Lady Gaga tuyên bố hủy hôn với tình cũ, Bradley Cooper nhận "gạch đá" vì bị cho là người thứ 3 chen ngang

ON, Theo Helino 09:27 20/02/2019

Hôm trước vừa dính tin đồn "phim giả tình thật" với Bradley, hôm nay Lady Gaga đã chính thức chia tay bạn trai cũ.

Sáng nay, tờ People đưa tin độc quyền, Lady Gaga cùng vị hôn phu Christian Carino đã xác nhận hủy hôn và chia tay sau 2 năm hẹn hò. "Khi mọi việc không được thuận lợi, các mối quan hệ sẽ chấm dứt thôi. Đây không phải là một câu chuyện dài dòng, kịch tính", nguồn tin thân cận tiết lộ nguyên nhân cặp đôi chia tay với tờ People và còn khẳng định rằng hai người mới "đường ai nấy đi" cách đây ít lâu.

Theo tờ Narcity, rất nhiều fan đang nhắm mũi dùi vào tài tử Bradley Cooper vì cho rằng anh là nguyên nhân khiến mối quan hệ của Lady Gaga và vị hôn phu rạn nứt. Ngay vào ngày hôm qua, fan mới rần rần về tin đồn nữ danh ca nổi tiếng này cố tình xăm hình nốt nhạc ám chỉ tên của Bradley Cooper nhằm bày tỏ tình cảm một cách tinh tế với người tình màn ảnh điển trai này. Cặp đôi "A Star Is Born" cũng bị fan phát hiện thường xuyên có những hành động thân mật, nhìn nhau đắm đuối tại các sự kiện.

Lady Gaga tuyên bố hủy hôn với tình cũ, Bradley Cooper nhận gạch đá vì bị cho là người thứ 3 chen ngang - Ảnh 1.

Lady Gaga vừa chia tay vị hôn phu...

Lady Gaga tuyên bố hủy hôn với tình cũ, Bradley Cooper nhận gạch đá vì bị cho là người thứ 3 chen ngang - Ảnh 2.
Lady Gaga tuyên bố hủy hôn với tình cũ, Bradley Cooper nhận gạch đá vì bị cho là người thứ 3 chen ngang - Ảnh 3.

... mũi dùi đã đổ dồn vào tài tử Bradley Cooper

Tờ People cho hay, Lady Gaga không hề đeo nhẫn đính hôn tại Grammy vừa qua, Carino cũng không xuất hiện. Ngoài ra fan còn phát hiện ra rằng, nữ ca sĩ không gửi lời cảm ơn vị hôn phu này trong bài phát biểu nhận giải như cô đã từng làm trước đây trong các lễ trao giải khác.

Ngày Valentine đến, thay vì đăng ảnh cùng người thương, Lady Gaga lại chia sẻ hình vẽ bằng mực và sau đó là hình xăm liên quan đến nhân vật của cô trong bộ phim "A Star Is Born" trên cơ thể. Đây vốn là tác phẩm cô hợp tác cùng Bradley. Nhờ tất cả các chi tiết này, người hâm mộ càng tin tưởng rằng Gaga chia tay Carino vì Bradley.

Lady Gaga tuyên bố hủy hôn với tình cũ, Bradley Cooper nhận gạch đá vì bị cho là người thứ 3 chen ngang - Ảnh 4.

Được biết, Lady Gaga công khai hẹn hò với Carinoo tháng 2/2017 sau khi xuất hiện tại concert của Kings of Leon cùng năm. Tại lễ trao giải thường niên của Elle, Lady Gaga đã công khai chuyện đính ước với Carino và còn cảm ơn vị hôn phu trong bài phát biểu nhận giải.

Nguồn: People, Narcity

Bình luận

  • Đọc thêm