng thân hình siêu gợi cảm. Ngoài ra, không nhiều người biết Bitnara còn từng là thực tập sinh của một nhóm nhạc nữ có tiếng ở Hàn và suýt nữa debut làm idol thực thụ.

Bitnara từng là streamer sở hữu rất nhiều fans nhờ thân hình bốc lửa cũng như giọng hát và vũ đạo

Tuy nhiên cô nàng này đã bỏ ngang chuyện làm ca sĩ để làm streamer và cho biết rằng nghề streamer "nhàn hạ" hơn công việc cũ khá nhiều. Dẫu vậy, những buổi livestream hàng chục nghìn người xem có vẻ cũng không thu hút Bitnara ở lại với nghề streamer này. Mới đây nhất, cô nàng thậm chí còn tham gia bán ảnh khỏa thân của chính mình trên nền tảng Fantrie.

Nữ streamer bỏ nghề livestream để bán ảnh khỏa thân cho fan, nhưng quá khứ từng suýt debut làm ca sĩ còn gây sốc hơn! - Ảnh 2.

Bitnara mời gọi các fans mua ảnh của mình bằng cách đăng ký Fantrie trả phí theo tháng

Được biết, mỗi một tài khoản đăng ký sẽ thu về cho cô nàng này khoảng 20.000 won (khoảng hơn 400.000 VNĐ). Tuy nhiên số lượng fans của cựu streamer này là vô cùng đông đảo và không chỉ có ở Hàn Quốc. Vậy nên con số mà tiền mà Bitnara thu về từ bán ảnh nóng của chính mình là không hề nhỏ.

Nữ streamer bỏ nghề livestream để bán ảnh khỏa thân cho fan, nhưng quá khứ từng suýt debut làm ca sĩ còn gây sốc hơn! - Ảnh 3.

Hiện tại, cũng chính vì có "việc nhẹ lương cao" nên Bitnara đã nghỉ hẳn công việc làm streamer và nếu đang bán ảnh nóng như thế này thì các nền tảng livestream cũng khó lòng chấp nhận. Thay vào đó là tự lập kênh YouTube cá nhân, tuy nhiên cũng chẳng mấy khả quan.

Còn trên MXH của nữ streamer này, giờ đây chỉ toàn là những hình ảnh check-in sang xịn hoặc hở hang cực mạnh và những lời mời gọi đăng ký tài khoản mua ảnh để ủng hộ mình. Điều này khiến không ít người tỏ ra chán nản nhưng cũng nhiều người sẵn sàng chi tiền để ngắm "đồi núi trập trùng".

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm