Khoảnh khắc siêu dễ thương: Lady Gaga chỉnh lại nơ cổ cho Rami Malek, trao nhau nụ hôn giữa Oscar

Nhã An, Theo Helino 22:00 25/02/2019

Trước đó, tại lễ trao giải Quả Cầu Vàng, Rami Malek đã chủ động tới chào hỏi và giới thiệu bản thân với Lady Gaga, khiến mối quan hệ của cả hai phát triển và tốt đẹp cho tới bây giờ.

Lễ trao giải danh giá và được chờ đón nhất trong năm Oscar 2019 ngày hôm nay đã diễn ra và kết thúc tốt đẹp. Rất nhiều hình ảnh đẹp, khoảnh khắc xúc động được người hâm mộ truyền tay nhau chia sẻ và bàn tán rầm rộ trên mạng xã hội. Năm nay, Lady GagaRami Malek trở thành 2 cái tên nhận được sự quan tâm lớn từ phía truyền thông bởi những dự đoán về việc rinh tượng vàng Oscar trở về nhà.

Một trong những khoảnh khắc siêu ngọt ngào và đáng yêu của buổi lễ chính là khi Lady Gaga giúp đỡ Rami chỉnh lại chiếc nơ bướm trên cổ. Sau đó, cả hai dành cho nhau nụ hôn má lịch thiệp và cực kỳ tình tứ.

Khoảnh khắc siêu dễ thương: Lady Gaga chỉnh lại nơ cổ cho Rami Malek, trao nhau nụ hôn giữa Oscar - Ảnh 1.

Khoảnh khắc chủ nhân Oscar giải "Ca khúc nhạc phim của năm" chỉnh lại trang phục cho chủ nhân "Nam chính xuất sắc nhất" gây bão trên mạng xã hội Twitter

Khoảnh khắc siêu dễ thương: Lady Gaga chỉnh lại nơ cổ cho Rami Malek, trao nhau nụ hôn giữa Oscar - Ảnh 2.

Cả hai dành nhiều tình cảm và lịch thiệp cho nhau sau cử chỉ dịu dàng của Lady Gaga

Khoảnh khắc siêu dễ thương: Lady Gaga chỉnh lại nơ cổ cho Rami Malek, trao nhau nụ hôn giữa Oscar - Ảnh 3.

Hình ảnh Rami rạng rỡ lên nhận giải thưởng danh giá, đánh dấu mốc quan trọng trong sự nghiệp

Người hâm mộ cũng nhanh chóng tìm ra khoảnh khắc Rami và Lady Gaga lần đầu gặp nhau, Remi đã chủ động ra bắt tay và giới thiệu bản thân tới giọng ca "Shallow" tại lễ trao giải Quả Cầu Vàng. Sự ngọt ngào, lịch thiệp của 2 người đã khiến mối quan hệ của Rami và Gaga trở nên đáng yêu trong mắt người hâm mộ.

Rami Malek chủ động chào hỏi và giới thiệu bản thân tới Lady Gaga.

Nguồn: Twitter

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ nuôi nhốt 17 con hổ trong nhà như nuôi heo: Chủ nhà xây tầng hầm rộng cả trăm mét để tránh bị phát hiện

    Để việc nuôi hổ không bị phát hiện, các gia đình đã làm tầng hầm, xây thành chuồng trại và hàn các khung sắt kín. Bởi vậy, dù những người này nuôi 17 con hổ nhưng xung quanh không ai nghe tiếng động gì.
  • Đọc thêm