Apple sẽ ra mắt iPad Pro mới với chip xử lý M2 và sạc MagSafe trong năm nay

TVD, Theo Pháp luật & Bạn đọc 18:35 28/03/2022

Theo báo cáo mới nhất của chuyên gia phân tích Mark Gurman, Apple có thể sẽ ra mắt thế hệ iPad Pro mới vào khoảng giữa tháng 9 và tháng 11 năm nay.

Theo báo cáo mới nhất của chuyên gia phân tích Mark Gurman, Apple có thể sẽ ra mắt thế hệ iPad Pro mới được trang bị chip xử lý M2 vào khoảng giữa tháng 9 và tháng 11 năm nay. Ngoài ra, iPad Pro mới có thể còn được trang bị sạc MagSafe giống với iPhone 13.

Thay đổi lớn nhất của iPad Pro là vào năm 2018, khi Apple sử dụng thiết kế hoàn toàn mới, với các cạnh vát phẳng và đường nét vuông vức hơn, màn hình lớn với viền bezel mỏng và cổng kết nối USB-C.

Apple sẽ ra mắt iPad Pro mới với chip xử lý M2 và sạc MagSafe trong năm nay - Ảnh 1.

Apple tiếp tục nâng cấp iPad Pro với việc trang bị chip xử lý M1 mạnh mẽ, vào tháng 5 năm ngoái. Tiếp nối đà này, Apple sẽ trang bị chip xử lý M2 cho chiếc iPad Pro sắp tới. Con chip xử lý thế hệ thứ hai của Apple hứa hẹn sẽ mạnh mẽ và tiết kiệm điện năng hơn so với trước, nhờ sử dụng tiến trình sản xuất tiên tiến hơn.

Mark Gurman còn đã từng đưa ra nhận định rằng iPad Pro mới sẽ có mặt lưng bằng kính và hỗ trợ sạc từ tính MagSafe. Tuy nhiên việc sử dụng vật liệu kính trên iPad Pro kích thước lớn có khá nhiều rủi ro. Vì vậy, Apple có thể cân nhắc tiếp tục sử dụng mặt lưng bằng nhôm, nhưng phần logo táo khuyết sẽ được làm bằng kính để có thể sử dụng sạc MagSafe.

Hiện tại các thông tin về bộ vi xử lý M2 vẫn còn khá ít. Tuy nhiên, Mark Gurman tin rằng Apple sẽ ra mắt bộ vi xử lý này vào mùa thu năm nay, trang bị cho một loạt máy tính Mac mới sẽ ra mắt vào cuối năm, bao gồm MacBook Pro 13 inch, Mac Mini và iMac 24 inch mới.

Tham khảo: theverge

https://genk.vn/apple-se-ra-mat-ipad-pro-moi-voi-chip-xu-ly-m2-va-sac-magsafe-trong-nam-nay-20220328104944968.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm