Bóc giá mẫu ốp iPhone của nữ chính Shin Ha Ri (A Business Proposal), không chỉ thiết kế đặc biệt mà giá cũng cực đắt đỏ

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 04:32 10/03/2022

Mẫu ốp của Shin Ha Ri cũng là nơi mà nhiều nghệ sĩ Kbiz "gửi gắm" iPhone của mình.

A Business Proposal (Hẹn Hò Chốn Công Sở) đang trở thành bộ phim được netizen phát cuồng khi vừa mới lên sóng vài tập nhưng bộ phim đã làm nức lòng khán giả bởi những tình tiết hài hước, thú vị, khiến nhiều người đếm ngược từng ngày để chờ đón tập mới.

Bóc giá mẫu ốp iPhone của nữ chính Shin Ha Ri (A Business Proposal), không chỉ thiết kế đặc biệt mà giá cũng cực đắt đỏ - Ảnh 1.

Nữ chính Shin Ha-Ri do Kim Se Jeong đảm nhiệm đang rất được netizen săm soi. Mới đây nhất, trên Instagram của cô nàng netizen đã check-in cùng mẫu iPhone 13 Pro Max cùng mẫu ốp đặc biệt tới từ thương hiệu nổi tiếng Casetify.

Bóc giá mẫu ốp iPhone của nữ chính Shin Ha Ri (A Business Proposal), không chỉ thiết kế đặc biệt mà giá cũng cực đắt đỏ - Ảnh 2.

Đây là thương hiệu ốp được nhiều nghệ sĩ xứ Hàn sử dụng. Mẫu ốp được làm bằng silicon có viền chống sốc để có chịu lực khi rơi từ độ cao hơn 2m, có lớp phủ loại bỏ 99% vi khuẩn và còn tương thích với cả sạc không dây.

Đặc biệt, mức giá của mẫu ốp khá cao với 75 USD (hơn 1,7 triệu đồng), mẫu ốp có thiết kế "độc nhất vô nhị" với tên của cô nàng được in phía sau cùng hiệu ứng nhạt dần. Hãng cho phép bạn mua ốp và điền các dòng chữ, phông chữ, màu sắc tuỳ thích.

Bóc giá mẫu ốp iPhone của nữ chính Shin Ha Ri (A Business Proposal), không chỉ thiết kế đặc biệt mà giá cũng cực đắt đỏ - Ảnh 3.

Chữ trên mẫu ốp có thể được thay đổi tuỳ thích theo chủ sở hữu

https://kenh14.vn/boc-gia-mau-op-iphone-cua-nu-chinh-shin-ha-ri-a-business-proposal-khong-chi-thiet-ke-dac-biet-ma-gia-cung-cuc-dat-do-20220310001321415.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm