Có hơn 200 tỷ USD như Elon Musk, bạn sẽ mua được những gì, website này sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi đó

Nguyễn Hải, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:46 28/03/2022

Vào website này, bạn sẽ được phát không 217 tỷ USD để thoải mái mua bất cứ thứ gì mình muốn.

Cho dù cổ phiếu Tesla đã sụt giảm đáng kể so với đầu năm nay, nhưng hiện tại tỷ phú Elon Musk vẫn đang vững vàng ở ngôi vị người giàu nhất thế giới với tổng tài sản lên tới 270 tỷ USD.

Khối tài sản này chắc chắn sẽ là niềm mơ ước của vô số người trên thế giới này, nhưng liệu có ai đặt câu hỏi, nếu được sở hữu hàng trăm tỷ USD đó, họ sẽ làm thế nào để tiêu hết số tiền đó hay chưa?

Có hơn 200 tỷ USD như Elon Musk, bạn sẽ mua được những gì, website này sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi đó - Ảnh 1.

Nếu bạn băn khoăn về câu hỏi này, trang web spend-elon-fortune.com sẽ giúp bạn phần nào tìm được câu trả lời đó. Truy cập vào website, bạn sẽ được "hào phóng" cấp cho số tiền tương đương với giá trị tài sản của ông Musk – khoảng 217 tỷ USD.

Bên dưới là vô số sản phẩm và dịch vụ "max option" để bạn có thể mua sắm thoải mái mà không lo về giá. Nhiệm vụ duy nhất của bạn chỉ là làm thế nào tiêu hết khối tài sản khổng lồ bạn được cấp cho mà thôi.

Có hơn 200 tỷ USD như Elon Musk, bạn sẽ mua được những gì, website này sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi đó - Ảnh 2.

Nếu đam mê đồ công nghệ đắt tiền, chiếc Mac Pro với cấu hình tối đa gồm 28 nhân xử lý, SSD 8TB, RAM 1TB với 32GB bộ nhớ cho GPU, có giá 53.799 USD cũng nằm trong tầm tay của bạn. Bạn cũng có thể bổ sung vào danh sách mua sắm của mình chiếc Ferrari F9 có giá 276.000 USD hoặc thậm chí cả chiếc Bugatti La Voiture Noire có giá 11 triệu USD cũng không thành vấn đề.

Nếu các xe siêu sang vẫn chưa đủ, bạn có thể bỏ thêm vào giỏ hàng của mình chiếc xe tăng hầm hố M1 Abrams có giá 8 triệu USD, chiếc chuyên cơ Jet Gulfstream G450 có giá 17 triệu USD. Mơ xa hơn nữa, bạn còn có thể sở hữu cả chiếc siêu du thuyền Mega Yacht đang có giá 300 triệu USD trên website này. Nếu muốn số tiền trên còn cho phép bạn mua cả một đội đua Công thức Một tầm trung với giá 700 triệu USD.

Có hơn 200 tỷ USD như Elon Musk, bạn sẽ mua được những gì, website này sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi đó - Ảnh 3.

Nếu những sản phẩm và dịch vụ trên chưa thấm vào đâu so với số tài sản trên, bạn có thể tiêu tiền vào một số thú vui khác, ví dụ đầu tư cho một bộ phim Hollywood có chi phí khoảng 90 triệu USD, mua lại bức Mona Lisa với giá khoảng 869 triệu USD. Thậm chí bạn còn có khả năng mua lại toàn bộ số GPU mà Nvidia sản xuất ra trong năm 2022 vì chúng chỉ có giá khoảng 700 triệu USD mà thôi.

Ấn chuột mỏi tay vẫn chưa tiêu hết núi tiền hàng trăm tỷ USD mà ông Musk đang sở hữu, bạn có thể tìm đến hai mặt hàng đắt tiền nhất trên website này để "đốt tiền" nhanh hơn: Một đội bóng rổ tầm trung trong giải NBA có giá khoảng 2,4 tỷ USD và một đội bóng bầu dục tầm trung khác trong giải NFL có giá khoảng 3 tỷ USD.

Có hơn 200 tỷ USD như Elon Musk, bạn sẽ mua được những gì, website này sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi đó - Ảnh 4.

Mặc dù vậy, ngay cả với các tài sản này, người dùng vẫn phải click hàng trăm lần mới tiêu hết số tài sản hàng trăm tỷ USD nói trên. Rõ ràng, dù khối tài sản này là niềm mơ ước của hầu hết mọi người trên trái đất này, nhưng việc tiêu hết được chúng cũng không dễ dàng như mọi người tưởng.

Nếu không có những món hàng trị giá hàng trăm triệu USD hoặc hàng tỷ USD trong danh sách mua sắm trên website này, có lẽ người dùng sẽ phải click chuột mỏi tay mới có thể tiêu hết được số tiền trên.

https://genk.vn/co-hon-200-ty-usd-nhu-elon-musk-ban-se-mua-duoc-nhung-gi-website-nay-se-giup-ban-tra-loi-cau-hoi-do-20220328171011484.chn