BLACKPINK đạt kỷ lục khủng trên nền tảng stream nhạc lớn nhất thế giới với ca khúc "cũ rích"

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 15:51 29/03/2022

Mặc dù không có bất kỳ sản phẩm mới nào trong năm vừa qua, BLACKPINK vẫn luôn chứng minh được sức hút của mình.

BLACKPINK là một trong những girl group hàng đầu thế giới hiện nay với lượng fan hâm mộ khổng lồ và thành tích ấn tượng trên bất cứ bảng xếp hạng âm nhạc nào. BLACKPINK từng comeback 3 lần trong năm 2020 với 3 MV là How You Like That, Ice Cream và Lovesick Girls và một năm "gap-year" 2021 không có dự án chung, tuy nhiên sức hút của BLACKPINK chưa bao giờ giảm sút.

BLACKPINK đạt kỷ lục khủng trên nền tảng stream nhạc lớn nhất thế giới với ca khúc cũ rích - Ảnh 1.

Ca khúc How You Like That đến nay vẫn đem về cho họ những thành tích vô cùng đáng nể đến tận năm 2022.

Mới đây, ca khúc How You Like That của BLACKPINK đã trở thành ca khúc đầu tiên của nghệ sĩ nữ Kpop đạt 600 triệu lượt stream trên nền tảng nghe nhạc lớn nhất thế giới - Spotify. Đây là bài hát đầu tiên của BLACKPINK và đồng thời của nghệ sĩ nữ K-Pop đạt được thành tích này.

BLACKPINK đạt kỷ lục khủng trên nền tảng stream nhạc lớn nhất thế giới với ca khúc cũ rích - Ảnh 2.

BLACKPINK cũng chính thức ghi nhận lượng follow tăng nhanh chóng trên nền tảng Spotify với hơn 29 triệu lượt đăng ký. Điều này đã đánh dấu kỷ lục là nhóm nhạc nữ đầu tiên đạt được cột mốc này.

Có thể thấy đây là minh chứng cho sức hút quá khủng đến từ BLACKPINK. Rất nhiều fan hâm mộ hy vọng 4 cô nàng sớm comeback trong năm nay để tiếp tục oanh tạc các bảng xếp hạng và có thể tự phá vỡ kỷ lục của chính mình.

https://kenh14.vn/blackpink-dat-ky-luc-khung-tren-nen-tang-stream-nhac-lon-nhat-the-gioi-voi-ca-khuc-cu-rich-2022032912225338.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm