Giật mình nhan sắc khó tin của dàn sao trên thảm đỏ "Avengers" cách nhau 7 năm: Yêu tinh hack tuổi đỉnh nhất hội tụ

Lucy, Theo Helino 12:19 26/04/2019

Có lẽ dàn sao "Avengers" còn một siêu năng lực chung chính là trẻ mãi không già.

Vậy là chặng đường 11 năm hình thành và phát triển của "Avengers" đã chính thức đi đến hồi kết. Mới ngày nào, lễ công chiếu "The Avengers" còn ra mắt như một cú nổ đối với giới truyền thông và công chúng. Sau bảy năm, thành viên của đội "Chiến binh báo thù" đã kết nạp thêm nhiều thành viên khác. Song, đội hình trụ cột hình thành từ năm 2012 vẫn còn trụ lại tất cả. Nhìn lại đội hình sơ khai nhất của "Avengers" qua hình ảnh hai lễ công chiếu phim "The Avengers" (2012) và "Avengers: Endgame" (2019), người hâm mộ không khỏi ngỡ ngàng vì nhan sắc không tuổi của dàn nghệ sĩ này.

"Người Sắt" Robert Downey Jr. dường như không thay đổi chút nào qua 7 năm. Có chăng chỉ là cặp kính đã đổi màu.

"Captain America" Chris Evans vẫn giữ sở thích... để râu sau chừng ấy năm. Song, cũng không thể phủ nhận nam tài tử đã chững chạc lên nhiều, càng ngày càng ra dáng một quý ông thực thụ.

"Người khổng lồ xanh" Mark Ruffalo trong thời điểm hiện tại tóc còn đỡ bạc so với thời kỳ 2012. 

"Thần Sấm" Chris Hemsworth đã từ bỏ mài tóc dài óng ả từ "Thor: Ragnarok", anh xuất hiện tại thảm tím "Avengers: Endgame" chỉn chu và lịch lãm với mái tóc ngắn gọn gàng cùng bộ vest tối màu sang trọng.

"Góa phụ đen" Scarlett Johansson vẫn cực kì nóng bỏng tại thảm tím "Avengers: Endgame" nhưng phải thừa nhận rằng "Black Widow" năm 2012 chính là "tường thành nhan sắc".

"Hawkeye" Jeremy Renner sau 7 năm đã có thêm vài nếp nhăn. Nhưng trông nam tài tử vẫn đẹp trai và phong độ ngời ngời

Ngoài thành viên trong đội "Avengers", 2 diễn viên khác thuộc Vũ trụ Điện ảnh Marvel cũng xuất hiện trong cả 2 lễ công chiếu "The Avengers" và "Avengers: Endgame".

Cô nàng Maria Hill của đội S.H.I.E.L.D - Cobie Smulders vẫn giữ được nhan sắc xinh đẹp, quyến rũ y như 7 năm về trước.

"Phil Coulson" Clark Gregg từng xuất hiện trong "Iron Man 1" năm 2008 cũng có mặt trong hai buổi công chiếu để ủng hộ các đồng nghiệp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm