Ơn trời cuối cùng Lee Min Ho cũng chịu đổi điện thoại, nhưng "chê" màu mới trên iPhone 13?

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 21:09 30/03/2022

Mặc dù iPhone 13 ra mắt được nửa năm rồi thậm chí có thêm cả màu mới, nhưng đến nay nam tài tử Lee Min Ho mới chịu "lên đời" đây!

Lee Min Ho là một trong những nam thần của màn ảnh xứ kim chi. Kể từ khi nổi tiếng sau bộ phim đình đám Boy Over Flowers, tên tuổi của Lee Min Ho càng được chú ý. Anh cũng là một trong những người nổi tiếng sở hữu lượng followers khủng khiếp trên các nền tảng mạng xã hội.

Ơn trời cuối cùng Lee Min Ho cũng chịu đổi điện thoại, nhưng chê màu mới trên iPhone 13? - Ảnh 1.

Mới đây trên Facebook cá nhân, Lee Min Ho đã update những hình ảnh mới nhất của mình. Một điều dễ nhận thấy nhất chính là nam diễn viên đã chịu đổi sang một chiếc smartphone mới. Cách đây không lâu, Lee Min Ho vẫn nhất mực trung thành với chiếc iPhone 11 Pro Max của Apple. Đây là chiếc điện thoại đã ra mắt từ năm 2019, và đã được Apple khai tử được hơn 2 năm.

Ơn trời cuối cùng Lee Min Ho cũng chịu đổi điện thoại, nhưng chê màu mới trên iPhone 13? - Ảnh 2.

Cách đây không lâu, Lee Min Ho vẫn nhất mực trung thành với chiếc iPhone 11 Pro Max

Tuy đã update lên chiếc smartphone xịn xò nhất của nhà Apple tuy nhiên chiếc smartphone này cũng đã ra mắt được hơn nửa năm. Vừa rồi trong sự kiện mùa Xuân của Apple, hãng cũng đã giới thiệu màu mới trên iPhone 13 và iPhone 13 Pro, tuy nhiên Lee Min Ho lại không vừa mắt với màu sắc này. Anh chàng chọn màu xanh Sierra đã ra mắt cuối 2021.

Ơn trời cuối cùng Lee Min Ho cũng chịu đổi điện thoại, nhưng chê màu mới trên iPhone 13? - Ảnh 3.

Lee Min Ho chọn màu xanh Sierra thay vì xanh Alpine Green vừa ra mắt

Ngoài iPhone, Lee Min Ho còn được biết đến là một iFan chân chính khi anh sở hữu rất nhiều thiết bị khác của nhà Apple như iMac, iPad...

Ơn trời cuối cùng Lee Min Ho cũng chịu đổi điện thoại, nhưng chê màu mới trên iPhone 13? - Ảnh 4.
https://kenh14.vn/on-troi-cuoi-cung-lee-min-ho-cung-chiu-doi-dien-thoai-nhung-che-mau-moi-tren-iphone-13-20220330174249266.chn