Nữ ca sĩ tiết lộ từng được V (BTS) đến tận phòng xin số, nhưng sao lại gây tranh cãi thế này?

Eri, Theo Helino 10:15 30/01/2020

Nữ ca sĩ này tiết lộ V (BTS) đã tìm đến tận phòng chờ để xin số điện thoại của cô. Chưa kể, trên Twitter của nhóm còn đặc biệt quảng bá bài hát mới của cô.

Mới đây, khi xuất hiện trong chương trình “Radio Star”, nữ ca sĩ Son Seung Yeon tiết lộ mối quan hệ khá đặc biệt với V (BTS). Cụ thể, Son Seung Yeon cho biết cô nàng có mối quan hệ khá thân thiết với quản lý của BTS. Trong một lần cùng diễn tại chương trình “KBS Gayo Daechukje”, V đã cùng với quản lý đến tận phòng chờ của nữ ca sĩ để hỏi xin số điện thoại, tiết lộ anh chàng là fan lớn của cô.

Son Seung Yeon cũng chia sẻ thêm, cô nàng đã cho V số điện thoại, sau đó chính thành viên BTS đã liên lạc trước và hỏi nữ ca sĩ sinh năm 1993 “Noona à, chị đang ở đâu?”. Mặc dù sau khi BTS nổi tiếng, Son Seung Yeon đã không còn liên lạc quá nhiều với nam thần tượng nhưng khi cô nàng ra sản phẩm mới, tài khoản Twitter của BTS đã chia sẻ để quảng bá giúp nữ ca sĩ.

Nữ ca sĩ tiết lộ từng được V (BTS) xin số điện thoại còn được quảng cáo đặc biệt trên Twitter của nhóm - Ảnh 1.

Son Seung Yeon tiết lộ V đã chủ động đến phòng chờ xin số điện thoại của nữ ca sĩ

Nữ ca sĩ tiết lộ từng được V (BTS) xin số điện thoại còn được quảng cáo đặc biệt trên Twitter của nhóm - Ảnh 2.

Sau đó, cũng chính V là người liên lạc trước với Son Seung Yeon

Ngay sau khi chương trình được phát sóng, chia sẻ của Son Seung Yeon đã gây ra một cuộc tranh cãi trên các diễn đàn Kpop. Nhiều người cảm thấy vui mừng vì V có nhiều bạn bè trong showbiz. Tuy nhiên cũng có một bộ phận người hâm mộ của nhóm chỉ trích nữ ca sĩ vì cho rằng việc xin số điện thoại là chuyện riêng tư, Son Seung Yeon chia sẻ trên sóng truyền hình sẽ khiến V và BTS gặp không ít rắc rối.

Nữ ca sĩ tiết lộ từng được V (BTS) xin số điện thoại còn được quảng cáo đặc biệt trên Twitter của nhóm - Ảnh 3.

Câu chuyện của Son Seung Yeon đã gây ra không ít “giông bão” trên các diễn đàn Kpop

Một số bình luận của netizen:

- Điều này thật tuyệt. V rất giỏi giao tiếp với người khác nên tôi không quá ngạc nhiên khi cậu ấy là người liên lạc trước.

- Tôi rất vui vì anh ấy không sợ việc bị người khác hiểu lầm. V luôn là người thân thiện, thẳng thắn với những phẩm chất ngọt ngào khiến tôi vô cùng ngưỡng mộ. Điều này thật đáng yêu.

- Tôi rất vui khi V quen biết với nhiều nghệ sĩ khác, kể cả bạn khác giới. Nhưng tại sao cô ấy lại chia sẻ điều này trên sóng truyền hình. Cả hai người đều là người nổi tiếng, việc V xin số điện thoại là chuyện riêng tư nên điều này có thể khiến mọi người hiểu lầm.

- Tôi không hiểu tại sao cô ấy lại chia sẻ điều đó. Dù thế nào đi nữa, tôi vẫn tin tưởng V.

Nguồn: AllKpop

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm