Trước khi gây tranh cãi vì livestream đọc tiếng Việt không dấu, Châu Bùi và Chi Pu cũng đã từng thực hiện thử thách nhạy cảm này?

NAI, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:25 02/08/2021

Với thử thách đọc tiếng Việt không dấu có nhiều từ ngữ dễ gây hiểu lầm, Châu Bùi đang nhận phải nhiều ý kiến trái chiều từ cư dân mạng, tuy nhiên đây không phải là lần đầu tiên Châu Bùi và ekip của cô nàng thực hiện trào lưu này.

Vào tối 1/8, Châu Bùi cùng ekip của mình đã tổ chức một buổi livestream vừa ăn mỳ cay, vừa nói tiếng Việt không dấu. Phong ba bão táp không bằng ngữ pháp Việt Nam, không hiểu vì lí do gì mà ekip của Châu Bùi lại chọn rất nhiều câu không dấu xuất hiện các từ nhạy cảm, dễ khiến người xem liên tưởng đến ý nghĩa thô tục. Ồn ào từ đây mà ra, rất nhiều cư dân mạng cho rằng Châu Bùi và ekip quá thiếu cẩn trọng khi thực hiện nội dung này dẫn đến tranh cãi trên MXH.

Trước khi gây tranh cãi vì livestream đọc tiếng Việt không dấu, Châu Bùi và Chi Pu cũng đã từng thực hiện thử thách nhạy cảm này? - Ảnh 1.

Châu Bùi và livestream tối ngày 1/8

Tuy nhiên, đây không phải là lần đầu tiên Châu Bùi thử thách với trò chơi tiếng Việt không dấu này. Cách đây không lâu trên kênh TikTok cá nhân của mình với 1,5 triệu người theo dõi, Châu Bùi cũng từng thực hiện thử thách này.

Tuy nhiên, điều đáng nói, đây là một trào lưu cực hot trên nền tảng TikTok vào thời điểm đó, thu hút rất nhiều hot TikToker tham gia. Thậm chí, Chi Pu cũng từng làm một video thử thách đọc tiếng Việt không dấu với những ngôn từ nhạy cảm không kém.

Chi Pu với thử thách đọc tiếng Việt không dấu dễ gây hiểu lầm

Có thể thấy các trào lưu trên TikTok không phải tất cả đều hay ho hoặc thú vị, người dùng cần cân nhắc thật kỹ khi sáng tạo nội dung trên các nền tảng tương tự. Ở thời điểm hiện tại, Châu Bùi, Chi Pu đều là những người nổi tiếng sở hữu đối tượng người theo dõi ở độ tuổi khá trẻ. Vậy nên với những trào lưu thế này, Châu Bùi và Chi Pu đã quá thiếu cẩn trọng ngôn từ, rất dễ gây ảnh hưởng đến những khán giả nhỏ tuổi của mình.

Trước khi gây tranh cãi vì livestream đọc tiếng Việt không dấu, Châu Bùi và Chi Pu cũng đã từng thực hiện thử thách nhạy cảm này? - Ảnh 4.

Hàng loạt câu thử thách trình độ đọc tiếng Việt không dấu nhưng chứa ngôn từ hết sức nhạy cảm

Hiện chính Châu Bùi cùng ekip của cô nàng cũng đã đứng ra xin lỗi vì sự thiếu cẩn trọng này, tuy nhiên dư luận vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Trước khi gây tranh cãi vì livestream đọc tiếng Việt không dấu, Châu Bùi và Chi Pu cũng đã từng thực hiện thử thách nhạy cảm này? - Ảnh 5.

Châu Bùi vướng vào lùm xùm không đáng có, bài học cho việc cần sáng tạo nội dung một cách cẩn trọng

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Bị Nathan Lee mua mất bản hit 15 năm, Thủy Tiên bình thản đâm đơn... kiện CEO Nguyễn Phương Hằng

    Sáng ngày 22/9, trên trang cá nhân, Nathan Lee dõng dạc tuyên bố: "Ca khúc Giấc Mơ Tuyết Trắng chính thức thuộc sở hữu độc quyền của Nathan Lee. Cả nhà chuẩn bị tinh thần thưởng thức âm nhạc đỉnh cao nha".
  • Đọc thêm