Choáng với ngoại hình cực phẩm của dàn tài tử bom tấn "Avengers: Endgame" thời trẻ: Captain không hút bằng Iron Man?

Lucy, Theo Helino 23:59 20/04/2019

Cùng điểm lại và chiêm ngưỡng ngoại hình xuất sắc của dàn siêu anh hùng trụ cột còn lại của đội "Avengers" trong phần phim cuối cùng thời còn là những chàng trai non nớt mới vào nghề.

Chris Evans (Captain America)

Chắc hẳn khi nhắc tới những gương mặt điển trai trong hội siêu anh hùng thuộc nhóm "Avengers" của Vũ trụ Điện ảnh Marvel, người ta sẽ nghĩ đến Captain America đầu tiên. Nhân vật Captain America do nam diễn viên Chris Evans đảm nhận. Ngoại hình xuất sắc của anh đã tạo nên cơn sốt toàn cầu. Chiều cao 1m83 cùng khuôn mặt đẹp trai “chuẩn Mỹ” giúp anh nhanh chóng trở thành người tình trong mộng của nhiều cô gái.

Choáng với ngoại hình cực phẩm của dàn tài tử bom tấn Avengers: Endgame thời trẻ: Captain không hút bằng Iron Man? - Ảnh 1.
Choáng với ngoại hình cực phẩm của dàn tài tử bom tấn Avengers: Endgame thời trẻ: Captain không hút bằng Iron Man? - Ảnh 2.
Choáng với ngoại hình cực phẩm của dàn tài tử bom tấn Avengers: Endgame thời trẻ: Captain không hút bằng Iron Man? - Ảnh 3.

Không cần phải chờ đến "Captain America", Chris Evans đã sớm chinh phục khán giả nhờ "Human Torch" trong "Fantastic Four". Bên cạnh khả năng diễn xuất tốt, cần phải thừa nhận thành công của vai diễn "Người lửa" quá nửa là nhờ vào ngoại hình xuất sắc của Chris Evans.  

Choáng với ngoại hình cực phẩm của dàn tài tử bom tấn Avengers: Endgame thời trẻ: Captain không hút bằng Iron Man? - Ảnh 4.
Choáng với ngoại hình cực phẩm của dàn tài tử bom tấn Avengers: Endgame thời trẻ: Captain không hút bằng Iron Man? - Ảnh 5.
Choáng với ngoại hình cực phẩm của dàn tài tử bom tấn Avengers: Endgame thời trẻ: Captain không hút bằng Iron Man? - Ảnh 6.

Bên cạnh khuôn mặt hoàn hảo, thân hình của Chris Evans cũng khiến khán giả xuýt xoa lên xuống.

Trong những năm gần đây, Chris Evans cũng thường xuyên lọt top những nam diễn viên đẹp trai nhất Hollywood. Không tính từ nào có thể miêu tả hết được vẻ ngoài quá đỗi xuất sắc của nam tài tử. Anh sở hữu khuôn mặt góc cạnh rất nam tính, sống mũi cao, thẳng tắp và nụ cười tỏa nắng, thiếu đốt trái tim hàng triệu thiếu nữ.

Choáng với ngoại hình cực phẩm của dàn tài tử bom tấn Avengers: Endgame thời trẻ: Captain không hút bằng Iron Man? - Ảnh 7.
Choáng với ngoại hình cực phẩm của dàn tài tử bom tấn Avengers: Endgame thời trẻ: Captain không hút bằng Iron Man? - Ảnh 8.
Choáng với ngoại hình cực phẩm của dàn tài tử bom tấn Avengers: Endgame thời trẻ: Captain không hút bằng Iron Man? - Ảnh 9.
Choáng với ngoại hình cực phẩm của dàn tài tử bom tấn Avengers: Endgame thời trẻ: Captain không hút bằng Iron Man? - Ảnh 10.

Ai có thể từ chối sức hấp dẫn từ "Captain America" chứ?

Robert Downey Jr. (trong vai Iron Man)

Người đảm nhận vai diễn Iron Man không ai khác chính là nam tài tử gạo cội Robert Downey Jr. Ngay sau khi dàn cast của "Avengers" được công bố, khán giả đã nhận xét Robert giống như Tony Stark từ trong nguyên tác bước ra. Ngoại hình của nam diễn viên vô cùng phù hợp để đóng vai một nhà tư bản công nghiệp, nhà phát minh thiên tài và tay chơi cừ khôi.

Choáng với ngoại hình cực phẩm của dàn tài tử bom tấn Avengers: Endgame thời trẻ: Captain không hút bằng Iron Man? - Ảnh 11.
Choáng với ngoại hình cực phẩm của dàn tài tử bom tấn Avengers: Endgame thời trẻ: Captain không hút bằng Iron Man? - Ảnh 12.

Ít ai ngờ rằng, "Người Sắt" từng là một mỹ nam với nhan sắc "đẹp hơn hoa" ở thập niên 80. Hàng chân mày đậm với cặp lông mi vừa dài vừa cong, đôi mắt sáng to tròn và bờ môi cong, dung mạo thời thanh xuân của Robert Downey có phần mộng mơ và nhẹ nhàng, gợi đến hình ảnh một chàng công tử bột mặt búng ra sữa.

Choáng với ngoại hình cực phẩm của dàn tài tử bom tấn Avengers: Endgame thời trẻ: Captain không hút bằng Iron Man? - Ảnh 13.
Choáng với ngoại hình cực phẩm của dàn tài tử bom tấn Avengers: Endgame thời trẻ: Captain không hút bằng Iron Man? - Ảnh 14.
Choáng với ngoại hình cực phẩm của dàn tài tử bom tấn Avengers: Endgame thời trẻ: Captain không hút bằng Iron Man? - Ảnh 15.
Choáng với ngoại hình cực phẩm của dàn tài tử bom tấn Avengers: Endgame thời trẻ: Captain không hút bằng Iron Man? - Ảnh 16.
Choáng với ngoại hình cực phẩm của dàn tài tử bom tấn Avengers: Endgame thời trẻ: Captain không hút bằng Iron Man? - Ảnh 17.
Choáng với ngoại hình cực phẩm của dàn tài tử bom tấn Avengers: Endgame thời trẻ: Captain không hút bằng Iron Man? - Ảnh 18.

Mặc dù đã bước sang tuổi thứ 54, song Tony Stark chẳng hề kém cạnh bất kỳ một người cộng sự nào của anh. Nếu ngày trẻ, anh sở hữu vẻ đẹp của một lãng tử mộng mơ, thì hiện tại, Robert Downey Jr. chính là một quý ông lịch lãm và phong lưu. Vẻ phong trần của một người đàn ông trung niên luôn là nét hấp dẫn chết người đối với phụ nữ ở mọi lứa tuổi.

Choáng với ngoại hình cực phẩm của dàn tài tử bom tấn Avengers: Endgame thời trẻ: Captain không hút bằng Iron Man? - Ảnh 19.
Choáng với ngoại hình cực phẩm của dàn tài tử bom tấn Avengers: Endgame thời trẻ: Captain không hút bằng Iron Man? - Ảnh 20.
Choáng với ngoại hình cực phẩm của dàn tài tử bom tấn Avengers: Endgame thời trẻ: Captain không hút bằng Iron Man? - Ảnh 21.
Choáng với ngoại hình cực phẩm của dàn tài tử bom tấn Avengers: Endgame thời trẻ: Captain không hút bằng Iron Man? - Ảnh 22.

Chris Hemsworth (trong vai Thor)

Đóng vai một vị thần đến từ Asgard, Chris Hemsworth xuất hiện trước mắt khán giả khi mặc trên mình một chiếc áo choàng màu đỏ cùng mái tóc dài, xoăn tự nhiên màu bạch kim quá đỗi ấn tượng. Mặc dù diện mạo như vậy đã là rất đẹp trai rồi, nhưng tới khi anh chàng bị ép buộc phải cạo ngắn tóc trong phần phim "Thor: Tận thế Ragnarok", người xem mới được dịp ngỡ ngàng, không ngờ tới thần Sấm phiên bản tóc lại đẹp trai và nam tính đến vậy.

Choáng với ngoại hình cực phẩm của dàn tài tử bom tấn Avengers: Endgame thời trẻ: Captain không hút bằng Iron Man? - Ảnh 23.
Choáng với ngoại hình cực phẩm của dàn tài tử bom tấn Avengers: Endgame thời trẻ: Captain không hút bằng Iron Man? - Ảnh 24.
Choáng với ngoại hình cực phẩm của dàn tài tử bom tấn Avengers: Endgame thời trẻ: Captain không hút bằng Iron Man? - Ảnh 25.

Chris Hemsworth đẹp trai tới mức anh từng gặp khó khăn trong sự nghiệp chỉ vì ngoại hình quá xuất sắc. Vì quá đẹp trai, Chris đã mất một khoảng thời gian khá lâu mắc kẹt trong những vai diễn "hot boy", những nhân vật yêu cầu cao về ngoại hình nhưng lại thiếu chiều sâu.

Choáng với ngoại hình cực phẩm của dàn tài tử bom tấn Avengers: Endgame thời trẻ: Captain không hút bằng Iron Man? - Ảnh 26.
Choáng với ngoại hình cực phẩm của dàn tài tử bom tấn Avengers: Endgame thời trẻ: Captain không hút bằng Iron Man? - Ảnh 27.
Choáng với ngoại hình cực phẩm của dàn tài tử bom tấn Avengers: Endgame thời trẻ: Captain không hút bằng Iron Man? - Ảnh 28.
Choáng với ngoại hình cực phẩm của dàn tài tử bom tấn Avengers: Endgame thời trẻ: Captain không hút bằng Iron Man? - Ảnh 29.

Sở hữu cả khuôn mặt lẫn thân hình hoàn hảo, không có gì đáng ngạc nhiên nếu Chris Hemsworth dễ dàng "all-kill" mọi phong cách ăn mặc, kiểu tóc cũng như concept. Bất kể là chàng trai Mỹ phóng khoáng, lãng tử mộng mơ hay quý ông quyến rũ, chẳng gì có thể làm khó được nam tài tử điển trai này.

Choáng với ngoại hình cực phẩm của dàn tài tử bom tấn Avengers: Endgame thời trẻ: Captain không hút bằng Iron Man? - Ảnh 30.
Choáng với ngoại hình cực phẩm của dàn tài tử bom tấn Avengers: Endgame thời trẻ: Captain không hút bằng Iron Man? - Ảnh 31.
Choáng với ngoại hình cực phẩm của dàn tài tử bom tấn Avengers: Endgame thời trẻ: Captain không hút bằng Iron Man? - Ảnh 32.
Choáng với ngoại hình cực phẩm của dàn tài tử bom tấn Avengers: Endgame thời trẻ: Captain không hút bằng Iron Man? - Ảnh 33.

Paul Rudd (trong vai Ant Man)

"Người kiến" vốn không nằm trong đội "Avengers". Cho nên, phần 4 "Avengers: Endgame" cũng là phần đầu tiên nam diễn viên Paul Rudd góp mặt. Song, khán giả cũng đã quen mặt nhân vật này qua những phần phim riêng của "Ant Man" và cả "Captain America: Civil War".

Choáng với ngoại hình cực phẩm của dàn tài tử bom tấn Avengers: Endgame thời trẻ: Captain không hút bằng Iron Man? - Ảnh 34.
Choáng với ngoại hình cực phẩm của dàn tài tử bom tấn Avengers: Endgame thời trẻ: Captain không hút bằng Iron Man? - Ảnh 35.

Bắt đầu sự nghiệp từ những năm 1995, ngoại hình của Paul Rudd đã gây ấn tượng sâu đậm cho khán giả. Anh sở hữu mái tóc xoăn nhẹ bồng bềnh, sống mũi cao ngất và nụ cười chẳng thế rạng rỡ hơn.

Choáng với ngoại hình cực phẩm của dàn tài tử bom tấn Avengers: Endgame thời trẻ: Captain không hút bằng Iron Man? - Ảnh 36.
Choáng với ngoại hình cực phẩm của dàn tài tử bom tấn Avengers: Endgame thời trẻ: Captain không hút bằng Iron Man? - Ảnh 37.
Choáng với ngoại hình cực phẩm của dàn tài tử bom tấn Avengers: Endgame thời trẻ: Captain không hút bằng Iron Man? - Ảnh 38.
Choáng với ngoại hình cực phẩm của dàn tài tử bom tấn Avengers: Endgame thời trẻ: Captain không hút bằng Iron Man? - Ảnh 39.
Choáng với ngoại hình cực phẩm của dàn tài tử bom tấn Avengers: Endgame thời trẻ: Captain không hút bằng Iron Man? - Ảnh 40.

Ít ai ngờ được rằng, nam diễn viên Paul Rudd đã chính thức bước sang độ tuổi ngũ tuần trong năm nay. Anh luôn được đánh giá là "mỹ nam hack tuổi" của Hollywood khi vẫn giữ được ngoại hình điển trai và trẻ trung khi bước vào lứa tuổi trung niên. Ngoài trừ vài nếp nhăn trên trán, Paul Rudd gần như không thay đổi chút nào sau hơn 2 thập kỷ.

Choáng với ngoại hình cực phẩm của dàn tài tử bom tấn Avengers: Endgame thời trẻ: Captain không hút bằng Iron Man? - Ảnh 41.
Choáng với ngoại hình cực phẩm của dàn tài tử bom tấn Avengers: Endgame thời trẻ: Captain không hút bằng Iron Man? - Ảnh 42.
Choáng với ngoại hình cực phẩm của dàn tài tử bom tấn Avengers: Endgame thời trẻ: Captain không hút bằng Iron Man? - Ảnh 43.
Choáng với ngoại hình cực phẩm của dàn tài tử bom tấn Avengers: Endgame thời trẻ: Captain không hút bằng Iron Man? - Ảnh 44.
Choáng với ngoại hình cực phẩm của dàn tài tử bom tấn Avengers: Endgame thời trẻ: Captain không hút bằng Iron Man? - Ảnh 45.
Choáng với ngoại hình cực phẩm của dàn tài tử bom tấn Avengers: Endgame thời trẻ: Captain không hút bằng Iron Man? - Ảnh 46.
Choáng với ngoại hình cực phẩm của dàn tài tử bom tấn Avengers: Endgame thời trẻ: Captain không hút bằng Iron Man? - Ảnh 47.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày