Những khoảnh khắc "mờ ám" tạo nên 5 cặp bromance thần thánh nhất Kpop: Vkook, Chanbaek bị cặp này chiếm spotlight!

duong nam, Theo Helino 12:00 12/05/2019

Qua loạt ảnh này, người hâm mộ phần nào hiểu ra lý do tạo nên sức hút cho các cặp bromance Kpop đình đám.

Đối với người hâm mộ, việc "ship" các cặp nam nghệ sĩ từ lâu đã trở thành một thú vui, thói quen. Dựa vào loạt biểu hiện tương tác, nhiều cặp bromance trong làng giải trí đã trở thành huyền thoại. Khi nói đến các cặp bromance đình đám nhất của làng nhạc Kpop, người hâm mộ sẽ nghĩ tới ngay V - Jungkook (BTS), Chanyeol - Baekhyun (EXO)…

Đây đều là những cặp được fan soi ra hàng loạt khoảnh khắc tương tác vô cùng tình cảm. Đáng chú ý, có một "thuyền" đã lật nhưng khoảnh khắc mờ ám này của họ đã trở thành một giai thoại trong cộng đồng người hâm mộ Kpop.

VKook (V và Jungkook)

Những khoảnh khắc mờ ám tạo nên 5 cặp bromance thần thánh nhất Kpop: Vkook, Chanbaek bị cặp này chiếm spotlight! - Ảnh 1.
Những khoảnh khắc mờ ám tạo nên 5 cặp bromance thần thánh nhất Kpop: Vkook, Chanbaek bị cặp này chiếm spotlight! - Ảnh 2.
Những khoảnh khắc mờ ám tạo nên 5 cặp bromance thần thánh nhất Kpop: Vkook, Chanbaek bị cặp này chiếm spotlight! - Ảnh 3.

V - Jungkook vô tư skinship mọi lúc mọi nơi

Những khoảnh khắc mờ ám tạo nên 5 cặp bromance thần thánh nhất Kpop: Vkook, Chanbaek bị cặp này chiếm spotlight! - Ảnh 4.
Những khoảnh khắc mờ ám tạo nên 5 cặp bromance thần thánh nhất Kpop: Vkook, Chanbaek bị cặp này chiếm spotlight! - Ảnh 5.

Hàng loạt hành động skinship giữa V và Jungkook khiến người hâm mộ quằn quéo. Nhìn nụ cười hạnh phúc của em út BTS khiến fan bất giác mỉm cười theo

Những khoảnh khắc mờ ám tạo nên 5 cặp bromance thần thánh nhất Kpop: Vkook, Chanbaek bị cặp này chiếm spotlight! - Ảnh 6.

Hai anh chàng thực hiện hành động giao bôi thường được thấy trong các hôn lễ

V luôn coi Jungkook như em bé. Anh chàng không chỉ gọi Jungkook là "em bé của mình" mà còn chăm sóc chu đáo cho Jungkook từ bữa ăn cho tới giấc ngủ, khi thì V chỉnh lại trang phục giúp Jungkook khi cậu út đang say giấc, lúc lại gắp cho cậu em ăn

Những khoảnh khắc mờ ám tạo nên 5 cặp bromance thần thánh nhất Kpop: Vkook, Chanbaek bị cặp này chiếm spotlight! - Ảnh 8.

Jungkook tận tình chăm sóc V khi thấy ông anh có dấu hiệu mệt mỏi tại sân bay

Những khoảnh khắc mờ ám tạo nên 5 cặp bromance thần thánh nhất Kpop: Vkook, Chanbaek bị cặp này chiếm spotlight! - Ảnh 9.

Vkook còn có kiểu móc tay rất riêng

Những khoảnh khắc mờ ám tạo nên 5 cặp bromance thần thánh nhất Kpop: Vkook, Chanbaek bị cặp này chiếm spotlight! - Ảnh 10.

Người hâm mộ thích thú soi ra hình ảnh V có biểu hiện được cho là đang "ghen" khi Jungkook và Jin có màn tương tác với nhau

Chanbaek (Chanyeol - Baekhyun (EXO))

Những khoảnh khắc mờ ám tạo nên 5 cặp bromance thần thánh nhất Kpop: Vkook, Chanbaek bị cặp này chiếm spotlight! - Ảnh 11.

Chanyeol - Baekhyun đi mua sắm cùng nhau

Những khoảnh khắc mờ ám tạo nên 5 cặp bromance thần thánh nhất Kpop: Vkook, Chanbaek bị cặp này chiếm spotlight! - Ảnh 12.
Những khoảnh khắc mờ ám tạo nên 5 cặp bromance thần thánh nhất Kpop: Vkook, Chanbaek bị cặp này chiếm spotlight! - Ảnh 13.

Cặp bromance công khai skinship trước ống kính. Hai người trở nên thân thiết có lẽ do bằng tuổi, tương đồng về tính cách

Những khoảnh khắc mờ ám tạo nên 5 cặp bromance thần thánh nhất Kpop: Vkook, Chanbaek bị cặp này chiếm spotlight! - Ảnh 14.

Chanyeol chăm chú nhìn Baekhyun khi anh chàng phát biểu

Những khoảnh khắc mờ ám tạo nên 5 cặp bromance thần thánh nhất Kpop: Vkook, Chanbaek bị cặp này chiếm spotlight! - Ảnh 15.

Baekhyun dựa vào vai Chanyeol khi mệt mỏi tại sân bay

Những khoảnh khắc mờ ám tạo nên 5 cặp bromance thần thánh nhất Kpop: Vkook, Chanbaek bị cặp này chiếm spotlight! - Ảnh 16.

Hình ảnh Chanyeol che ô cho Baekhyun từng gây bão cộng đồng fan

Những khoảnh khắc mờ ám tạo nên 5 cặp bromance thần thánh nhất Kpop: Vkook, Chanbaek bị cặp này chiếm spotlight! - Ảnh 17.

Tuy hai nam idol bằng tuổi nhau nhưng dường như Chanyeol luôn xem Baekhyun là cậu em trai nhỏ bé cần được bảo vệ chở che. Nhiều lần người hâm mộ chứng kiến hình ảnh Chanyeol đóng vai trò như một vệ sĩ che chắn giúp người bạn thân tại sân bay

Những khoảnh khắc mờ ám tạo nên 5 cặp bromance thần thánh nhất Kpop: Vkook, Chanbaek bị cặp này chiếm spotlight! - Ảnh 18.
Những khoảnh khắc mờ ám tạo nên 5 cặp bromance thần thánh nhất Kpop: Vkook, Chanbaek bị cặp này chiếm spotlight! - Ảnh 19.

Chanyeol khẳng định "chủ quyền" với Baekhyun: Anh chàng nháo nhác chạy về phía cậu bạn thân tại sân bay

Những khoảnh khắc mờ ám tạo nên 5 cặp bromance thần thánh nhất Kpop: Vkook, Chanbaek bị cặp này chiếm spotlight! - Ảnh 20.

Khoảnh khắc Chanyeol được cho là đang "ghen" khi chứng kiến cảnh Baekhyun dựa vào vai Sehun

G-DragonSeungri

Những khoảnh khắc mờ ám tạo nên 5 cặp bromance thần thánh nhất Kpop: Vkook, Chanbaek bị cặp này chiếm spotlight! - Ảnh 21.

Trong một concert hồi năm 2007, Big Bang đã cho phát đoạn video ghi lại hình ảnh đời thường của nhóm. Trong đó, người hâm mộ "dậy sóng" trước phân cảnh G-Dragon ôm chặt Seungri đầy tình cảm, hùng hồn đưa ra lời tuyên bố "Cậu em út này là của tôi rồi đó"

Những khoảnh khắc mờ ám tạo nên 5 cặp bromance thần thánh nhất Kpop: Vkook, Chanbaek bị cặp này chiếm spotlight! - Ảnh 22.

Trong một lần xuất hiện tại sân bay, G-Dragon nắm chặt tay Seungi khiến fan liên tưởng tới hình ảnh một cặp đôi đi hưởng tuần trăng mật

Những khoảnh khắc mờ ám tạo nên 5 cặp bromance thần thánh nhất Kpop: Vkook, Chanbaek bị cặp này chiếm spotlight! - Ảnh 23.
Những khoảnh khắc mờ ám tạo nên 5 cặp bromance thần thánh nhất Kpop: Vkook, Chanbaek bị cặp này chiếm spotlight! - Ảnh 24.

Trưởng nhóm Big Bang khẳng định "chủ quyền" với Seungri trước hàng ngàn người hâm mộ

Cặp bromance ân cần chăm sóc cho nhau trên sân khấu, trong hậu trường

Những khoảnh khắc mờ ám tạo nên 5 cặp bromance thần thánh nhất Kpop: Vkook, Chanbaek bị cặp này chiếm spotlight! - Ảnh 26.

G-Dragon kéo tay Seungri về phía mình khi thấy cậu út đang có màn tương tác với Taeyang. Nhìn hình ảnh này, fan lại nhớ về câu nói ngày trước của chàng trưởng nhóm: "Cậu em út này là của tôi rồi đó"

Những khoảnh khắc mờ ám tạo nên 5 cặp bromance thần thánh nhất Kpop: Vkook, Chanbaek bị cặp này chiếm spotlight! - Ảnh 27.
Những khoảnh khắc mờ ám tạo nên 5 cặp bromance thần thánh nhất Kpop: Vkook, Chanbaek bị cặp này chiếm spotlight! - Ảnh 28.

Những hình ảnh đẹp về cặp bromance đình đám một thời chắc chắn sẽ còn mãi trong tâm trí người hâm mộ

Yunjae (Yunho - Jaejoong)

Trong mắt nhiều người, "thuyền" Yunho - Jaejoong đã lật nhưng những giai thoại về cặp bromance huyền thoại này sẽ được người hâm mộ nhắc mãi. Trong đó, một khoảnh khắc tình cảm dường như đã chiếm trọn spotlight của các cặp bromance còn lại trong danh sách.

Xuất hiện trong một chương trình tại Nhật Bản, Yunho và Jaejoong được cho là đã nắm tay nhau dưới bàn. Chính hành động lạ của Junsu cùng biểu cảm ngượng ngùng của Jaejoong đã "tố" hành động mờ ám giữa cặp bromance YunJae.

Những khoảnh khắc mờ ám tạo nên 5 cặp bromance thần thánh nhất Kpop: Vkook, Chanbaek bị cặp này chiếm spotlight! - Ảnh 29.

Junsu dùng tay trái để ra hiệu cho Jaejoong và Yunho buông tay nhau ra

Những khoảnh khắc mờ ám tạo nên 5 cặp bromance thần thánh nhất Kpop: Vkook, Chanbaek bị cặp này chiếm spotlight! - Ảnh 30.
Những khoảnh khắc mờ ám tạo nên 5 cặp bromance thần thánh nhất Kpop: Vkook, Chanbaek bị cặp này chiếm spotlight! - Ảnh 31.

Hành động nhắc khéo đồng đội của Junsu và biểu cảm ngại ngùng của Jaejoong đã "tố" việc làm mờ ám giữa YunJae

Những khoảnh khắc mờ ám tạo nên 5 cặp bromance thần thánh nhất Kpop: Vkook, Chanbaek bị cặp này chiếm spotlight! - Ảnh 32.
Những khoảnh khắc mờ ám tạo nên 5 cặp bromance thần thánh nhất Kpop: Vkook, Chanbaek bị cặp này chiếm spotlight! - Ảnh 33.

Yunho - Jaejoong công khai những hành động skinship khiến người hâm mộ hò reo trong hạnh phúc

Những khoảnh khắc mờ ám tạo nên 5 cặp bromance thần thánh nhất Kpop: Vkook, Chanbaek bị cặp này chiếm spotlight! - Ảnh 34.
Những khoảnh khắc mờ ám tạo nên 5 cặp bromance thần thánh nhất Kpop: Vkook, Chanbaek bị cặp này chiếm spotlight! - Ảnh 35.

Cặp bromance dựa vào vai nhau tại sân bay, trong hậu trường

Những khoảnh khắc mờ ám tạo nên 5 cặp bromance thần thánh nhất Kpop: Vkook, Chanbaek bị cặp này chiếm spotlight! - Ảnh 36.
Những khoảnh khắc mờ ám tạo nên 5 cặp bromance thần thánh nhất Kpop: Vkook, Chanbaek bị cặp này chiếm spotlight! - Ảnh 37.

Họ chăm sóc cho nhau từng li từng tí. Yunho che ô giúp Jaejoong, lúc khác, fan bắt gặp Jaejoong đưa áo của mình cho Yunho mặc. Sau cùng, hai nghệ sĩ còn trao cho nhau một cái ôm ấm áp

Donghae - Eunhyuk (Super Junior)

Bên cạnh nhiều khoảnh khắc đáng yêu đời thường, Donghae - Eunhyuk có vô vàn hình ảnh "tình bể bình" trên sân khấu

Những khoảnh khắc mờ ám tạo nên 5 cặp bromance thần thánh nhất Kpop: Vkook, Chanbaek bị cặp này chiếm spotlight! - Ảnh 39.
Những khoảnh khắc mờ ám tạo nên 5 cặp bromance thần thánh nhất Kpop: Vkook, Chanbaek bị cặp này chiếm spotlight! - Ảnh 40.

Hai người khoác tay nhau tình cảm tại sân bay

Những khoảnh khắc mờ ám tạo nên 5 cặp bromance thần thánh nhất Kpop: Vkook, Chanbaek bị cặp này chiếm spotlight! - Ảnh 41.
Những khoảnh khắc mờ ám tạo nên 5 cặp bromance thần thánh nhất Kpop: Vkook, Chanbaek bị cặp này chiếm spotlight! - Ảnh 42.

Có lần sân bay trong tình trạng hỗn loạn, vì sợ Donghae đi lạc nên Eunhyuk đã luôn đi sát phía sau người bạn thân

Những khoảnh khắc mờ ám tạo nên 5 cặp bromance thần thánh nhất Kpop: Vkook, Chanbaek bị cặp này chiếm spotlight! - Ảnh 43.
Những khoảnh khắc mờ ám tạo nên 5 cặp bromance thần thánh nhất Kpop: Vkook, Chanbaek bị cặp này chiếm spotlight! - Ảnh 44.

Ánh mắt mà Eunhyuk mỗi khi nhìn Donghae thường chứa đựng niềm hạnh phúc

Những khoảnh khắc mờ ám tạo nên 5 cặp bromance thần thánh nhất Kpop: Vkook, Chanbaek bị cặp này chiếm spotlight! - Ảnh 45.

Vào ngày Eunhyuk xuất ngũ, hàng ngàn người hâm mộ vỡ òa trong hạnh phúc khi lại được chứng kiến những khoảnh khắc tương tác tình cảm giữa cặp bromance nổi tiếng nhất trong Super Junior

Những khoảnh khắc mờ ám tạo nên 5 cặp bromance thần thánh nhất Kpop: Vkook, Chanbaek bị cặp này chiếm spotlight! - Ảnh 46.

Donghae được cho là đang "ghen" khi thấy Eunhyuk vui vẻ tương tác với Siwon ngay cạnh đó

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày