Để bồ đi thảm đỏ Oscar với trai, Taylor Swift ở nhà chẳng chịu thua kém: Ăn diện lồng lộn, ngồi cầu thang "sống ảo"

Fanti, Theo Helino 12:00 25/02/2019

Joe ơi sao anh đi Oscar không mang Tay theo với, mình Taytay ở nhà một mình đơn côi buồn chán quá.

Một mùa Oscar nữa lại đến. Dập dập dìu dìu chúng ta lại được chiêm ngưỡng đêm trao giải điện ảnh khiến cả thế giới mong chờ. Tất cả các ngôi sao điện ảnh nổi tiếng đều có mặt tại đây, họ đi thảm đỏ thường dẫn theo cả vợ hoặc chồng, hoặc người thương, bạn diễn... Fan ở khắp nơi được dịp bổ mắt chứng kiến những khoảnh khắc kinh điển.

Ấy thế mà cứ tưởng anh bạn trai diễn viên của Taylor Swift - Joe Alwyn khi đi Oscar sẽ dẫn theo chị nhà sánh đôi để được chiêm ngưỡng hình ảnh hoàng tử - công chúa đi thảm đỏ, vậy mà... KHÔNG. Joe quyết định để Taylor Swift ở nhà chơi với mèo, còn anh đi thảm đỏ với bạn diễn nam. 

Và câu hỏi được đặt ra là, trong lúc cả thế giới đều đang ở Oscar thì Taylor Swift đang làm gì?

Chị đang ngồi ở cầu thang, ăn vận thật lồng lộn, make-up sương sương rồi chụp tấm ảnh đăng instagram cho người ta biết chị đang ở nhà nè!!!

Để bồ đi thảm đỏ Oscar với trai, Taylor Swift ở nhà chẳng chịu thua kém: Ăn diện lồng lộn, ngồi cầu thang sống ảo - Ảnh 1.

Chuyện kể về cô công chúa thả một trái tim hồng chờ hoàng tử Joe Alwyn đi dự tiệc về...

Để bồ đi thảm đỏ Oscar với trai, Taylor Swift ở nhà chẳng chịu thua kém: Ăn diện lồng lộn, ngồi cầu thang sống ảo - Ảnh 2.

Tội cho cô gái ấy. Không được xúng xính đi tiệc cùng chàng thì thôi mình xúng xính ở nhà tự chơi với mèo vậy.

Để bồ đi thảm đỏ Oscar với trai, Taylor Swift ở nhà chẳng chịu thua kém: Ăn diện lồng lộn, ngồi cầu thang sống ảo - Ảnh 3.

Chúc anh vui bên chàng trai ấy.

Để bồ đi thảm đỏ Oscar với trai, Taylor Swift ở nhà chẳng chịu thua kém: Ăn diện lồng lộn, ngồi cầu thang sống ảo - Ảnh 4.

Hôm nay, Joe Alwyn đi thảm đỏ Oscar cùng bạn diễn của mình.


Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chuyện chưa kể về Maradona và trận đấu trong nhà tù dát vàng của trùm ma tuý giàu nhất lịch sử

    Khó tin nhưng có thật, khi một tay trùm ma túy lại có thể mời Diego Mardona tới đá cho hắn xem. Không những thế, lại chơi trong chính nhà tù do hắn dựng lên để… nhốt chính mình.
  • Đọc thêm