Lady Gaga lần đầu lên tiếng về tin đồn hẹn hò Bradley Cooper và câu trả lời khiến fan ngỡ ngàng

ON, Theo Helino 17:10 28/02/2019

Lady Gaga lần đầu nói về tin đồn tình cảm với bạn diễn Bradley Cooper sau màn trình diễn tuyệt vời tại Oscar 2019.

Sau màn biểu diễn "tình bể bình" tại Oscar 2019, hàng triệu khán giả trên thế giới "đẩy thuyền" Lady Gaga và Bradley Cooper ngày một mạnh mẽ. Thậm chí mới đây nhất, bạn gái của Bradley - Irina Shayk - gây sóng gió khi unfollow Lady Gaga, làm rộ lên tin đồn tình tay ba. Trước loạt tin đồn ồn ào này, người trong cuộc - Lady Gaga - đã lần đầu lên tiếng.

Lady Gaga lần đầu lên tiếng về tin đồn hẹn hò Bradley Cooper và câu trả lời khiến fan ngỡ ngàng - Ảnh 1.

Tham gia vào chương trình "Jimmy Kimmel Live", Lady Gaga đã được hỏi về phần trình diễn gây sốt của cô và Bradley. Lady Gaga không thể tin nổi, người hâm mộ lại suy đoán rằng cô và Bradley có tình cảm ngoài đời.

Chủ nhân tượng vàng Oscar đảo mắt và chia sẻ thẳng thắn suy nghĩ của mình trước tin đồn tình cảm: "Đầu tiên, nói thật nhé, mạng xã hội là một cái nhà vệ sinh của Internet. Và nó đang đẩy văn hóa nhạc Pop xuống vực thẳm. Mọi người nhìn thấy tình yêu nảy mầm sau màn tương tác của chúng tôi, các bạn biết gì không? Đó chính xác là những gì chúng tôi muốn các bạn thấy. Đây là một ca khúc tình yêu, ca khúc 'Shallow', còn bộ phim 'A Star is Born' là một câu chuyện tình yêu".

Lady Gaga lần đầu lên tiếng về tin đồn hẹn hò Bradley Cooper và câu trả lời khiến fan ngỡ ngàng - Ảnh 2.
Lady Gaga lần đầu lên tiếng về tin đồn hẹn hò Bradley Cooper và câu trả lời khiến fan ngỡ ngàng - Ảnh 3.

"Quan trọng là chúng tôi phải kết nối với nhau trong cả phần trình diễn. Khi bạn hát một ca khúc tình yêu, bạn muốn mọi người cảm nhận được tình yêu đó. Tôi là một nghệ sĩ và tôi nghĩ rằng chúng tôi đã làm tốt. Haha. Các bạn bị lừa rồi nha!", Lady Gaga khiến công chúng bất ngờ khi tiết lộ câu chuyện đằng sau sự tương tác tuyệt vời giữa cô và Bradley.

Lady Gaga lần đầu lên tiếng về tin đồn hẹn hò Bradley Cooper và câu trả lời khiến fan ngỡ ngàng - Ảnh 4.
Lady Gaga lần đầu lên tiếng về tin đồn hẹn hò Bradley Cooper và câu trả lời khiến fan ngỡ ngàng - Ảnh 5.

Lady Gaga cảm thấy rất vui vì đã "hớp hồn" được khán giả, khiến cả thế giới tin rằng cô và Bradley yêu nhau sau màn kết hợp tuyệt vời

Nguồn: People

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày