Fan lại “điên đảo” trước khoảnh khắc “mờ ám” của cặp Jungkook và V (BTS), làm gì giữa thanh thiên bạch nhật thế này?

Nhật Hạ, Theo Helino 10:58 23/01/2020

Loạt hành động thân mật mới nhất giữa V và Jungkook lại khiến các shipper quắn quéo.

Nổi danh là một trong những cặp bromance đình đám bậc nhất của Kpop, hai trai đẹp nhà BTS - Jungkook và V, hay còn có biệt danh là VKook hễ cứ đứng cạnh nhau là chẳng ngại thể hiện tình cảm, skinship thân mật tung tóe. V lúc nào cũng chiều chuộng cậu em, trong khi Jungkook lại luôn đối xử đặc biệt với V, khiến lực lượng shipper "đẩy thuyền" cặp đôi này ngày càng đông đảo.

Trong tập mới nhất của "Run BTS!", Vkook lại khiến con dân shipper được dịp hân hoan với loạt khoảnh khắc "tình bể bình" hết sức đáng yêu. Cụ thể là trong một trò chơi, Jungkook có nhiệm vụ đếm số trang sức trên người các thành viên. Đáng nói, Jungkook chỉ kiểm tra các thành viên một cách qua loa thì đến V, em út không ngần ngại chủ động vạch áo và "sờ mó" người anh khiến V được phen hốt hoảng. Chưa hết, sau đó hai người lại tiếp tục có khoảnh khắc "tay chạm tay" đầy mờ ám khiến các fan bấn loạn không nguôi.

Jungkook có nhiệm vụ đếm số trang sức trong tập mới nhất của "Run BTS!". Việc kiểm tra diễn ra hết sức bình thường đối với các thành viên khác.

Nhưng khi đến lượt V, em út không ngần ngại chủ động vạch áo và "sờ mó" người anh khiến V được phen hốt hoảng.

V tuy bất ngờ nhưng cuối cùng cũng dành ánh mắt trìu mến và nụ cười ngọt ngào cho em út. Khoảnh khắc "ngọt sâu răng" khiến con dân đẩy thuyền VKook vui như mở hội vì quá đáng yêu.

Và đáng nghi nhất là cảnh "tay chạm tay" đầy mờ ám. Một cái chạm nhẹ thôi cũng khiến các shipper bấn loạn.

Tuy từng bày tỏ thái độ không hài lòng với việc gán ghép của các fan nhưng cũng phải công nhận rằng Vkook trông quá đẹp, quá tình khi đứng cạnh nhau.

Các shipper lại “điên đảo” trước khoảnh khắc “mờ ám” của cặp Jungkook và V (BTS), giữa “thanh thiên bạch nhật” mà làm gì thế này?  - Ảnh 5.
Các shipper lại “điên đảo” trước khoảnh khắc “mờ ám” của cặp Jungkook và V (BTS), giữa “thanh thiên bạch nhật” mà làm gì thế này?  - Ảnh 6.
Các shipper lại “điên đảo” trước khoảnh khắc “mờ ám” của cặp Jungkook và V (BTS), giữa “thanh thiên bạch nhật” mà làm gì thế này?  - Ảnh 7.
Các shipper lại “điên đảo” trước khoảnh khắc “mờ ám” của cặp Jungkook và V (BTS), giữa “thanh thiên bạch nhật” mà làm gì thế này?  - Ảnh 8.
Các shipper lại “điên đảo” trước khoảnh khắc “mờ ám” của cặp Jungkook và V (BTS), giữa “thanh thiên bạch nhật” mà làm gì thế này?  - Ảnh 9.

Hai nam thần đã đẹp đỉnh cao lại còn "tình" thế này, bảo sao shipper cứ không ngừng "đẩy thuyền" ra khơi.

Nguồn: Koreaboo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14