Hé lộ căn hộ V (BTS) dùng 92 tỷ tiền mặt để "tậu": View ngắm trọn Seoul, an ninh nghiêm ngặt bảo vệ người giàu và nổi tiếng

Eri, Theo Helino 11:55 26/01/2020

Căn hộ của V (BTS) nằm ở vị trí đắc địa tại khu phức hợp cao cấp Apelbaum (Seoul, Hàn Quốc), nằm cạnh sông Hàn và có thể ngắm trọn Seoul.

Vào tháng 7/2019, V (BTS) đã tậu một căn hộ đắt đỏ tại Seoul sau nhiều năm làm việc chăm chỉ. Theo đó, nam thần tượng đã mua một căn hộ nằm ở tầng 15 trong khu phức hợp cao cấp Apelbaum (Seoul, Hàn Quốc). Được biết căn nhà mới của V có giá hơn 4 triệu USD (hơn 92,6 tỷ đồng) và được thanh toán bằng tiền mặt trong một lần. Khu phức hợp Apelbaum nằm cạnh sông Hàn, chỉ có 17 căn hộ. Đây là nơi ở dành riêng cho giới nhà giàu và người nổi tiếng, được bảo vệ nghiêm ngặt.

Theo thông tin từ truyền thông Hàn Quốc, căn hộ của nam thần tượng sinh năm rộng 282,73m2 và có thể ngắm toàn cảnh thành phố từ bên trong. Được biết trước V, các thành viên khác trong nhóm như J-hope, Jin, Suga, Jungkook đều đã sở hữu những căn hộ hạng sang. Người hâm mộ cho rằng với 6 năm hoạt động và danh tiếng hiện tại của nhóm, việc các thành viên sở hữu khối tài sản khủng là chuyện hết sức bình thường.

Hé lộ căn hộ V (BTS) dùng 92 tỷ tiền mặt để tậu: View ngắm trọn Seoul, an ninh nghiêm ngặt bảo vệ người giàu và nổi tiếng - Ảnh 1.

V vừa tậu căn hộ rộng gần 300m2 tại khu phức hợp cao cấp Apelbaum

Hé lộ căn hộ V (BTS) dùng 92 tỷ tiền mặt để tậu: View ngắm trọn Seoul, an ninh nghiêm ngặt bảo vệ người giàu và nổi tiếng - Ảnh 2.

Căn hộ được nam thần tượng trả tiền mặt trong 1 lần

Hé lộ căn hộ V (BTS) dùng 92 tỷ tiền mặt để tậu: View ngắm trọn Seoul, an ninh nghiêm ngặt bảo vệ người giàu và nổi tiếng - Ảnh 3.

Khu phức hợp này nằm ngay cạnh sông Hàn...

Hé lộ căn hộ V (BTS) dùng 92 tỷ tiền mặt để tậu: View ngắm trọn Seoul, an ninh nghiêm ngặt bảo vệ người giàu và nổi tiếng - Ảnh 4.
Hé lộ căn hộ V (BTS) dùng 92 tỷ tiền mặt để tậu: View ngắm trọn Seoul, an ninh nghiêm ngặt bảo vệ người giàu và nổi tiếng - Ảnh 5.

...và có thể ngắm trọn Seoul qua cửa sổ

Hé lộ căn hộ V (BTS) dùng 92 tỷ tiền mặt để tậu: View ngắm trọn Seoul, an ninh nghiêm ngặt bảo vệ người giàu và nổi tiếng - Ảnh 6.

Sau nhiều năm hoạt động, các thành viên BTS đều sở hữu khối tài sản khủng trong tay

Nguồn: KB

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm