Châu Bùi "mách bài" 4 filter bạn nên thử ngay trên TikTok, check xem đẹp cỡ nào nhé!

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 00:55 30/03/2022

Những filter mà Châu Bùi sử dụng trên TikTok cũng không xa lạ lắm đâu.

Châu Bùi là một trong những fashionista sở hữu lượng fan hâm mộ đông đảo nhất nhì hiện nay. Với lối sống lành mạnh, tư duy tích cực, Châu Bùi nhận được sự yêu quý là điều dễ hiểu. Trên Instagram và TikTok cá nhân, Châu Bùi thường xuyên update hình ảnh của mình, từ những dự án với các thương hiệu lớn, project cá nhân, ảnh thường ngày cho tới ảnh selfie.

Châu Bùi mách bài 4 filter bạn nên thử ngay trên TikTok, check xem đẹp cỡ nào nhé! - Ảnh 1.

 Mới đây, trên TikTok của mình Châu Bùi đã làm một video giới thiệu những filter cực đẹp mà hội TikToker ai cũng nên thử. Từ lúc mới bắt đầu ra mắt, TikTok đã luôn có tiếng vang vì những filter hết sức xinh đẹp, thậm chí có phần hơi lố. Càng về sau, các filter được ra mắt đã khắc phục được và ngày càng trở nên tự nhiên và dễ sử dụng hơn.

Các filter lần lượt được Châu Bùi giới thiệu bao gồm Midnight, 1930s filter, Grey Aesthetic, Bahamas By Bryant. Người dùng TikTok có thể tìm kiếm các filter theo gợi ý của Châu Bùi trong phần hiệu ứng trước khi quay video. Chúc các bạn thành công.

Châu Bùi mách bài 4 filter bạn nên thử ngay trên TikTok, check xem đẹp cỡ nào nhé! - Ảnh 3.


https://kenh14.vn/chau-bui-mach-bai-4-filter-ban-nen-thu-ngay-tren-tiktok-check-xem-dep-co-nao-nhe-20220329190748954.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm