Đẩy thuyền cực mạnh cặp bromance đẹp trai nhất "Avengers": Ôm nhau quá tình, nhưng động tác của Captain hơi sai sai?

Lucy, Theo Helino 07:12 28/04/2019

Không chỉ là cộng sự trong "Avengers", Chris Evans và Chris Hemsworth còn được biết đến như một đôi bạn rất thân ngoài đời.

Nhắc tới những tài tử có ngoại hình nổi bật nhất trong dàn sao của "Avengers", hẳn người ta sẽ nghĩ đến ngay cặp song sát trùng tên là "Captain America" Chris Evans và "Thor" Chris Hemsworth. Cả hai đều sở hữu gương mặt đẹp trai nhất nhì Hollywood cùng thân hình hoàn hảo không tỳ vết. Được biết, dù là trong phim hay ngoài đời, hai nam diễn viên đều vô cùng thân thiết.

Thời gian gần đây, khi siêu bom tấn "Avengers: Endgame" ra mắt, người hâm mộ đã nhanh tay đào lại loạt ảnh thân mật giữa "Captain" và "Thần sấm". Dân tình không khỏi thích thú khi nhìn thấy những khoảnh khắc đáng yêu giữa đôi bạn thân này. Thậm chí, không ít người hâm mộ còn âm thầm "đẩy thuyền" Chris Evans và Chris Hémworth.

Trai đẹp bây giờ đã hiếm, mà các anh ấy lại còn... ôm nhau!!!

Đặc biệt, động tác nhỏ của Chris Evans không qua nổi đôi mắt cú vọ của các fan. Đó là khi nam tài tử điển trai phải âm thầm nhón chân một chút để có thể ôm chầm lấy Chris Hemsworth. Mặc dù sở hữu chiều cao 1,83m đáng ngưỡng mộ, Chris Evans vẫn gặp khó khăn khi ôm người đồng nghiệp cao tới 1,91m của anh. Cái kiễng chân của nam tài tử tưởng chừng chẳng có gì đặc biệt nhưng lại khiến dân tình không khỏi "quắn quéo" vì nó khiến cái ôm trở nên dễ thương và tình cảm lên rất nhiều.

Hình ảnh hai tài tử đẹp trai nhất Avengers ôm nhau quá tình cảm khiến dân tình quắn quéo không thôi - Ảnh 2.

Trước khi ôm chầm lấy nhau, hai nam diễn viên đã hớn hở tay bắt mặt mừng khi vừa nhìn thấy nhau rồi

Hình ảnh hai tài tử đẹp trai nhất Avengers ôm nhau quá tình cảm khiến dân tình quắn quéo không thôi - Ảnh 3.

Sau đó còn chạm vai theo phong cách "bromance"

Hình ảnh hai tài tử đẹp trai nhất Avengers ôm nhau quá tình cảm khiến dân tình quắn quéo không thôi - Ảnh 4.

Chris Hemsworth và Chris Evans trở thành một đôi bạn thân từ ngay phần đầu tiên của "Avengers"

Nguồn: Facebook

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm