Soi mẫu ốp iPhone của Jisoo (BLACKPINK), thiết kế đơn giản nhưng giá thành lại siêu "chát"

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 21:50 28/03/2022

Bạn có thể đoán được mẫu ốp của Jisoo có giá bao nhiêu không?

Jisoo là thành viên đầu tiên của BLACKPINK sở hữu mẫu iPhone 13 mới của nhà Apple. Cô nàng đã chọn cho mình phiên bản cao cấp của dòng iPhone 13 Pro với màu xanh sierra mới hot hit của nhà "Táo khuyết".

Soi mẫu ốp iPhone của Jisoo (BLACKPINK), thiết kế đơn giản nhưng giá thành lại siêu chát - Ảnh 1.

Và cô nàng cũng thường xuyên "thay áo" mới cho chiếc điện thoại của mình với những mẫu ốp có giá khá đắt đỏ. Mới đây nhất trong một story với bạn thân Bona (WJSN), netizen đã nhanh chóng bóc giá outfit cùng với cả mẫu ốp của Jisoo.

Tuy chỉ là idol "đá chéo sân" diễn viên nhưng cả Jisoo và Bona đều gây ấn tượng với diễn xuất của mình. Với Jisoo là vai nữ chính đầu tay trong Snowdrop và Bona là vai nữ phụ được yêu thích trong Tuổi 25 Tuổi 21 với lối diễn xuất hoàn toàn tự nhiên và cảm xúc.

Soi mẫu ốp iPhone của Jisoo (BLACKPINK), thiết kế đơn giản nhưng giá thành lại siêu chát - Ảnh 2.
Soi mẫu ốp iPhone của Jisoo (BLACKPINK), thiết kế đơn giản nhưng giá thành lại siêu chát - Ảnh 3.

Mẫu ốp của Jisoo có giá 60 USD (khoảng 1,4 triệu đồng)

Chiếc ốp được thiết kế tinh tế với silicon trong, không làm che đi màu sắc mới của iPhone 13 mà còn có viền chống sốc để chịu lực va đập với độ cao hơn 2m, có lớp phủ loại bỏ 99% vi khuẩn và tương thích với cả sạc không dây.

https://kenh14.vn/soi-mau-op-iphone-cua-jisoo-blackpink-thiet-ke-don-gian-nhung-gia-thanh-lai-sieu-chat-2022032821450035.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày