Netizen đưa “bằng chứng” V (BTS) và mỹ nhân “Mặt trăng ôm mặt trời” Kim Yoo Jung hẹn hò, nhưng sự thật khiến fan ngã ngửa

Eri, Theo Helino 17:08 12/01/2020

Thông tin V (BTS) và Kim Yoo Jung hẹn hò đang gây xôn xao khắp các diễn đàn Kpop. Tuy nhiên sự thật đằng sau lại khiến fan thở phào nhẹ nhõm.

Mới đây, netizen vô tình soi được “bằng chứng” hẹn hò của nữ diễn viên Kim Yoo Jung và V. Nguyên nhân tin đồn xuất phát từ việc cặp đôi khoe ảnh chụp trên tàu điện ngầm cách nhau không lâu.

Trong khi mỹ nhân “Mây họa ánh trăng” khoe ảnh đứng cười vui vẻ trên tàu điện ngầm thì V lại đăng ảnh ngồi trầm ngâm ở địa điểm tương tự. Nhiều người hài hước cho rằng cặp đôi này hẹn hò, chụp ảnh cho nhau. Mặc dù biết chỉ là trò đùa của dân mạng, nhưng không ít người mong rằng cặp đôi sẽ hẹn hò thật vì quá đẹp đôi. Bên cạnh đó, bức ảnh này của V đã gây bão toàn cầu suốt nhiều giờ qua vì quá đẹp trai.

Sau khi Kim Yoo Jung và V (BTS) cùng đăng ảnh trên tàu điện ngầm, nhiều người đùa rằng cặp đôi đang hẹn hò, chụp ảnh cho nhau

Netizen đưa “bằng chứng” V (BTS) và mỹ nhân “Mặt trăng ôm mặt trời” Kim Yoo Jung hẹn hò, nhưng sự thật khiến fan ngã ngửa - Ảnh 2.

Thành viên BTS và "em gái quốc dân" được dân mạng "đẩy thuyền" nhiệt tình vì quá đẹp đôi

Dù chỉ mới bước sang năm 2020 chưa đầy 1 tháng nhưng mỹ nam BTS đã liên tục vướng vào 2 tin đồn hẹn hò. Trước đó, vào ngày 1/1, V cũng vừa khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên khi lộ ra loạt ảnh hẹn hò với Jisoo (BLACKPINK). Tuy nhiên, trên thực tế đây lại là loạt ảnh của Lee Joon (cựu thành viên MBLAQ) và nữ diên viên Jung So Min bị Dispatch "khui" vào năm 2018. 

Netizen đưa “bằng chứng” V (BTS) và mỹ nhân “Mặt trăng ôm mặt trời” Kim Yoo Jung hẹn hò, nhưng sự thật khiến fan ngã ngửa - Ảnh 3.

Vào ngày 1/1, V vừa bị vướng tin đồn hẹn hò với Jisoo

Netizen đưa “bằng chứng” V (BTS) và mỹ nhân “Mặt trăng ôm mặt trời” Kim Yoo Jung hẹn hò, nhưng sự thật khiến fan ngã ngửa - Ảnh 4.

Fan không khỏi nhẹ nhõm khi biết được ảnh này là của cặp đôi Lee Joon và Jung So Min

Nguồn: AllKpop

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm