Nữ chính A Business Proposal tăng follower "chóng mặt" trên Instagram, nhưng netizen vẫn chê con số quá thấp so với sự phủ sóng của phim?

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 11:40 31/03/2022

A Business Proposal đang là bộ phim nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

A Business Proposal đang là bộ phim thu hút được nhiều sự chú ý từ cư dân mạng với lượng rating mỗi tập đều cao khủng cùng hiệu ứng ngọt ngào từ 2 cặp chính - phụ. Đáng chú ý nhất chính là sự đẩy thuyền giữa cặp đôi Kang Tae Moo (Ahn Hyo Seop) và Shin Ha Ri (Kim Se Jeong).

Nữ chính A Business Proposal tăng follower chóng mặt trên Instagram, nhưng netizen vẫn chê con số quá thấp so với sự phủ sóng của phim? - Ảnh 1.

Cũng nhờ sự bùng nổ của phim mà Instagram của Se Jeong tăng follower "chóng mặt". Bộ phim được ra mắt từ ngày 28/2, theo ghi nhận vào ngày 11/3 Instagram của nữ chính đã tăng thêm vài trăm nghìn follower, cán mốc 3,5 triệu.

Nữ chính A Business Proposal tăng follower chóng mặt trên Instagram, nhưng netizen vẫn chê con số quá thấp so với sự phủ sóng của phim? - Ảnh 2.

Và tính tới hiện tại, con số này đã tăng lên thành 5,5 triệu follower. Thậm chí, vào ngày 29/3, Se Jeong đã đứng đầu danh sách nghệ sĩ tăng trưởng follower khủng nhất với hơn 154K follower mới.

Nữ chính A Business Proposal tăng follower chóng mặt trên Instagram, nhưng netizen vẫn chê con số quá thấp so với sự phủ sóng của phim? - Ảnh 3.
Nữ chính A Business Proposal tăng follower chóng mặt trên Instagram, nhưng netizen vẫn chê con số quá thấp so với sự phủ sóng của phim? - Ảnh 4.

Con số follower tăng trưởng khá ấn tượng nhưng nhiều netizen vẫn đang cho rằng với độ phủ sóng của phim thì đây không phải là một con số mà các fan của cô nàng hy vọng bởi bộ phim cũng thu hút không kém True Beauty, Nevertheless... mà lượng follower của các diễn viên chính như Cha Eun Woo và Han Soo Hee đều tăng gấp nhiều lần.

https://kenh14.vn/nu-chinh-a-business-proposal-tang-follower-chong-mat-tren-instagram-nhung-netizen-van-che-con-so-qua-thap-so-voi-su-phu-song-cua-phim-20220331105435712.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm