Drama

Nóng: Thầy Giáo Ba chính thức từ mặt Sena, đăng đàn tố đàn em vì cờ bạc mà bán cả kênh YouTube

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 02:10 24/01/2021

Sau những lùm xùm trước đây giữa Sena và SBTC Esports, có vẻ nam streamer vẫn chưa có hành động hối cải đúng mực.

Nếu bạn là người thường xuyên theo dõi drama tại LMHT Việt Nam, có lẽ đã không còn quá xa lạ gì với cái tên Sena. Lùm xùm của nam streamer này có thể nói là trải dài từ năm này đến tháng khác với lý do chủ yếu là… nợ nần. Đỉnh điểm số tiền mà Sena nợ lên đến 1,3 tỷ đồng. Ngoài ra, drama vẫn chưa dừng lại ở đó khi anh này lại tiếp tục bị người yêu cũ Chubby tố ăn cắp tiền của cô để tiếp tục sa đà vào cờ bạc.

Nóng: Thầy Giáo Ba chính thức từ mặt Sena, đăng đàn tố đàn em vì cờ bạc mà bán cả kênh YouTube - Ảnh 1.

Sena đang vướng phải hàng loạt lùm xùm xoay quanh đời tư của mình

Tưởng chừng những lùm xùm xung quanh đời tư của Sena đã kết thúc, tuy nhiên mới đây Thầy Giáo Ba - nhân vật đã từng "cứu cánh" nam streamer qua nhiều bão giông đã đăng đàn chính thức từ mặt đàn em.

Nóng: Thầy Giáo Ba chính thức từ mặt Sena, đăng đàn tố đàn em vì cờ bạc mà bán cả kênh YouTube - Ảnh 2.

Status từ mặt đàn em cũ Sena của Thầy Giáo Ba

Nóng: Thầy Giáo Ba chính thức từ mặt Sena, đăng đàn tố đàn em vì cờ bạc mà bán cả kênh YouTube - Ảnh 3.

Qua giọng điệu của Thầy Ba, có thể thấy nam streamer đang rất bức xúc về thái độ của Sena. Anh đã giúp hết lần này đến lần khác nhưng Sena vẫn "chứng nào tật nấy", không ăn năn hối cải tu chí làm ăn mà còn gây thêm nhiều rắc rối hơn nữa.

Thậm chí, vì cờ bạc mà sẵn sàng hại người hại bạn, lừa dối viewer. Đã vậy Sena còn dự tính bán luôn cả kênh YouTube gần 300.000 lượt đăng ký để.. lấy tiền chơi "đỏ đen" tiếp. Bởi vậy, Thầy Giáo Ba không thể chịu nổi được nữa, chính thức từ mặt đứa em cũ.

Có thể thấy, Sena đang dự tính "cầm cố" nốt kênh YouTube cho bên khác để lấy tiền chơi cờ bạc tiếp. Hành động này thực sự khiến nhiều người phải bức xúc. Ngay dưới bài đăng, nhiều người cũng tỏ vẻ ngán ngẩm với lối sống của Sena:

"Sena tệ"

"Từ mặt nó thôi Anh Be"

"Sena làm vậy thì chịu rồi"

"Gấp đôi đến chết. Quả này Sena toang thật rồi"

Quả thật, trải qua bao nhiêu lần rơi vào rắc rối vì con đường đỏ đen nhưng nam streamer Sena vẫn không chịu rút kinh nghiệm, vẫn tiếp tục sa đà thậm chí còn sâu hơn trước. Thêm vào đó, Thầy Giáo Ba cũng đã đến giới hạn chịu đựng vì những lùm xùm quanh người em cũ này.

Nói thêm, khoảng trước lúc đăng bài tố trên, "Anh Be" còn post thêm 1 status cho rằng Sena không hề xứng đáng với những công sức mà anh cứu vớt từ trước đến nay. Sức chịu đựng của nam streamer cũng đã đến giới hạn. Đến mức này thì quả thật "Anh Be" cũng không cứu nổi Tú nữa rồi!

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm