Bất ngờ cầm guitar hát tặng fan trong tiệc đính hôn, Taylor Swift làm ai cũng nhớ tới công chúa đồng quê năm nào

Fanti, Theo Helino 20:07 24/02/2019

Ai bảo "The old Taylor is dead" vậy? Công chúa đồng quê Taylor Swift vẫn mãi còn đây đó nha.

Taylor Swift của Reputation Era đã có một câu thoại vô cùng nổi tiếng mang nhiều ý nghĩa thâm sâu, đó là "The old Taylor can't come to the phone right now, cause she's dead" (Taylor của ngày xưa không thể nghe điện, vì cô ả chết rồi!). Và thế là từ khi ấy, chúng ta chỉ thấy một Taylor Swift sexy, mạnh mẽ, quyến rũ, quyền lực và nham hiểm, được gọi là "Snake Queen" (Rắn Chúa) thay vì "Công chúa nhạc đồng quê" mơ màng hiền thục năm nào. Giờ đây ai cũng đã quen với hình ảnh của Taylor Swift như thế.

Rồi bỗng nhiên vào một ngày đẹp trời gần đây, Taylor Swift đã cho mọi người thấy rằng mọi thứ chỉ là "concept" tạo nên mà thôi. Nếu Taylor muốn, công chúa nhạc đồng quê năm nào sẽ lại trở về ngay. Dù chỉ trong một vài khoảnh khắc ngắn ngủi, nhưng Taylor của ngày xưa vẫn làm nhiều người thương nhớ. 

Mới đây, Taylor Swift đã bất ngờ "đánh úp" một bữa tiệc đính hôn của một cặp đôi đồng tính là fan của mình tại một quán cafe. Cô nàng đã xuất hiện và hát tặng ca khúc "King of my heart" cũng như gửi lời chúc phúc đến fan của mình. 

Vẫn mái tóc vàng được buộc đơn giản, mặc váy hoa giản dị, Taylor Swift cầm đàn guitar hát ca khúc "King of my heart" dành tặng cho một cặp đôi gay ở quán cafe...

Taylor Swift hát tặng fan tại một quán cafe.

Đã lâu rồi chúng ta không được nhìn thấy một hình ảnh "Công chúa nhạc đồng quê" đúng chất Taylor Swift như thế này.

Taylor Swift hát tặng fan ca khúc "King of My Heart" tại một quán cafe.

Hình ảnh cặp đôi may mắn đã nhận được món quà đính hôn hết sức đặc biệt này từ Taylor Swift khiến ai nấy đều ghen tị.

Bất ngờ cầm guitar hát tặng fan trong tiệc đính hôn, Taylor Swift làm ai cũng nhớ tới công chúa đồng quê năm nào - Ảnh 3.

Trong một ngày đặc biệt được gặp Taylor Swift...

Bất ngờ cầm guitar hát tặng fan trong tiệc đính hôn, Taylor Swift làm ai cũng nhớ tới công chúa đồng quê năm nào - Ảnh 4.

Tất cả những ai có mặt tại bữa tiệc ngày hôm đó thật may mắn.

Một vài hình ảnh khác của Taylor Swift tại bữa tiệc đính hôn của fan.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chuyện chưa kể về Maradona và trận đấu trong nhà tù dát vàng của trùm ma tuý giàu nhất lịch sử

    Khó tin nhưng có thật, khi một tay trùm ma túy lại có thể mời Diego Mardona tới đá cho hắn xem. Không những thế, lại chơi trong chính nhà tù do hắn dựng lên để… nhốt chính mình.
  • Đọc thêm