Khi cả thế giới chìm đắm trong thế giới của Lady Gaga và Bradley Cooper, vợ cũ của Bradley phản ứng gì?

Fanti, Theo Helino 13:52 27/02/2019

Bạn có tò mò về phản ứng của cô vợ cũ Bradley Cooper trước những cảnh mùi mẫn với Lady Gaga không? Cô ấy từng là vợ của Bradley trong hẳn 4 tháng đấy.

Kết thúc lễ trao giải Oscar 2019, không biết nên vui hay nên buồn khi spotlight của buổi lễ trao giải điện ảnh danh giá nhất thế giới này lại thuộc về Lady Gaga cùng màn trình diễn ca khúc "Swallow" - ca khúc đã giành giải "Nhạc phim xuất sắc nhất" bên cạnh nam chính bộ phim Bradley Cooper

Cùng nhau đi thảm đỏ, sánh đôi trong các lễ trao giải, mỗi lần biểu diễn "Swallow" là như đắm chìm trong thế giới tình yêu của riêng 2 người, Lady Gaga và Bradley Cooper dường như là một cặp. Và bởi vì thế mà rất nhiều người-qua-đường đã rất tò mò về phản ứng của những người xung quanh Gaga và Bradley về mối quan hệ của họ. 

Đặc biệt là Jennifer Esposito - nữ diễn viên đã có 4 tháng từng làm vợ của Bradley Cooper. 

Khi cả thế giới chìm đắm trong thế giới của Lady Gaga và Bradley Cooper, vợ cũ của Bradley phản ứng gì? - Ảnh 1.

Mới đây cô đã phải làm hẳn 1 đoạn video trên instagram để nói lên suy nghĩ của mình về chuyện giữa Bradley Cooper và Lady Gaga bởi vì có quá nhiều người quan tâm, thậm chí còn hiểu lầm tiếng cười "Ha" đầy ẩn ý...

Chuyện là, trong một bài đăng của nam diễn viên hài David Spade về màn trình diễn của Lady Gaga và Bradley Cooper kèm câu hỏi đầy tính bông đùa...

Và cô vợ cũ của Bradley cũng hùa theo với dòng bình luận "Ha" không hiểu ý gì. Đương nhiên, người ta sẽ chỉ chờ có thế để hóng drama.

Khi cả thế giới chìm đắm trong thế giới của Lady Gaga và Bradley Cooper, vợ cũ của Bradley phản ứng gì? - Ảnh 2.


Nhưng sẽ chẳng có drama nào ở đây hết. Bởi Jennifer Esposito ngay sau đó đã làm một đoạn video lên tiếng giải thích về hành động dễ gây hiểu lầm này của mình. 

Cô nói rằng, mình đùa tí thôi ý mà. "Bạn biết đấy có rất nhiều người bình luận về điều gì đó còn tôi thì nói kiểu "Ha". Chỉ có vậy thôi. Và bằng cách nào đó nó bị đồn đi này nọ. Chỉ là lời mà David Spade nói xoay quanh chuyện người cũ, còn tôi thì cười nhạo anh ấy bởi vì cách nói của David đầy táo bạo."

Nữ diễn viên còn nói thêm một cách đầy khẳng khái: "Tôi đã không xem Oscar, tôi còn chẳng biết chuyện gì đang diễn ra, tôi không quan tâm. Tôi để lại bình luận vì nghĩ rằng nó vui thôi... Và thấy rằng mấy người mà cứ phán xét về tôi hay họ hay những người bình luận về chuyện này đúng là bị tâm thần"

Sau tất cả, chúng ta nên nhớ, Jennifer Esposito chỉ làm vợ của Bradley Cooper vỏn vẹn trong 4 tháng thôi...

Khi cả thế giới chìm đắm trong thế giới của Lady Gaga và Bradley Cooper, vợ cũ của Bradley phản ứng gì? - Ảnh 3.

Jennifer Esposito dành hẳn 3 phút để nói về chữ "Ha" mà mình bình luận trên bài đăng của David Spade cũng như chuyện phim giả tình thật của chồng cũ với Lady Gaga.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm