Nghe Jisoo (BLACKPINK) tiết lộ lý do dùng tai nghe có dây thay vì AirPods, netizen nghe mà thấy "đau lòng"

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 06:45 31/03/2022

Chắc nhiều người sẽ thấy mình trong đó khi biết lý do mà Jisoo chia sẻ là gì.

Mới đây, trong video phỏng vấn của Jisoo với tạp chí VOGUE, cô nàng đã chia sẻ về các món đồ luôn được mang theo trong túi xách của mình. Cụ thể, trong chiếc túi bé xinh của Jisoo có thể chứa đựng cả một đống thứ bao gồm: Máy ảnh film, Đồng đô la may mắn của bố, Ví Dior Vibe, Kem dưỡng tay Miss Dior, Nước hoa Miss Dior, Son môi Rouge Dior, Son dưỡng Dior Addict, Tai nghe, Gương cầm tay...

Đáng chú ý là thay vì dùng những chiếc tai nghe chụp tai hay AirPods để sử dụng cùng với iPhone thì Jisoo lại chọn chiếc tai nghe dây của nhà "Táo khuyết".

Nghe Jisoo (BLACKPINK) tiết lộ lý do dùng tai nghe có dây thay vì AirPods, netizen nghe mà thấy đau lòng - Ảnh 1.

Theo đó, cô nàng chia sẻ vì thường xuyên làm mất AirPods nên đã chọn sử dụng tai nghe có dây và vì để trong túi nên chiếc tai nghe này luôn bị rối. Jisoo cũng chia sẻ cô thường xuyên nghe nhạc trong quá trình di chuyển.

Nghe Jisoo (BLACKPINK) tiết lộ lý do dùng tai nghe có dây thay vì AirPods, netizen nghe mà thấy đau lòng - Ảnh 2.

"Mình thường xuyên làm mất AirPods nên đã sử dụng nó"

Netizen nghe xong lý do này chỉ biết "đau lòng" vì câu thường xuyên của Jisoo chắc cũng đã khiến không ít chiếc AirPods "bay màu" và chắc số tiền cũng khá lớn đấy. Trước đó, thành viên RM (BTS) cũng đã gây choáng khi tiết lộ đã đánh mất khoảng 10 chiếc AirPods.

https://kenh14.vn/nghe-jisoo-blackpink-tiet-lo-ly-do-dung-tai-nghe-co-day-thay-vi-airpods-netizen-nghe-ma-thay-dau-long-20220330233520919.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm