Sau Châu Bùi, Ngọc Trinh gây tranh cãi vì bị "đào" lại clip đọc tiếng Việt không dấu với nội dung dễ hiểu nhầm thành nhạy cảm

MyA, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:56 03/08/2021

Hành động của Ngọc Trinh đã làm nổ ra luồng ý kiến tranh cãi dữ dội, nhất là sau khi Châu Bùi cũng vừa gây tranh cãi vì tình huống nhạy cảm tương tự.

Vào tối 1/8, Châu Bùi đã tổ chức buổi livestream và thực hiện thử thách đọc tiếng Việt không dấu. Trong đó có rất nhiều câu nhạy cảm, dễ khiến người xem liên tưởng đến ý nghĩa thô tục. Cũng từ đó, cư dân mạng liên tục chỉ trích và cho rằng Châu Bùi và ekip quá thiếu cẩn trọng khi thực hiện nội dung này, không chọn lọc kỹ các thông tin để chia sẻ với người hâm mộ.

Trước Châu Bùi, Ngọc Trinh cũng từng gây tranh cãi vì thực hiện thử thách này. Mới đây sau vụ tranh cãi của bạn gái Binz, netizen đã đào lại clip được Ngọc Trinh đăng tải vào ngày 4/7, ghi lại cảnh cô liên tiếp đọc những câu nói với từ ngữ gây "lú", dễ hiểu thành nội dung nhạy cảm và thô tục, thậm chí còn cười và tỏ vẻ thích thú. 

Hành động của mỹ nhân gốc Trà Vinh lập tức gây nên luồng tranh cãi dữ dội. Bởi lẽ, Ngọc Trinh là người nổi tiếng và có fan ở nhiều độ tuổi. Vậy nên, không ít khán giả cho rằng "nữ hoàng nội y" nên cẩn trọng hơn trong việc quay video thế này, rất dễ gây nên những ảnh hưởng xấu đến khán giả nhỏ tuổi.

Sau Châu Bùi, Ngọc Trinh gây tranh cãi vì bị đào lại clip đọc tiếng Việt không dấu với nội dung dễ hiểu nhầm thành nhạy cảm - Ảnh 2.
Sau Châu Bùi, Ngọc Trinh gây tranh cãi vì bị đào lại clip đọc tiếng Việt không dấu với nội dung dễ hiểu nhầm thành nhạy cảm - Ảnh 3.

Ngọc Trinh gây tranh cãi khi thực hiện thử thách đọc tiếng Việt không dấu với toàn ngôn từ nhạy cảm

Sau Châu Bùi, Ngọc Trinh gây tranh cãi vì bị đào lại clip đọc tiếng Việt không dấu với nội dung dễ hiểu nhầm thành nhạy cảm - Ảnh 4.

Trước đó, Châu Bùi cũng gây tranh cãi vì đọc những những câu tiếng Việt không dấu dễ hiểu lầm thành nội dung nhạy cảm

Sau Châu Bùi, Ngọc Trinh gây tranh cãi vì bị đào lại clip đọc tiếng Việt không dấu với nội dung dễ hiểu nhầm thành nhạy cảm - Ảnh 5.

Là người nổi tiếng, không ít khán giả cho rằng Ngọc Trinh nên cẩn trọng hơn trong hành động của mình

Ảnh: Cắt từ màn hình, Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm