Nữ idol được SM chiêu mộ từ lúc 6 tuổi: Là em gái của cựu thành viên SNSD, visual đỉnh cao của nhóm nhạc "tường thành concept"

MX, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 09/08/2020

SM quả là công ty rất có mắt nhìn người khi đã nhận thấy tiềm năng của nữ idol ngay từ khi mới còn học mẫu giáo.

Các công ty giải trí luôn không ngừng tìm kiếm những thực tập sinh tiềm năng cho công ty bằng nhiều cách khác nhau. SM cũng không phải là ngoại lệ. Và có một trường hợp đặc biệt trong câu chuyện chiêu mộ nghệ sĩ của SM đó chính là Krystal (f(x)). Cô nàng vốn được nhân viên của SM ngỏ lời mời về công ty từ khi còn là một đứa trẻ 6 tuổi, đang học mẫu giáo. 

Nữ idol được SM chiêu mộ từ lúc 6 tuổi: Là em gái của cựu thành viên SNSD, visual đỉnh cao của nhóm nhạc tường thành concept - Ảnh 1.

Krystal đã "lọt vào mắt xanh" của SM từ khi còn là một cô bé 6 tuổi.

Mới đây, trong chương trình "Life Bar", chính chủ đã tiết lộ về câu chuyện thú vị này. Trong một lần Krystal cùng chị gái Jessica và gia đình về thăm Hàn Quốc, cả hai đã được mẹ dẫn đi đến một trung tâm mua sắm chơi. Một nhân viên của SM đã đưa danh thiếp và thuyết phục mẹ của Krystal cho cô nàng gia nhập công ty để trở thành người mẫu nhí. Nhưng vì ở thời điểm đó, Krystal mới 6 tuổi nên mẹ của cô đã quyết định từ chối đề nghị. Tuy nhiên, bà đã để Jessica đi thay, gia nhập SM trước. 

Vài năm sau, khi Krystal đã lớn hơn, cô nàng đã được gia đình đồng ý gia nhập ngành công nghiệp giải trí. Krystal cuối cùng cũng đã đầu quân vào SM Entertainment vào năm 2006, cùng công ty với chị gái. Sau này, Jessica là một thành viên trong girlgroup quốc dân SNSD còn Krystal thì debut cùng với nhóm nhạc thế hệ sau là f(x). Hai chị em Jessica và Krystal vì thế mà nhanh chóng trở thành cặp chị em nổi tiếng nhất nhì Kpop.

Nữ idol được SM chiêu mộ từ lúc 6 tuổi: Là em gái của cựu thành viên SNSD, visual đỉnh cao của nhóm nhạc tường thành concept - Ảnh 2.

Krystal thời mới bước chân vào thị trường giải trí.

Nữ idol được SM chiêu mộ từ lúc 6 tuổi: Là em gái của cựu thành viên SNSD, visual đỉnh cao của nhóm nhạc tường thành concept - Ảnh 3.

Cùng với Jessica, Krystal debut với vai trò là thành viên nữ nhóm nhạc nhà SM.

Krystal là nữ idol sinh năm 1994, một trong những visual ấn tượng nhất trong vườn hoa nhà SM. Cô nàng debut năm 2009, là em út của f(x) - nhóm nhạc được mệnh danh là "tường thành concept" với sự đa dạng trong màu sắc âm nhạc lẫn phong cách thời trang. Hiện tại, hoạt động nhóm đã "đóng băng", Krystal tập trung hoạt động cá nhân ở lĩnh vực thời trang và diễn xuất, đang dần gặt hái được những thành công nhất định.

Nữ idol được SM chiêu mộ từ lúc 6 tuổi: Là em gái của cựu thành viên SNSD, visual đỉnh cao của nhóm nhạc tường thành concept - Ảnh 4.

Krystal là một thành viên nổi bật của f(x).

Nữ idol được SM chiêu mộ từ lúc 6 tuổi: Là em gái của cựu thành viên SNSD, visual đỉnh cao của nhóm nhạc tường thành concept - Ảnh 5.

f(x)

MV "4 Walls" – F(x)

Nguồn tham khảo: KB

Nữ idol được SM chiêu mộ từ lúc 6 tuổi: Là em gái của cựu thành viên SNSD, visual đỉnh cao của nhóm nhạc tường thành concept - Ảnh 7.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày