Khi Dispatch "đẩy thuyền" loạt cặp đôi đồng giới vào ngày 1/1: Chanbaek cho tới cặp của Song Joong Ki đều quá ngọt

Tua Vít/ Ảnh: Thanh Thanh, Theo Trí Thức Trẻ 17:22 03/01/2018

Cuối cùng, Dispatch đã thỏa mãn tấm lòng của các shipper, tung loạt ảnh hẹn hò của các cặp đôi nổi tiếng nhất showbiz Hàn như Chanbaek, OngNiel, Tiffany và Taeyeon, cặp đôi của Song Joong Ki và...?

Theo truyền thống chào đón năm mới, Dispatch sẽ tung ra loạt hình hẹn hò độc quyền của các cặp đôi đình đám showbiz vào ngày 1/1. Nếu đối với các ngôi sao xứ Hàn, truyền thống của Dispatch có thể được coi là mối đe dọa, thì đối với các fan "chèo thuyền" ship các cặp đôi sao sao đó lại là dịp để hóng chờ tin vui. 

Được biết vào ngày 1/1/2018 vừa qua, rất nhiều fan hi vọng các cặp đôi của họ như ChanBaek, OngNiel, CheolHan, Taeyeon - Tiffany, Lee Kwang Soo - Song Joong Ki... sẽ được Dispatch để ý, song đáng tiếc phép màu đã không xảy ra. Nhưng không lo bởi với loạt ảnh chế dưới đây, fan có thể cảm thấy được an ủi phần nào.

Khi Dispatch đẩy thuyền loạt cặp đôi đồng giới vào ngày 1/1: Chanbaek cho tới cặp của Song Joong Ki đều quá ngọt - Ảnh 1.

Khi Dispatch đẩy thuyền loạt cặp đôi đồng giới vào ngày 1/1: Chanbaek cho tới cặp của Song Joong Ki đều quá ngọt - Ảnh 2.

Vào ngày 1/1/1992, Dispatch khiến cả làng giải trí châu Á sốc khi khui ra loạt hình hẹn hò của cặp đôi Chanbaek. Hai người thường xuyên gặp gỡ tại nơi công cộng, không để ý đến ánh mắt soi mói của người đời

Khi Dispatch đẩy thuyền loạt cặp đôi đồng giới vào ngày 1/1: Chanbaek cho tới cặp của Song Joong Ki đều quá ngọt - Ảnh 3.

Mùa thu cùng năm, Dispatch bắt gặp Chanbaek gặp gỡ gia đình hai bên tại căn hộ chung của cả hai

Khi Dispatch đẩy thuyền loạt cặp đôi đồng giới vào ngày 1/1: Chanbaek cho tới cặp của Song Joong Ki đều quá ngọt - Ảnh 4.

Khi Dispatch đẩy thuyền loạt cặp đôi đồng giới vào ngày 1/1: Chanbaek cho tới cặp của Song Joong Ki đều quá ngọt - Ảnh 5.

Không lâu sau, trang săn tin này lại bắt gặp Chanyeol cặp kè với một thành viên khác của EXO. Được biết, Chanyeol và Baekhyun đã có một cuộc cãi vã, dẫn đến quyết định "đường ai nấy đi". Hậu chia tay, Chanyeol bị bắt gặp nhiều lần gặp gỡ D.O. và có nhiều hành động tình tứ cùng người bạn này

Khi Dispatch đẩy thuyền loạt cặp đôi đồng giới vào ngày 1/1: Chanbaek cho tới cặp của Song Joong Ki đều quá ngọt - Ảnh 6.

Dispatch bắt gặp D.O. và Chanyeol khoác vai, sóng đôi bên nhau trong một buổi tối lãng mạn

Khi Dispatch đẩy thuyền loạt cặp đôi đồng giới vào ngày 1/1: Chanbaek cho tới cặp của Song Joong Ki đều quá ngọt - Ảnh 7.

Chỉ vài năm sau đó, vào ngày 1/1/1996, Dispatch lại tiếp tục "khui" ra cặp đôi gây sốc thứ hai trong lịch sử Kpop - Kang Daniel và Ong Seong Woo. Cặp đôi OngNiel được bắt gặp hẹn hò, cùng nhau diện đồ đôi với quần thể thao, áo đen. Cả hai đều không bịt khẩu trang, trùm kín để che giấu thân phận như các cặp đôi showbiz khác

Khi Dispatch đẩy thuyền loạt cặp đôi đồng giới vào ngày 1/1: Chanbaek cho tới cặp của Song Joong Ki đều quá ngọt - Ảnh 8.

Hình ảnh hiếm hoi OngNiel trong cuộc hẹn hò đầu tiên sau khi bắt đầu mối quan hệ tình cảm (anh em). Cả hai vội vàng, bối rối khi gặp fan tại địa điểm hẹn hò. Thời đại công nghệ thông tin, photoshop ngày một tiên tiến, fan muốn cái gì là có cái đó. Nhưng vui thôi, đừng vui quá

Khi Dispatch đẩy thuyền loạt cặp đôi đồng giới vào ngày 1/1: Chanbaek cho tới cặp của Song Joong Ki đều quá ngọt - Ảnh 9.

Ong: "Nào Niel ăn không anh đút cho", Niel: "Anh ăn đi, em không muốn anh phải chịu đói vì em đâu"

Khi Dispatch đẩy thuyền loạt cặp đôi đồng giới vào ngày 1/1: Chanbaek cho tới cặp của Song Joong Ki đều quá ngọt - Ảnh 10.

Tôi biết thể nào cũng có ngày này mà!!! Lee Kwang Soo và Song Joong Ki là chân lý. Xin lỗi chị Song nhé!

Khi Dispatch đẩy thuyền loạt cặp đôi đồng giới vào ngày 1/1: Chanbaek cho tới cặp của Song Joong Ki đều quá ngọt - Ảnh 11.

Song Joong Ki : "Đi nhè nhẹ cái chân thôi, không bà xã anh nhìn thấy bây giờ!"; Lee Kwang Soo: "Em biết rồi, gớm!"

Khi Dispatch đẩy thuyền loạt cặp đôi đồng giới vào ngày 1/1: Chanbaek cho tới cặp của Song Joong Ki đều quá ngọt - Ảnh 12.

Tiffany: "Chụp tấm kỷ niệm 100 ngày nhé Tae!"

Khi Dispatch đẩy thuyền loạt cặp đôi đồng giới vào ngày 1/1: Chanbaek cho tới cặp của Song Joong Ki đều quá ngọt - Ảnh 13.

Hoạt động chung trong nhóm SNSD suốt nhiều năm, Tiffany và Taeyeon đã trở thành cặp đôi được yêu thích nhất trong giới idol. Vào ngày 1/1/1989, Dispatch đã tung được loạt ảnh tình cảm của cặp đôi và nhận được sự đồng tình của đông đảo người hâm mộ

Khi Dispatch đẩy thuyền loạt cặp đôi đồng giới vào ngày 1/1: Chanbaek cho tới cặp của Song Joong Ki đều quá ngọt - Ảnh 14.

Theo nguồn tin của Dispatch, Hyomin và Jiyeon đã xuất hiện ở sân bay quốc tế Incheon. Cặp đôi công khai thể hiện tình cảm đúng ngày đầu năm - 1/1/2019. Rất nhiều fan tình cờ có mặt tại địa điểm này đã chụp được hình của cặp đôi mỹ nhân này

Khi Dispatch đẩy thuyền loạt cặp đôi đồng giới vào ngày 1/1: Chanbaek cho tới cặp của Song Joong Ki đều quá ngọt - Ảnh 15.

Jennie: "Irene rảnh không? Ra đây nói chuyện với Jennie một chút"

Khi Dispatch đẩy thuyền loạt cặp đôi đồng giới vào ngày 1/1: Chanbaek cho tới cặp của Song Joong Ki đều quá ngọt - Ảnh 16.

Jennie: "Lại đây Jennie bảo một chút thôi"; Irene: "Hứ"

Khi Dispatch đẩy thuyền loạt cặp đôi đồng giới vào ngày 1/1: Chanbaek cho tới cặp của Song Joong Ki đều quá ngọt - Ảnh 17.

Jennie: "Có gì đóng cửa bảo nhau, đừng giận, đừng giận"

Khi Dispatch đẩy thuyền loạt cặp đôi đồng giới vào ngày 1/1: Chanbaek cho tới cặp của Song Joong Ki đều quá ngọt - Ảnh 18.

Khi Dispatch đẩy thuyền loạt cặp đôi đồng giới vào ngày 1/1: Chanbaek cho tới cặp của Song Joong Ki đều quá ngọt - Ảnh 19.

Khi Dispatch không cần tốn công "săn" hình khoảnh khắc của một cặp đôi, bởi họ thể hiện tình cảm quá lộ liễu

Khi Dispatch đẩy thuyền loạt cặp đôi đồng giới vào ngày 1/1: Chanbaek cho tới cặp của Song Joong Ki đều quá ngọt - Ảnh 20.

Khi Dispatch đẩy thuyền loạt cặp đôi đồng giới vào ngày 1/1: Chanbaek cho tới cặp của Song Joong Ki đều quá ngọt - Ảnh 21.

Fan của GOT7 chắc hẳn phải vui mừng lắm vì cuối cùng Dispatch đã "khui" ra được cặp đôi đẹp nhất nhóm

Khi Dispatch đẩy thuyền loạt cặp đôi đồng giới vào ngày 1/1: Chanbaek cho tới cặp của Song Joong Ki đều quá ngọt - Ảnh 22.

Khi Dispatch đẩy thuyền loạt cặp đôi đồng giới vào ngày 1/1: Chanbaek cho tới cặp của Song Joong Ki đều quá ngọt - Ảnh 23.

Khi hình paparazzi của Dispatch đẹp không kém gì một thước phim tình cảm

Khi Dispatch đẩy thuyền loạt cặp đôi đồng giới vào ngày 1/1: Chanbaek cho tới cặp của Song Joong Ki đều quá ngọt - Ảnh 24.

Vừa mặn mà với Tiffany ở trên, giờ lại đi với người khác rồi hả Taeyeon?

Khi Dispatch đẩy thuyền loạt cặp đôi đồng giới vào ngày 1/1: Chanbaek cho tới cặp của Song Joong Ki đều quá ngọt - Ảnh 25.

TIN NÓNG: Nam thần tượng giành hạng 1 top 100 gương mặt đẹp trai nhất thế giới có mối quan hệ tình cảm (anh em) với thành viên cùng nhóm BTS

Khi Dispatch đẩy thuyền loạt cặp đôi đồng giới vào ngày 1/1: Chanbaek cho tới cặp của Song Joong Ki đều quá ngọt - Ảnh 26.

Khi Dispatch tung tin tức này ra, chắc hẳn hàng triệu V.I.P trên khắp thế giới cùng nhau ăn mừng vì hạnh phúc của quý bà Smell

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm