Dính tin đồn mang thai và quyết làm mẹ đơn thân, Kylie Jenner khoe luôn ảnh mặc váy bó sát khoe eo nhỏ khó tin

Lucy, Theo Helino 06:32 01/04/2019

Không những thế, Kylie Jenner còn tiện thể phủi bay luôn tin đồn sắp chia tay bạn trai Travis Scott.

Gần đây, Kylie Jenner phải đối mặt với khoảng thời gian không mấy dễ chịu. Cô liên tục vướng vào những vụ lùm xùm chẳng hề hay ho, từ việc bạn thân Jordyn Woods ngoại tình cùng anh rể cô cho tới tin đồn lục đục với bạn trai Travis Scott vì anh ngoại tình. Gần đây nhất, cư dân mạng đoán rằng Kylie Jenner đang mang thai đứa con thứ hai cùng Travis Scott và chuẩn bị tinh thần làm mẹ đơn thân.

Nhưng mọi việc có vẻ đã tốt đẹp lên khi Kylie Jenner vừa có một kì nghỉ ngắn ngày cùng bạn trai, gián tiếp phủi bay tin đồn chia tay giữa hai người. Ngày hôm qua, Kylie đã đăng tải lên Instagram hình ảnh của cô trong kì nghỉ này và không ngại ngùng tag thẳng bạn trai vào vị trí vòng 3. Điều đáng chú ý hơn cả là Kylie đã mặc một chiếc váy trắng bó sát, tôn lên vòng eo con kiến của cô nàng. Trông Kylie chẳng hề có chút dấu hiệu nào của việc mang thai.

Dính tin đồn mang thai và quyết làm mẹ đơn thân, Kylie Jenner khoe luôn ảnh mặc váy bó sát khoe eo nhỏ khó tin - Ảnh 1.
Dính tin đồn mang thai và quyết làm mẹ đơn thân, Kylie Jenner khoe luôn ảnh mặc váy bó sát khoe eo nhỏ khó tin - Ảnh 2.

Tuần trước, Kylie có đăng một bức ảnh chụp bộ móng đôi của cô và người bạn thân Heather Sanders với dòng mô tả "Lại một lần nữa cùng bạn yêu". Bức ảnh tưởng như vô thưởng vô phạt này lại vô tình khiến người hâm mộ dấy lên nghi ngờ liệu có phải cô một lần nữa đã mang thai cùng thời điểm với Heather hay không. Được biết, thời điểm Kylie mang thai Stormi cũng trùng hợp khi người bạn của cô đang mang thai đứa con trai đầu lòng.

Dính tin đồn mang thai và quyết làm mẹ đơn thân, Kylie Jenner khoe luôn ảnh mặc váy bó sát khoe eo nhỏ khó tin - Ảnh 3.

Tuy nhiên, cô nàng tỉ phú trẻ đã từng chia sẻ rằng: "Tôi có ý định sẽ sinh thêm một vài đứa nữa nhưng đó không phải là kế hoạch trong tương lai gần".

Nguồn: Eonline

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Gần 1 năm Huỳnh Anh đã kịp qua lại, “thả thính” cả dàn mỹ nhân: Từ mẹ đơn thân, hotgirl, bạn diễn đến rich kid

    Chẳng phải ngẫu nhiên mà dân mạng luôn xem Huỳnh Anh là một trong những nam diễn viên đào hoa nhất nhì Vbiz.
  • Đọc thêm