Kylie Jenner chịu chi tổ chức sinh nhật đúng điệu "Avengers" cho chồng sắp cưới, nhưng lại bị Kim chiếm mất spotlight

Lucy, Theo Helino 18:59 26/04/2019

Có vẻ như "nữ hoàng thị phi" Kim Kardashian nhất quyết không nhường spotlight cho ai dù đó là em gái Kylie Jenner hay em rể tương lai.

Hôm nay, Kylie Jenner đã tổ chức sinh nhật cho chồng chưa cưới Travis Scott. Được biết, Travis Scott là một "fan bự" của Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Cho nên, nữ tỷ phủ trẻ tuổi đã đặc biệt trang trí lễ sinh nhật theo concept "Avengers" vào đúng ngày bom tấn "Avengers: Endgame" chính thức ra mắt. Buổi tiệc này tề tựu đầy đủ đại gia đình Kardashian - Jenner, chỉ riêng Kendall Jenner vắng mặt do vướng lịch ghi hình.

Mặc dù nhân vật chính ngày hôm nay là Travis Scott cùng bạn gái Kylie Jenner, nhưng người khiến dân tình và báo chí tập trung chú ý lại là Kim Kardashian. Buổi tối hôm nay, Kim Kardashian đã diện chiếc bộ đồ bó sát, khoe trọn thân hình đồng hồ cát "ngồn ngộn" của cô.

Kylie Jenner chịu chi tổ chức sinh nhật đúng điệu Avengers cho chồng sắp cưới, nhưng lại bị Kim chiếm mất spotlight - Ảnh 1.
Kylie Jenner chịu chi tổ chức sinh nhật đúng điệu Avengers cho chồng sắp cưới, nhưng lại bị Kim chiếm mất spotlight - Ảnh 2.

Trong buổi tối nay, Kim Kardashian không ngại ngần khoe trọn vòng 1 và vòng 3 khủng

Kylie Jenner chịu chi tổ chức sinh nhật đúng điệu Avengers cho chồng sắp cưới, nhưng lại bị Kim chiếm mất spotlight - Ảnh 4.

Chị ba Khloe Kardashian xuất hiện ngay sau đó. Dân tình được dịp bất ngờ bởi Khloe ăn mặc kín đáo và cá tính hẳn so với mọi khi.

Kylie Jenner chịu chi tổ chức sinh nhật đúng điệu Avengers cho chồng sắp cưới, nhưng lại bị Kim chiếm mất spotlight - Ảnh 6.

Chị cả Kourtney Kardashian cùng những người con tới tham dự sinh nhật của em rể tương lai

Kylie Jenner chịu chi tổ chức sinh nhật đúng điệu Avengers cho chồng sắp cưới, nhưng lại bị Kim chiếm mất spotlight - Ảnh 7.

Kris Jenner vô cùng chăm chỉ tham dự mọi sự kiện do những người con gái của bà tổ chức

Kylie Jenner chịu chi tổ chức sinh nhật đúng điệu Avengers cho chồng sắp cưới, nhưng lại bị Kim chiếm mất spotlight - Ảnh 8.

Một lúc sau mới thấy Travis Scott lái xe đưa Kylie Jenner tới địa điểm tổ chức bữa tiệc

Travis lẫn Kylie đều ăn mặc thoải mái và giản dị tới bữa tiệc

Kylie Jenner chịu chi tổ chức sinh nhật đúng điệu Avengers cho chồng sắp cưới, nhưng lại bị Kim chiếm mất spotlight - Ảnh 10.

Chiếc bánh sinh nhật đậm chất "Avengers" Kylie chuẩn bị cho Travis Scott. Dòng chữ "Chúc mừng sinh nhật chồng yêu" như ngầm khẳng định "danh phận" mới của Travis Scott với cô.

Từ buổi chiều, Kylie Jenner đã khiến dân tình chú ý bởi màn hóa trang thành siêu anh hùng cực xịn xò và cầu kỳ. Tuy không biết giá tiền nhưng chắc rằng số tiền Kylie Jenner chi cho 3 bộ trang phục không phải một con số nhỏ.

Kylie Jenner chịu chi tổ chức sinh nhật đúng điệu Avengers cho chồng sắp cưới, nhưng lại bị Kim chiếm mất spotlight - Ảnh 11.
Kylie Jenner chịu chi tổ chức sinh nhật đúng điệu Avengers cho chồng sắp cưới, nhưng lại bị Kim chiếm mất spotlight - Ảnh 12.

Cả gia đình nhỏ của Kylie Jenner đều hóa tranh thành những siêu anh hùng trong biệt đội "Avengers". Travis Scott diện hẳn bộ giáp khủng bố của "Iron Man". Kylie Jenner cực xinh đẹp và nóng bỏng trong bộ đồ bó sát của Captain Marvel. Cô bé Stormi được mẹ hóa trang thành "Thần sấm" tí hon vô cùng đáng yêu.

Nguồn: Dailymail

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14