Sốc: Sự kiện mới của Liên Quân Mobile cho game thủ mua hàng loạt skin trong shop Đá Quý, giá chỉ vài chục Quân Huy

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 18:30 26/07/2020

Vừa cho vào shop Đá Quý, nhiều skin bậc S+ như Nakroth Bboy Công nghệ, Raz Băng quyền quán quân... đã được bán với giá rẻ bèo. Điều này làm nhiều game thủ Liên Quân cảm thấy Đá Quý đang vô cùng rớt giá.

Sự kiện Hộp quà Airi bí ẩn cho phép game thủ có thể mua những skin vừa được ra mắt trong shop Đá Quý: Nakroth Bboy Công nghệ, Raz Băng quyền quán quân... với giá chỉ vài chục Quân Huy. Theo đó, khi chọn mức thưởng ngẫu nhiên, game thủ có thể nhận được mức ưu đãi tối đa lên đến 90% những tướng và trang phục ngẫu nhiên.

Sốc: Sự kiện mới của Liên Quân Mobile cho game thủ mua hàng loạt skin trong shop Đá Quý, giá chỉ vài chục Quân Huy - Ảnh 1.

Một skin trong shop Đá Quý chỉ có giá 39 Quân Huy, rẻ chưa từng có.

Sốc: Sự kiện mới của Liên Quân Mobile cho game thủ mua hàng loạt skin trong shop Đá Quý, giá chỉ vài chục Quân Huy - Ảnh 2.

Nhiều skin xịn được thêm vào hộp quà "Airi bí ẩn", chỉ cần game thủ may mắn mở được ưu đãi lớn thì sở hữu skin với giá cực rẻ.

Sự kiện này có khá nhiều skin "ngon lành" với các bậc SS, S+, S... được Garena thêm vào. Tuy nhiên, những trang phục vừa được ra mắt trong shop Đá Quý như Nakroth Bboy công nghệ, Raz Băng quyền quán quân, Lữ Bố tiệc bãi biển... cũng có mặt.

Nếu may mắn nhận được ưu đãi 90% thì game thủ Liên Quân chỉ phải bỏ 39 Quân huy cho skin đổi bằng 1 Đá Quý. Số tiền này tương đương với 20.000 đồng, con số được xem là rẻ chưa từng có cho skin bậc S+.

Sốc: Sự kiện mới của Liên Quân Mobile cho game thủ mua hàng loạt skin trong shop Đá Quý, giá chỉ vài chục Quân Huy - Ảnh 3.

Đá quý chỉ bằng 39 Quân Huy, bức ảnh khiến game thủ lắc đầu vì Đá Quý đang vô cùng "rớt giá". Ảnh: Tùng Nguyễn Thanh.

Chưa hết, nếu mua 3 vật phẩm từ shop ưu đãi đặc biệt này, game thủ Liên Quân được quyền mua Airi Đặc công tử điệp với giá 39 Quân Huy. Đây là skin mới nhất của Airi và hiện tại chỉ có thể sở hữu từ sự kiện này.

Thử làm một phép tính đơn giản, nếu game thủ Liên Quân nhận được ưu đãi 90% thì chỉ cần bỏ ra 116 Quân Huy (tương đương 80.000 đồng) để có được 4 skin bậc S+, S Hữu hạn hay SS. Trong đó còn có nhiều skin đổi bằng Đá Quý và đặc biệt là Airi Đặc công tử điệp vừa mới ra mắt.

Sốc: Sự kiện mới của Liên Quân Mobile cho game thủ mua hàng loạt skin trong shop Đá Quý, giá chỉ vài chục Quân Huy - Ảnh 5.

Airi Đặc công tử điệp chỉ có giá 39 Quân Huy, sẽ được mở khóa sau khi game thủ mua 3 món trong shop Liên Quân bí ẩn.

Tuy nhiên, việc có đủ may mắn để nhận được mức ưu đãi lớn nhất là 90% hay không còn phụ thuộc vào "nhân phẩm" của từng game thủ. Dẫu vậy, đây cũng là ưu đãi rất đáng để thử và nếu may mắn thì có thể sở hữu skin xịn với giá rẻ bèo.

Sốc: Sự kiện mới của Liên Quân Mobile cho game thủ mua hàng loạt skin trong shop Đá Quý, giá chỉ vài chục Quân Huy - Ảnh 6.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm