Nín thở vì Kendall Jenner mặc đầm như không mặc tại tiệc hậu Oscar, phản ứng của ông bố chuyển giới còn đáng chú ý hơn

ON, Theo Helino 19:36 25/02/2019

Nàng mẫu sinh năm 1995 Kendall Jenner bỗng thành tâm điểm của tiệc hậu Oscar 2019 vì màn hở siêu bạo, đánh bật toàn bộ những người đẹp đình đám khác như Lady Gaga, Ellie Goulding, Jennifer Lopez, Emma Roberts...

Tối ngày 24/2 (theo giờ địa phương), tiệc hậu Oscar 2019 - Vanity Fair Oscar Party - đã chính thức diễn ra tại Beverly Hills, thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ. Lady Gaga, Ellie Goulding, Jennifer Lopez, Emma Roberts, vợ chồng Nick Jonas - Priyanka Chopra, Joe Jonas - SophieTurner... đều khoe sắc trong những bộ cánh lộng lẫy.

Đáng nói, spotlight lại đổ dồn vào màn catwalk của Kendall Jenner tại sự kiện tầm cỡ này. Nàng mẫu sinh năm 1995 diện bộ váy cắt xẻ tứ phía, siêu táo bạo như muốn "lộ hàng" đến nơi. Ai ai chứng kiến cũng phải nín thở vì thấy sợ thay Kendall. Tuy nhiên nhìn body hoàn hảo, đặc biệt là đôi chân vừa thon vừa dài miên man của Kendall, không chỉ fan mà cả người bố chuyển giới của cô - Caitlyn Jenner - cũng phải ngẩn ngơ ngắm nhìn vì ngưỡng mộ.

Nín thở vì Kendall Jenner mặc đầm như không mặc tại tiệc hậu Oscar, phản ứng của ông bố chuyển giới còn đáng chú ý hơn - Ảnh 1.
Nín thở vì Kendall Jenner mặc đầm như không mặc tại tiệc hậu Oscar, phản ứng của ông bố chuyển giới còn đáng chú ý hơn - Ảnh 2.
Nín thở vì Kendall Jenner mặc đầm như không mặc tại tiệc hậu Oscar, phản ứng của ông bố chuyển giới còn đáng chú ý hơn - Ảnh 3.

Kendall Jenner diện bộ đầm cắt xẻ siêu táo bạo, nhìn như muốn "lộ hàng" đến nơi

Nín thở vì Kendall Jenner mặc đầm như không mặc tại tiệc hậu Oscar, phản ứng của ông bố chuyển giới còn đáng chú ý hơn - Ảnh 4.

Nhìn Kendall diện bộ đầm hở tứ phía, người hâm mộ cũng phải thấy sợ thay cô

Nín thở vì Kendall Jenner mặc đầm như không mặc tại tiệc hậu Oscar, phản ứng của ông bố chuyển giới còn đáng chú ý hơn - Ảnh 5.

Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng đôi chân dài thần thánh và body siêu chuẩn của Kendall khiến công chúng không khỏi ngưỡng mộ

Caitlyn Jenner cũng phải xuýt xoa, cảm thán về body của cô con gái

Nín thở vì Kendall Jenner mặc đầm như không mặc tại tiệc hậu Oscar, phản ứng của ông bố chuyển giới còn đáng chú ý hơn - Ảnh 7.
Nín thở vì Kendall Jenner mặc đầm như không mặc tại tiệc hậu Oscar, phản ứng của ông bố chuyển giới còn đáng chú ý hơn - Ảnh 8.

Không chỉ ghi điểm về thần thái, Kendall còn nổi bần bật với gương mặt xinh đẹp, quyến rũ

Nín thở vì Kendall Jenner mặc đầm như không mặc tại tiệc hậu Oscar, phản ứng của ông bố chuyển giới còn đáng chú ý hơn - Ảnh 9.

Lady Gaga đầy sung sướng với chiếc tượng vàng trên tay

Nín thở vì Kendall Jenner mặc đầm như không mặc tại tiệc hậu Oscar, phản ứng của ông bố chuyển giới còn đáng chú ý hơn - Ảnh 10.

Cặp đôi anh em Nick Jonas...

Nín thở vì Kendall Jenner mặc đầm như không mặc tại tiệc hậu Oscar, phản ứng của ông bố chuyển giới còn đáng chú ý hơn - Ảnh 11.

... và Joe Jonas đều đi cùng vợ

Nín thở vì Kendall Jenner mặc đầm như không mặc tại tiệc hậu Oscar, phản ứng của ông bố chuyển giới còn đáng chú ý hơn - Ảnh 12.

Nina Dobrev

Nín thở vì Kendall Jenner mặc đầm như không mặc tại tiệc hậu Oscar, phản ứng của ông bố chuyển giới còn đáng chú ý hơn - Ảnh 13.

Kerry Washington

Nín thở vì Kendall Jenner mặc đầm như không mặc tại tiệc hậu Oscar, phản ứng của ông bố chuyển giới còn đáng chú ý hơn - Ảnh 14.

Jennifer Lopez

Nín thở vì Kendall Jenner mặc đầm như không mặc tại tiệc hậu Oscar, phản ứng của ông bố chuyển giới còn đáng chú ý hơn - Ảnh 15.

Halsey

Nín thở vì Kendall Jenner mặc đầm như không mặc tại tiệc hậu Oscar, phản ứng của ông bố chuyển giới còn đáng chú ý hơn - Ảnh 16.

Emma Roberts diện đầm xuyên thấu

Nín thở vì Kendall Jenner mặc đầm như không mặc tại tiệc hậu Oscar, phản ứng của ông bố chuyển giới còn đáng chú ý hơn - Ảnh 17.

Lupita Nyong'o

Nín thở vì Kendall Jenner mặc đầm như không mặc tại tiệc hậu Oscar, phản ứng của ông bố chuyển giới còn đáng chú ý hơn - Ảnh 18.

Ellie Goulding

Nín thở vì Kendall Jenner mặc đầm như không mặc tại tiệc hậu Oscar, phản ứng của ông bố chuyển giới còn đáng chú ý hơn - Ảnh 19.

Michelle Rodriguez

Nguồn: Justjard

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm