Optimus chê trách Minh Nghi phỏng vấn đụng chạm đến chiến thuật các đội, nữ MC phản phảo cực gắt

NHS, Theo Trí Thức Trẻ 01:15 27/07/2020

Có lẽ MC Minh Nghi cần phải hạn chế nhiều hơn những câu hỏi quá riêng tư như vậy trong tương lai.

Mới đây, trong buổi stream của mình, Optimus đã có reaction màn phỏng vấn Team Flash sau chiến thắng của đội này trước Cerberus. Đặc biệt, anh đã có nhận xét có phần gay gắt về những câu hỏi của MC Minh Nghi.

Optimus reaction lại màn phỏng vấn giữa Slayder và MC Minh Nghi

"Nếu MC Minh Nghi có đang xem livestream của mình, thì mình xin được mời Minh Nghi buổi ăn kem với mục đích là phỏng vấn tất cả thành viên trụ cột của các đội tuyển ở VCS để giải đáp những bí mật, chiến thuật của các đội tuyển. Chả hiểu sao lên phỏng vấn lại hỏi mấy câu này nữa? Nó khó trả lời lắm, nó là bí mật bà ạ, sao trả lời được", Optimus nói trong buổi stream.

Ngay sau đó, vụ việc đã càng trở nên nóng hơn giữa 2 luồng dư luận tranh cãi lẫn nhau. Một bên cho rằng phỏng vấn kiểu đó là bình thường, các môn thể thao khác cũng vậy và tuyển thủ hoặc HLV có quyền không trả lời những câu hỏi kiểu như vậy. Bên còn lại thì cho rằng phỏng vấn như vậy là lộ chiến thuật đội, các đội khác có thể bắt bài, từ đó giành được chiến thắng.

Chính MC Minh Nghi đã phải lên tiếng nhằm tránh vụ việc đi quá xa.

Optimus chê trách Minh Nghi phỏng vấn đụng chạm đến chiến thuật các đội, nữ MC phản phảo cực gắt - Ảnh 2.

Không chỉ vậy, Minh Nghi phản pháo rằng cô đã cố gắng luyện tập việc phỏng vấn, cùng với việc cô không stream nên những lời đàm tiếu về công việc của cô đều bị coi là đúng hết. Công việc phỏng vấn phải chịu nhiều áp lực, chỉ câu hỏi sai hay nhắm quá sâu vào vấn đề chuyên môn cũng là đủ để trở thành tâm điểm gạch đá của cộng đồng.

Optimus chê trách Minh Nghi phỏng vấn đụng chạm đến chiến thuật các đội, nữ MC phản phảo cực gắt - Ảnh 3.

Vụ việc vẫn đang nhận nhiều ý kiến khác nhau, thế nhưng có lẽ sau lần này, Minh Nghi nên rút được kinh nghiệm để tránh những câu hỏi có phần trực diện vào thẳng chiến thuật của đội. Qua đó, Minh Nghi sẽ tránh những lời chỉ trích như vậy trong tương lai.

Optimus chê trách Minh Nghi phỏng vấn đụng chạm đến chiến thuật các đội, nữ MC phản phảo cực gắt - Ảnh 4.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • TP.HCM: Không phát hiện chuỗi lây nhiễm mới, đã có hơn 28.000 bệnh nhân được chữa khỏi Covid-19

    Trong ngày 29/7, TP.HCM không phát hiện chuỗi lây nhiễm mới, hiện 31 chuỗi trước đây đều đã được khoanh vùng, giám sát chặt.
  • Đọc thêm