Nóng: "Ông chủ tiệm bánh mì" PewPew úp mở việc quay lại nghề streamer

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 27/07/2020

Có vẻ như trong tương lai rất gần, PewPew sẽ chính thức quay trở lại với công việc streamer đã làm nên tên tuổi của mình.

PewPew là cái tên quá quen thuộc với cộng đồng mạng tại Việt Nam hiện nay. Anh từng là caster có tiếng bộ môn Dota 2 và nổi danh khi chuyển sang làm streamer. Từ đó, người ta biết đến cái tên PewPew như người đi đầu trong ngành công nghiệp này và giúp nó phát triển rực rỡ tại Việt Nam.

Nóng: Ông chủ tiệm bánh mì PewPew úp mở việc quay lại nghề streamer - Ảnh 1.

Sau khoảng thời gian dài gắn bó với nghiệp streamer, PewPew quyết định nghỉ stream, bắt đầu chuyển hướng sang kinh doanh. Anh lập ra chuỗi bánh mì mang tên mình và có được những thành công nhất định. Biệt danh "Pew chủ tịch" cũng từ đây mà ra. Theo lời nhiều streamer, anh còn đầu tư vào trang trại nuôi tôm với số lượng không hề nhỏ.

Tuy rằng công việc kinh doanh của Pew đang rất phát triển, nhiều người hâm mộ vẫn mong rằng ngày nào đó anh sẽ trở lại với công việc streamer. Nếu bạn cũng đang ngóng chờ thì xin chúc mừng, có vẻ ngày đó sẽ không còn xa.

Theo một nguồn tin đáng tin cậy cho biết, "chủ tiệm bánh mì" sẽ sớm có màn "comeback" giới streamer vào cuối tháng 7. Trên thực tế, có rất nhiều cơ sở minh chứng cho điều này.

PewPew đang hoạt động tự do và không trực thuộc bất kỳ công ty nào

Hãy nhớ rằng hiện tại, PewPew đang không hề bị ràng buộc bởi bất kỳ công ty nào. Bản hợp đồng gần nhất của anh được ký kết với Creatory - chủ quản của rất nhiều streamer máu mặt hiện nay. Thế nhưng vào ngày 8/8/2019, anh đã chấm dứt hợp đồng và không còn hoạt động trong ngành giải trí.

Nóng: Ông chủ tiệm bánh mì PewPew úp mở việc quay lại nghề streamer - Ảnh 3.

Thông báo của PewPew trên Facebook.

Nói cách khác, Pew hiện đang hoạt động tự do và hoàn toàn có thể tự chọn lối đi cho riêng mình. Có thể nói, bước đầu trong màn "comeback" ngoạn mục của anh chính là sự quyết định cho hướng đi của mình.

Dòng status "mập mờ" trên trang fanpage

Vào ngày 26/7, dòng trạng thái bí ẩn đã được đăng tải và thu hút rất nhiều lượt xem trên fanpage của PewPew. Cụ thể, anh đăng tải một tấm ảnh kèm theo dòng trạng thái "mập mờ" về tương lai của mình.

Nóng: Ông chủ tiệm bánh mì PewPew úp mở việc quay lại nghề streamer - Ảnh 4.

Bài đăng gây tò mò cho rất nhiều người hâm mộ.

Đối với những ai từng dõi theo PewPew thì chắc hẳn đều biết chơi game và "talksh*t" đều là nội dung rất đặc trưng của anh. Bức ảnh cũng là về tần suất livestream của anh gần đây. Tổng hợp lại 2 điều này, chẳng phải "chủ tiệm bánh mì" sẽ sớm quay trở lại với ngành công nghiệp streamer hay sao?

Tần suất livestream đều đặn mỗi ngày

Những ai đăng ký kênh của PewPew trên cả YouTube lẫn Facebook sẽ thấy rằng anh livestream rất đều đặn, mỗi ngày khoảng vài tiếng đồng hồ. Các video của anh hầu hết đều là về Đấu Trường Chân Lý và Talksh*t.

Nóng: Ông chủ tiệm bánh mì PewPew úp mở việc quay lại nghề streamer - Ảnh 5.

Một buổi stream chơi ĐTCL của PewPew.

Có thể thấy rằng anh vẫn vậy, tràn đầy nhiệt huyết và sự thoải mái vốn có. Nếu quay trở lại với công việc streamer, hẳn anh sẽ rất nhanh chóng nắm bắt được thị hiếu của cộng đồng mạng hiện nay.

Nóng: Ông chủ tiệm bánh mì PewPew úp mở việc quay lại nghề streamer - Ảnh 6.

Tất nhiên những điều trên chỉ là suy đoán. Thế nhưng, chắc sẽ sớm thôi PewPew sẽ trở lại công việc streamer từng làm nên tên tuổi của anh.

Nóng: Ông chủ tiệm bánh mì PewPew úp mở việc quay lại nghề streamer - Ảnh 7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đôi bạn 10 năm cõng nhau trở thành học sinh giỏi tỉnh, thi đỗ 28 điểm Đại học: Những người tử tế, rồi cũng sẽ gặp chuyện tử tế

    Hành trình 10 năm cõng bạn giống như một câu chuyện cổ tích, không phải bắt đầu từ lời bông đùa trẻ con "nay mình cõng bạn nhé", mà khởi nguồn từ những lần đèo bạn ngã, cả hai cùng đứng dậy rồi gắng gượng tiếp tục đến trường.
  • Đọc thêm