Lady Gaga tiết lộ hình xăm mới, fan càng thêm tin cô nàng và Bradley Cooper "phim giả tình thật"

Dramaqueen, Theo Helino 15:10 19/02/2019

Những thuyết âm mưu xoay quanh chuyện "phim giả tình thật" của Lady Gaga và Bradley Cooper ngày càng làm fan thêm phần tin tưởng.

Nếu bạn chỉ dừng lại việc theo dõi các thông tin xoay quanh bộ phim "A Star Is Born" và Lady Gaga sau khi giành rất nhiều giải thưởng Grammy vừa qua thôi thì hẳn là bạn đã bỏ lỡ đi phần hay nhất về bộ phim này rồi đấy.

Ngày Valentine vừa qua, người hâm mộ không khỏi đau lòng khi tin đồn Lady Gaga và chồng sắp cưới Christian Carino đã chia tay bỗng rộ lên. Cả hai cũng không cùng nhau sánh bước tại lễ trao giải Grammy vừa qua và Gaga cũng không còn đeo chiếc nhẫn đính hôn trên tay nữa. 

Và người ta lại đồn tiếp, sự tan vỡ của mối quan hệ này đến từ chuyện "phim giả tình thật" giữa Lady Gaga và nam chính của "A Star Is Born" - Bradley Cooper

Lady Gaga tiết lộ hình xăm mới, fan càng thêm tin cô nàng và Bradley Cooper phim giả tình thật - Ảnh 1.

Khi mà các fan ngày càng cảm nhận được ánh nhìn tình tứ của Lady Gaga và Bradley Cooper dành cho nhau dù ở ngoài đời hay trên sân khấu thì một "hint" rất xịn mới đây đã được chính fan của Lady Gaga nhận ra, càng làm fan chắc chắn cặp đôi có gì đó với nhau. 

Đây là hình xăm mới nhất Lady Gaga khoe trên Instagram. Là hình khuôn nhạc gồm 4 nốt sol-la-sol-la, được đọc là G-A-G-A. Rất dễ hiểu phải không, ẩn dụ liên kết tên của cô nàng GAGA với âm nhạc ấy mà.

Lady Gaga khoe hình xăm mới trên instagram.

Nhưng bạn biết điều bất ngờ là gì không? Fan cũng tinh ý nhận ra rằng, 4 nốt trên cũng có thể được đọc là B-C-B-C... Ố là la đó là Bradley Cooper Bradley Cooper chăng?

Lady Gaga tiết lộ hình xăm mới, fan càng thêm tin cô nàng và Bradley Cooper phim giả tình thật - Ảnh 3.

Chính các fan của Lady Gaga đã phát hiện ra một "hint" quá xịn này cũng nhờ vào tri thức thanh nhạc... Cứ như Lady Gaga và Bradley Cooper là định mệnh dành cho nhau.

Lady Gaga tiết lộ hình xăm mới, fan càng thêm tin cô nàng và Bradley Cooper phim giả tình thật - Ảnh 4.

Bạn biết đó, Lady Gaga và Bradley Cooper đã có một sự kết hợp không thể hoàn hảo hơn trong bộ phim "A Star Is Born", chàng và nàng đều có sự đồng điệu trong diễn xuất và âm nhạc. 

Lady Gaga tiết lộ hình xăm mới, fan càng thêm tin cô nàng và Bradley Cooper phim giả tình thật - Ảnh 5.

Giữa tin đồn đã huỷ hôn với Christian Carino đang lan truyền, nếu là ẩn ý dành cho mối quan hệ của Lady Gaga và Bradley Cooper thì quả thật Lady Gaga quá sức tinh tế rồi. Nhưng nếu không phải thì cũng xin là các "shipper" của cặp đôi cứ nhìn hint mà ôm mộng tạm đi vậy.

Lady Gaga tiết lộ hình xăm mới, fan càng thêm tin cô nàng và Bradley Cooper phim giả tình thật - Ảnh 6.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm