Phát sốt vì vòng kim cương siêu to của Lady Gaga trên thảm đỏ Oscar: Tới cả nghìn tỉ, Audrey Hepburn cũng từng đeo

ON, Theo Helino 12:34 25/02/2019

Chiếc vòng kim cương siêu to Lady Gaga đeo tại lễ trao giải đắt giá nhất hành tinh Oscar 2019 đã trở thành tâm điểm trên mạng xã hội.

Trên thảm đỏ Oscar 2019 sáng nay (theo giờ Việt Nam), Lady Gaga đã nhanh chóng biến mình thành nữ hoàng của sự kiện nhờ diện mạo lộng lẫy, xuất sắc. Tuy nhiên, mọi ánh nhìn dường như lại đổ dồn vào chiếc vòng kim cương siêu to của ngôi sao "A Star Is Born" hơn là nhan sắc. Thậm chí sau khi thảm đỏ kết thúc, dân mạng đã rần rần tìm kiếm thông tin về chiếc vòng kim cương như bước ra từ truyện cổ tích này.

Theo E!News, chiếc vòng cỡ khủng này của Lady Gaga vốn là tác phẩm vô giá của hãng trang sức nổi tiếng thế giới Tiffany. Chiếc vòng được đính "viên kim cương vàng to nhất thế giới" nặng 128,54 carat, có 82 mặt sáng lấp lánh và có tuổi đời lên đến 141 năm. Trước Lady Gaga, người đeo chiếc vòng có gắn mặt kim cương vàng đắt giá này chính là huyền thoại nhan sắc của làng điện ảnh thế giới Audrey Hepburn. Bà đã diện bộ vòng siêu khủng đến buổi chụp hình cho tác phẩm "Breakfast at Tiffany's". Ước tính chuỗi vòng của Lady Gaga có giá từ 30-50 triệu đô la (tương đương 695 - 1 nghìn tỉ đồng).

Phát sốt vì vòng kim cương siêu to của Lady Gaga trên thảm đỏ Oscar: Tới cả nghìn tỉ, Audrey Hepburn cũng từng đeo - Ảnh 1.
Phát sốt vì vòng kim cương siêu to của Lady Gaga trên thảm đỏ Oscar: Tới cả nghìn tỉ, Audrey Hepburn cũng từng đeo - Ảnh 2.
Phát sốt vì vòng kim cương siêu to của Lady Gaga trên thảm đỏ Oscar: Tới cả nghìn tỉ, Audrey Hepburn cũng từng đeo - Ảnh 3.

Lady Gaga lên thảm đỏ Oscar 2019, đập ngay vào mắt khán giả là chiếc vòng kim cương siêu to trên cổ cô. Được biết, chiếc vòng này có đính viên kim cương vàng to nhất thế giới. Lần cuối viên kim cương này xuất hiện công khai là khi huyền thoại Audrey Hepburn đeo chiếc vòng đính viên đá này trong buổi chụp hình cho tác phẩm "Breakfast at Tiffany's"

Phát sốt vì vòng kim cương siêu to của Lady Gaga trên thảm đỏ Oscar: Tới cả nghìn tỉ, Audrey Hepburn cũng từng đeo - Ảnh 4.

Chiếc vòng được hãng trang sức Tiffany này được nhận xét là vô giá vì nó mang giá trị tinh thần cao. Đây là chiếc vòng được Lady Gaga diện lên thảm đỏ, sân khấu nhận giải Oscar danh giá và còn từng được huyền thoại Audrey Hepburn đeo

Phát sốt vì vòng kim cương siêu to của Lady Gaga trên thảm đỏ Oscar: Tới cả nghìn tỉ, Audrey Hepburn cũng từng đeo - Ảnh 5.
Phát sốt vì vòng kim cương siêu to của Lady Gaga trên thảm đỏ Oscar: Tới cả nghìn tỉ, Audrey Hepburn cũng từng đeo - Ảnh 6.

Trước khi Gaga đeo lên thảm đỏ Oscar, lần cuối viên kim cương đắt giá này xuất hiện là ở trên cổ của Audrey Hepburn. Lady Gaga cũng được cho là tái hiện hình ảnh lúc đó của nữ diễn viên huyền thoại này

Ngoài ra ngay sau khi chiếc vòng khủng này gây sốt, một cuộc chiến đọ vòng khủng đã trở nên rầm rộ trên mạng xã hội. Đội quân "Ocean's 8" (bộ phim nổi tiếng với vụ cướp vòng kim cương khủng) đã được réo gọi.

Phát sốt vì vòng kim cương siêu to của Lady Gaga trên thảm đỏ Oscar: Tới cả nghìn tỉ, Audrey Hepburn cũng từng đeo - Ảnh 7.
Phát sốt vì vòng kim cương siêu to của Lady Gaga trên thảm đỏ Oscar: Tới cả nghìn tỉ, Audrey Hepburn cũng từng đeo - Ảnh 8.

Dân tình phát cuồng vì chiếc vòng kim cương khủng

Phát sốt vì vòng kim cương siêu to của Lady Gaga trên thảm đỏ Oscar: Tới cả nghìn tỉ, Audrey Hepburn cũng từng đeo - Ảnh 9.

Và đội quân "Ocean's 8" nhanh chóng bị réo gọi

Phát sốt vì vòng kim cương siêu to của Lady Gaga trên thảm đỏ Oscar: Tới cả nghìn tỉ, Audrey Hepburn cũng từng đeo - Ảnh 10.

Và cuộc chiến đọ vòng chính thức được bắt đầu

Phát sốt vì vòng kim cương siêu to của Lady Gaga trên thảm đỏ Oscar: Tới cả nghìn tỉ, Audrey Hepburn cũng từng đeo - Ảnh 11.
Phát sốt vì vòng kim cương siêu to của Lady Gaga trên thảm đỏ Oscar: Tới cả nghìn tỉ, Audrey Hepburn cũng từng đeo - Ảnh 12.

Chiếc vòng khủng trong "Ocean's 8"

Phát sốt vì vòng kim cương siêu to của Lady Gaga trên thảm đỏ Oscar: Tới cả nghìn tỉ, Audrey Hepburn cũng từng đeo - Ảnh 14.

Chiếc vòng trong "How to Lose a Guy in 10 Days" cũng có kiểu dáng tương tự

Nguồn: E!News

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm