Nóng: TPHCM đổi quyết định gấp, tất cả học sinh nghỉ thêm 1 tuần

Diệu Thu, Theo Trí Thức Trẻ 18:58 08/03/2020

Căn cứ vào tình hình diễn biến thực tế của dịch bệnh Covid-19, lãnh đạo TP.HCM đã chính thức quyết định về thời gian đi học trở lại cho học sinh, sinh viên trên địa bàn thành phố.

Mới đây, TP.HCM đã chính thức quyết định về thời gian đi học trở lại cho học sinh trên địa bàn thành phố. Cụ thể, UBND TP.HCM đã quyết định cho học sinh lớp 12 nghỉ học đến hết 15/3 thay vì đi học lại vào sáng mai 9/3 như kế hoạch.

Như vậy, học sinh tại TP.HCM từ mầm non đến THPT, các trung tâm ngoại ngữ, tin học, dạy thêm, kỹ năng sống nghỉ hết ngày 15/3. Học sinh, sinh viên, học viên khối giáo dục nghề nghiệp nghỉ hết tháng 3, lịch học trở lại sẽ được thông báo sau.

Quyết định này được UBND TP.HCM đưa ra chỉ sau một ngày thành phố cho học sinh khối 12 của gần 150 trường THPT, trung tâm giáo dục thường xuyên, đi học trở lại từ ngày 9/3. Ngoài ra, cập nhật đến thời điểm hiện tại, hầu hết các trường Đại học đều kéo dài thời gian cho sinh viên nghỉ đến ngày 15/3 hoặc hết tháng 3 để phòng tránh dịch bệnh Covid-19.

Nóng: TPHCM đổi quyết định gấp, tất cả học sinh nghỉ thêm 1 tuần - Ảnh 1.

Trước đó, vào sáng ngày 7/3, UBND thành phố Hà Nội tổ chức họp báo về tình hình dịch bệnh và công tác chủ động phòng chống COVID-19. Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Chử Xuân Dũng cho biết, trước tình hình thành phố có trường hợp dương tính Covid-19, Sở đề nghị cho học sinh THPT tiếp tục nghỉ thêm một tuần. Bí thư thành uỷ Hà Nội đã quyết định: học sinh toàn thành phố từ Mầm non đến THPT tiếp tục nghỉ đến 15/3!

Cập nhật lịch nghỉ học, đi học trở lại Nhanh và Chính xác nhất của học sinh, sinh viên, học viên cả nước tại ĐÂY!
Nóng: TPHCM đổi quyết định gấp, tất cả học sinh nghỉ thêm 1 tuần - Ảnh 4.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày