Phim mới của Lee Min Ho tung "hàng nóng": Chưa gì đã có cảnh mây mưa "bỏng mắt", visual nam thần đỉnh thôi rồi

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 13:18 24/02/2022

Phim mới của Lee Min Ho tung ra trailer đầu tiên sau nhiều ngày khiến khán giả mong ngóng.

Sau khi tung những ảnh tĩnh đầu tiên và khiến khán giả vô cùng phấn khích, mới đây phim mới của Lee Min Ho, Pachinko, đã tung ra trailer chính thức, hé lộ cụ thể hơn về câu chuyện trong phim.

Trailer phim Pachinko

Dù là nam chính của phim, tên chỉ xếp sau nghệ sĩ gạo cội Yuh Jung Youn trong phần giới thiệu nhưng Lee Min Ho lại có khá ít đất diễn trong trailer, thậm chí phải tới nửa cuối, khán giả mới được thấy nam thần trong một vài phân đoạn. Trailer chủ yếu tập chung vào cuộc đời của Sun Ja từ khi vừa chào đời đến thời thơ ấu, khi là một thiếu nữ tới lúc trở thành bà lão. Xuyên suốt hơn 2 phút là những trích đoạn ngắn liên quan đến những người mà Sun Ja gặp gỡ trong suốt cuộc đời của cô ấy, những khoảnh khắc khi thì hạnh phúc tột độ, lúc lại phải đối diện với hiện thực tàn khốc.

Phim mới của Lee Min Ho tung hàng nóng: Chưa gì đã có cảnh mây mưa bỏng mắt, visual nam thần đỉnh thôi rồi - Ảnh 2.
Phim mới của Lee Min Ho tung hàng nóng: Chưa gì đã có cảnh mây mưa bỏng mắt, visual nam thần đỉnh thôi rồi - Ảnh 3.
Phim mới của Lee Min Ho tung hàng nóng: Chưa gì đã có cảnh mây mưa bỏng mắt, visual nam thần đỉnh thôi rồi - Ảnh 4.
Phim mới của Lee Min Ho tung hàng nóng: Chưa gì đã có cảnh mây mưa bỏng mắt, visual nam thần đỉnh thôi rồi - Ảnh 5.

Sun Ja ở các giai đoạn trong đời

Hình ảnh của Lee Min Ho trong đoạn trailer này không khác nhiều so với những hình ảnh tung ra trước đó, vẫn là một người đàn ông giàu có với chuyện tình đầy tội lỗi cùng Sun Ja. Đáng chú ý nhất là cảnh ân ái của anh với Kim Min Ha, người đảm nhận vai Sun Ja thuở thiếu nữ, trên một vách đá.

Phim mới của Lee Min Ho tung hàng nóng: Chưa gì đã có cảnh mây mưa bỏng mắt, visual nam thần đỉnh thôi rồi - Ảnh 6.
Phim mới của Lee Min Ho tung hàng nóng: Chưa gì đã có cảnh mây mưa bỏng mắt, visual nam thần đỉnh thôi rồi - Ảnh 7.

Pachinko là bộ phim chuyển thể dựa trên cuốn sách cùng tên bán chạy nhất của Min Jin Lee. Phim xoay quanh Kim Sun Ja, sinh ra và lớn lên tại Busan, Hàn Quốc, khi Hàn Quốc nằm dưới sự cai trị của Nhật Bản. Cô đã yêu một người đàn ông tên là Koh Han Su (Lee Min Ho). Ngày Sun Ja biết rằng Koh Han Su đã kết hôn với một người phụ nữ khác cũng là ngày cô phát hiện ra mình đã mang thai. Một linh mục nhà thờ tên là Baek Isak đã cứu vớt cuộc đời cô bằng cách kết hôn với cô. Cô và Baek Isak sau đó chuyển đến Nhật Bản, ở đó, họ chào đón đứa con của Sun Ja. Cuộc sống đối với những người Hàn Quốc sống ở Nhật Bản vào thời điểm đó không hề dễ dàng. Đôi khi họ bị khinh thường và phân biệt đối xử, họ phải vật lộn để tồn tại.

Phim mới của Lee Min Ho tung hàng nóng: Chưa gì đã có cảnh mây mưa bỏng mắt, visual nam thần đỉnh thôi rồi - Ảnh 8.

Tập đầu tiên của Pachinko sẽ phát sóng vào ngày 25/3 trên Apple + TV.

Nguồn: Soompi

https://kenh14.vn/phim-moi-cua-lee-min-ho-tung-hang-nong-chua-gi-da-co-canh-may-mua-bong-mat-visual-nam-than-dinh-thoi-roi-2022022413131721.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày