Vừa phủ nhận mang thai không được bao lâu, Lady Gaga lại dính tin đồn hẹn hò tài tử "Avengers"

Lucy, Theo Helino 18:39 22/03/2019

Từ đầu năm 2019 đến nay, Lady Gaga đã dính vào vô số tin đồn hẹn hò. Hết Bradley Cooper giờ lại đến Jeremy Renner.

Vừa phủ nhận mang thai không được bao lâu, Lady Gaga lại dính tin đồn hẹn hò tài tử Avengers - Ảnh 1.

Từ đầu năm 2019 đến nay, tin đồn về đời tư của Lady Gaga liên tục xuất hiện trên các mặt báo. Mới chưa đấy một tháng trước đây, cộng đồng mạng còn đang xôn xao kháo nhau rằng cô đang hẹn hò cùng tài tử Pradley Cooper, người cùng hợp tác trong bộ phim "A Star Is Born". Sau đó, chính Lady Gaga đã xuất hiện trên truyền hình và phủ nhận hoàn toàn chuyện này.

Vừa phủ nhận mang thai không được bao lâu, Lady Gaga lại dính tin đồn hẹn hò tài tử Avengers - Ảnh 2.

Sự ăn ý của Lady Gaga và Bradley Cooper làm dấy lên nghi án "phim giả tình thật"

Gần đây, một vài tờ báo lại đưa ra nghi vấn tình cảm giữa nữ ca sĩ cùng Jeremy Jenner - nam diễn viên nổi tiếng với vai diễn Hawkeye trong loạt bom tấn "Avengers". Một người hâm mộ của nữ ca sĩ đã đăng lên mạng xã hội đoạn video cô biểu diễn tại một quán bar, qua đó mọi người có thể nghe thấy giọng của Jeremy.

Vừa phủ nhận mang thai không được bao lâu, Lady Gaga lại dính tin đồn hẹn hò tài tử Avengers - Ảnh 3.

Lady Gaga trình diễn tại quán bar

Song lần này chẳng cần cô tự lên tiếng, thông tin đã được xác nhận là hoàn toàn vô căn cứ. Sau thành công của "A Star Is Born", Lady Gaga nay đã được liệt vào danh sách diễn viên nổi tiếng. Cô nàng bắt đầu giao lưu với một số ngôi sao hạng A của Hollywood - trong đó có cả Jeremy Jenner. Nhưng mối quan hệ của họ chẳng hề dính dáng đến tình cảm nam nữ. Hai người chỉ đơn giản là cùng nhau chia sẻ niềm đam mê âm nhạc cùng nhau.

Renner đã từng viết nhạc cho bộ phim hoạt hình "Arctic Justice: Thunder Squad" mà anh tham gia lồng tiếng. Năm trước, nam diễn viên từng chia sẻ anh bắt đầu viết nhạc từ năm 12 tuổi, và chỉ muốn giữ âm nhạc làm niềm đam mê chứ không muốn dấn sâu vào sự nghiệp đó.

"Tôi chưa từng có ý định phát hành album nhưng đã viết khá nhiều thể loại nhạc. Tôi thích thử thách mình trong lĩnh vực khác và rất yêu thích quá trình đó", Renner nói.

Còn Lady Gaga hiện tại vẫn còn độc thân. Cô mới hủy bỏ hôn ước với vị hôn phu Christian Carino đầu năm 2019 và tập trung cho sự nghiệp âm nhạc của mình.

Nguồn: People

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Môn đăng hộ đối" thời hiện đại: Thiếu gia con trai ông trùm BĐS Sài Gòn đốt 30 tỷ 1 tháng kết hôn với ái nữ danh giá, tài sản gộp lại khủng cỡ nào?

    So với một thiếu gia Phan Thành chơi "ngông" của tuổi trẻ, ngoài 30, Phan Thành chậm lại và cũng tín hơn. Người ta thấy anh ít "thả thính" và than "ế" trên mạng xã hội.
  • Đọc thêm